Nam thần tượng nhóm nhạc huyền thoại H.O.T

Đầu tháng 6, có thông tin cho rằng một cựu thực tập sinh đã tố cáo rằng bị một CEO là thần tượng thế hệ đầu hành hung. Cuộc tấn công xảy ra khi thần tượng hỏi các thực tập sinh của mình rằng họ nghĩ gì về âm nhạc mà họ định ra mắt. Thực tập sinh sau đó đã cáo buộc rằng thần tượng đã làm tổn thương họ về mặt thể chất và lời nói. Do chấn thương từ bạo lực, thực tập sinh cuối cùng đã từ bỏ ước mơ trở thành thần tượng của mình. "Vào ngày 18/2/2016, thần tượng/Giám đốc điều hành đã gọi tôi đến văn phòng của anh ta với nhà sản xuất.

Đầu tháng 6, có thông tin cho rằng một cựu thực tập sinh đã tố cáo rằng bị một CEO là thần tượng thế hệ đầu hành hung. Cuộc tấn công xảy ra khi thần tượng hỏi các thực tập sinh của mình rằng họ nghĩ gì về âm nhạc mà họ định ra mắt.

Thực tập sinh sau đó đã cáo buộc rằng thần tượng đã làm tổn thương họ về mặt thể chất và lời nói. Do chấn thương từ bạo lực, thực tập sinh cuối cùng đã từ bỏ ước mơ trở thành thần tượng của mình.

"Vào ngày 18/2/2016, thần tượng/Giám đốc điều hành đã gọi tôi đến văn phòng của anh ta với nhà sản xuất. Khi đó, anh ta giải thích về định hướng âm nhạc của nhóm. Anh ta giải thích rằng chúng tôi sẽ tạo ra thứ âm nhạc thịnh hành trong những năm 70-90. Anh ta nói rằng thể loại âm nhạc này sẽ khiến chúng tôi trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, tôi và nhà sản xuất cho rằng thể loại này khá cũ và khán giả có thể không thích nó.

Sau đó, thần tượng bắt đầu chửi rủa tôi và tát tôi bốn lần vào má trái và hai lần vào má phải. Anh ta còn bảo tôi bỏ mũ ra, đánh tiếp hai lần vào đầu tôi. Vì tôi sợ phá vỡ hợp đồng, tôi đã trở lại tập luyện vào ngày hôm sau.

Giám đốc điều hành gọi tôi đến văn phòng của anh ta một lần nữa. Tôi nghĩ anh ta sẽ xin lỗi. Tuy nhiên, anh ta đã biện minh cho hành động của mình và giảng cho tôi về lý do tại sao tôi nên bị đánh, điều này càng khiến tôi ngạc nhiên hơn. Kể từ đó, tôi luôn rơi nước mắt mỗi khi nhìn thấy anh ta hoặc nghĩ về ngày hôm đó. Vì quá sốc, tôi đã quyết định bỏ dở ước mơ của mình và không thể làm được gì trong suốt 6 năm qua vì quá sợ hãi."

Bênh cạnh đó, nhân viên A cho biết vào năm 2014, cô đã phải nhịn đói trong khi chạy việc vặt với tư cách là người quản lý và nhà tạo mẫu. Và nhân viên B cũng kể rằng trong một lần đi công tác ở Trung Quốc, cô đã bị Giám đốc điều hành đánh vào đầu và bị anh ta chửi bới.

Theo SBS, Jang Woo Hyuk đã kiện hai nhân viên cũ của mình vì cáo buộc anh ta quấy rối họ. Anh ta cũng kiện thực tập sinh vì phỉ báng và cản trở công việc kinh doanh.

Jang Woo Hyuk đã liên lạc với thực tập sinh, thực tập sinh này đã đăng một bài viết trên MXH. Đối với những cáo buộc rằng anh ta đã lạm dụng nhân viên cũ của mình, nam ca sĩ đã viết trên trang fan hâm mộ của mình phủ nhận mọi hành vi bạo lực xảy ra.

Jang Woo Hyuk là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên H.O.T. Ra mắt vào năm 1996, nam ca sĩ trở nên nổi tiếng nhờ khả năng vũ đạo ấn tượng. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2001, anh và các thành viên Tony Ahn, Lee Jae Won đã thành lập nhóm nhạc tam ca JTL nhưng chỉ hoạt động đến năm 2003. Hiện tại, anh là CEO của WH Entertainment.

"Tôi đã nghĩ nếu tôi chỉ im lặng, mọi thứ sẽ qua đi, nhưng không phải vậy. Tôi sẽ sử dụng mọi phương án pháp lý để vẫn là một ca sĩ và nghệ sĩ mà người hâm mộ của tôi có thể tự hào." - Jang Woohyuk.

-----

Nguồn tin: K CRUSH ĐỘNG

Có thể bạn muốn xem