Mỹ nhân Campuchia nghi vấn chơi xấu Thùy Tiên từng khoe ngực 100%

Mỹ nhân Campuchia nghi vấn chơi xấu Thùy Tiên từng khoe ngực 100% Đây quả là nước đi táo bạo của Miss Grand Campuchia trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế. Sau khi mang vinh quang về cho nước nhà, Tân Hoa hậu Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục trở thành đề tài nóng. Cụ thể một thành viên thuộc công ty quản lý của Thùy Tiên tại Việt Nam đã đề cập chuyện Thùy Tiên bị Miss Grand Campuchia hãm hại, đưa cho BTC và Miss Thailand xem đoạn clip năm xưa Thùy Tiên xé giấy nợ. Hiện tại không ít khán giả đang chỉ trích hành động của Miss Grand Campuchia, cho rằng nó không đẹp vì vụ việc của Thùy Tiên đã được giải quyết êm xuôi từ rất lâu. Thùy Tiên nghi bị hại bởi Miss Grand Campuchia tại Chung kết cuộc thiChân dung Miss Grand Campuchia 2021 Miss Grand...

Đây quả là nước đi táo bạo của Miss Grand Campuchia trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế.

Sau khi mang vinh quang về cho nước nhà, Tân Hoa hậu Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục trở thành đề tài nóng. Cụ thể một thành viên thuộc công ty quản lý của Thùy Tiên tại Việt Nam đã đề cập chuyện Thùy Tiên bị Miss Grand Campuchia hãm hại, đưa cho BTC và Miss Thailand xem đoạn clip năm xưa Thùy Tiên xé giấy nợ.

Hiện tại không ít khán giả đang chỉ trích hành động của Miss Grand Campuchia, cho rằng nó không đẹp vì vụ việc của Thùy Tiên đã được giải quyết êm xuôi từ rất lâu.

Mỹ nhân Campuchia nghi vấn chơi xấu Thùy Tiên từng khoe ngực 100% ở phim đầu tay-1
Thùy Tiên nghi bị hại bởi Miss Grand Campuchia tại Chung kết cuộc thi
Mỹ nhân Campuchia nghi vấn chơi xấu Thùy Tiên từng khoe ngực 100% ở phim đầu tay-2
Chân dung Miss Grand Campuchia 2021

Miss Grand Campuchia có tên thật là Sothida Pokimtheng, ngoài ngôi vị Hoa hậu trong nước ra còn có vai trò của một người mẫu và diễn viên. Nhắc đến công việc diễn xuất, Pokimtheng từng tham gia 1 dự án phim kinh dị hợp tác giữa Campuchia và Myanmar mang tên The Clock: Red Wall. Đáng nói, trong teaser đầu của phim thì Pokimtheng đã gây sốc với cảnh nóng lộ vòng ngực 100% trên màn ảnh.

Mỹ nhân Campuchia nghi vấn chơi xấu Thùy Tiên từng khoe ngực 100% ở phim đầu tay-3
Toàn bộ vòng 1 của cô nàng lộ rõ trong teaser phim kinh dị

Tuy chỉ là vài giây ngắn ngủi thoáng qua nhưng phân đoạn lộ ngực này của Pokimtheng chắc chắn là một quyết định vô cùng táo bạo, thậm chí mạo hiểm với cương vị là Hoa hậu đại diện cho một quốc gia.

Hiện tại bộ phim The Clock: Red Wall vẫn chưa thể công chiếu do chưa có điều kiện quay xong. Nhiều người còn cho rằng đoàn phim này "bị nguyền" khi chuẩn bị quay thì dính dịch bệnh, nam chính là mỹ nam đẹp trai nhất Myanmar Paing Takhon thì không rõ tung tích, còn Pokimtheng thì bận rộn với việc thi Hoa hậu.

Mỹ nhân Campuchia nghi vấn chơi xấu Thùy Tiên từng khoe ngực 100% ở phim đầu tay-4
Đây là phim đầu tay và cũng là duy nhất mà cô tham gia
Mỹ nhân Campuchia nghi vấn chơi xấu Thùy Tiên từng khoe ngực 100% ở phim đầu tay-5
Pokimtheng đứng cạnh bạn diễn, cũng là "Aquaman châu Á" Paing Takhon

Theo Pháp luật & Bạn đọc

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/truoc-nghi-van-choi-xau-thuy-tien-o-chung-ket-miss-grand-2021-my-nhan-campuchia-tung-khoe-nguc-100-o-phim-dau-tay-162210612154526676.htm

Có thể bạn muốn xem