Muốn ăn bánh tráng ngon ở Sài Gòn, đừng quên tìm đến những địa chỉ này

Muốn ăn bánh tráng ngon ở Sài Gòn, đừng quên tìm đến những địa chỉ này TP.HCM nổi tiếng với các món ăn vặt đường phố. Du lịch TP.HCM mà bỏ qua thưởng thức món bánh tráng nổi tiếng thành phố này thì quả là thiếu sót. Nếu chưa nắm được tọa độ các quán bánh tráng ngon ở Sài Gòn, hãy thử ghé qua những địa chỉ nổi tiếng ngon “nhức nách” này.  Bánh tráng trộn Chú Viên Địa chỉ: 38 Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, TP.HCM   Bánh tráng trộn chú Viên gói mang về. Ảnh: Chungminhodayanthatnhieu Nói đến bánh tráng ngon ở Sài Gòn thì chắc chắn không thể bỏ qua cửa hàng Bánh tráng cuộn Chú Viên. Bánh tráng ở đây cực nổi tiếng trong giới sành ăn ở TP.HCM. Đặc điểm nổi bật nhất của bánh tráng Chú Viên chính là phần bánh tráng đầy đặn được trộn với gói nước sốt riêng, mang đến hương vị đậm đà...
quảng cáo

TP.HCM nổi tiếng với các món ăn vặt đường phố. Du lịch TP.HCM mà bỏ qua thưởng thức món bánh tráng nổi tiếng thành phố này thì quả là thiếu sót. Nếu chưa nắm được tọa độ các quán bánh tráng ngon ở Sài Gòn, hãy thử ghé qua những địa chỉ nổi tiếng ngon “nhức nách” này. 

Banner tour

Bánh tráng trộn Chú Viên

Địa chỉ: 38 Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng trộn chú Viên gói mang về. Ảnh: Chungminhodayanthatnhieu

Nói đến bánh tráng ngon ở Sài Gòn thì chắc chắn không thể bỏ qua cửa hàng Bánh tráng cuộn Chú Viên. Bánh tráng ở đây cực nổi tiếng trong giới sành ăn ở TP.HCM.

Đặc điểm nổi bật nhất của bánh tráng Chú Viên chính là phần bánh tráng đầy đặn được trộn với gói nước sốt riêng, mang đến hương vị đậm đà chứ không đơn thuần chỉ có sa tế hay dầu mỡ như nhiều chỗ khác.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng được đóng hộp sạch sẽ. Ảnh: canquetsaigon

Bánh tráng Chú Viên gồm mỡ hành, ớt sate, ruốc rang, khô bò đen, chua xanh, trứng cút (lộc và chiên), khô bò mực, rau răm, đậu phộng rang, muối tôm Tây Ninh… Một phần bánh tráng trộn Chú Viên có mức giá trong khoảng từ 10k – 15k – 20k, tùy loại cho thực khách lựa chọn.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng chú Viên kích thích vị giác. Ảnh: khoiminhvu.offical

Bánh tráng trộn Long

Địa chỉ: 34 Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Là “hàng xóm” của Bánh tráng chú Viên, bánh tráng trộn Long cũng nổi tiếng không kém bởi sự chất lượng và lâu đời. Bánh tráng trộn Long mang vị ngọt khá đặc trưng, đậm đà, đầy đặn. Trước khi ăn, bạn nên trộn một lượng vừa phải nước bò, chờ đến khi bánh mềm dần, ăn sẽ ngon hơn.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng trộn Long có nhiều loại topping đi kèm. Ảnh: Ảnh: @hoanglam.foodie

Bánh tráng trộn ở đây được đóng trong hộp lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ, nhìn đầy đặn, nhiều loại topping, hấp dẫn thực khách. Chính vì lẽ đó, nếu có dịp du lịch TP.HCM, muốn ăn bánh tráng ngon ở Sài Gòn, đừng quên tìm đến những địa chỉ này nhé.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Suất mang về được đặt trong hộp đẹp mắt. Ảnh: trinhphan2003vn2018


Bánh tráng tỏi ớt cô Giang

Địa chỉ: 59 đường Trần Quang Diệu, phường 13, Quận 3, TP.HCM

Trong danh sách bánh tráng ngon ở Sài Gòn, chắc hẳn sẽ phải điểm tên quán Bánh tráng tỏi ớt cô Giang ở Trần Quang Diệu.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng tỏi ớt nhìn đã phát mê. Ảnh: hukha.foodaholic

Điểm hấp dẫn nhất được nhiều thực khách yêu thích ở bánh tráng tỏi ớt cô Giang là phần tỏi và sa tế được phi siêu thơm, nức mũi. Vị bánh vừa miệng, không nhạt.

Bánh tráng cũng khá dai nhưng không bị quá khô. Đúng như tên gọi, bánh tráng tỏi ớt cô Giang có nguyên liệu khá đơn giản như bánh tráng, trứng cút, rau răm... nhưng khi ăn lại dễ bị nghiện.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Phần tỏi và sa tế được phi siêu thơm, nức mũi. Ảnh: saigonfoodys

Ngoài ra, thực đơn ở quán còn có nhiều loại nước ép như nước ép cóc, chanh dây, sữa chua, nước ép cà chua, nước ép cà rốt,... Giá dao động khoảng: 10.000 đồng - 20.000 đồng.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Giá ở đây dao động khoảng: 10.000 đồng - 20.000 đồng. Ảnh: chanlovefoods


Bánh tráng chấm Chị Hai

Địa chỉ: 209 đường Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Bánh tráng chấm Chị Hai cũng được nhiều tín đồ ẩm thực đánh giá là một trong những cửa hàng bánh tráng ngon ở Sài Gòn.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Gánh hàng nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách của bánh tráng chấm Chị Hai. Ảnh: hetmydiscovery

Phần nước chấm ở đây được khen ngợi là siêu ngon, chua chua ngọt ngọt, đậm đà vị muối tôm lại cay cay vị tiêu dễ khiến thực khách nghiện mê mệt. Bánh rất dẻo nếu ăn liền sẽ được chủ quán làm mềm giúp luôn.

Bánh tráng chấm Chị Hai được bán theo dạng xe đẩy, chỉ có 1-2 mặt bàn tại chỗ còn đâu chủ yếu là mang đi. Ngoài bánh tráng chấm, Chị Hai còn có bánh tráng cuốn với xoài, trứng cút, đậu phộng. Giá bánh tráng ở đây tầm 15 nghìn đồng cho mỗi suất.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng chấm Chị Hai được lòng nhiều tín đồ ẩm thực Sài Gòn. Ảnh: hetmydiscovery

 
bánh tráng ngon ở sài gòn

Đặc biệt, phần nước chấm được khen là thần thánh. Ảnh: hetmydiscovery


Bánh tráng chấm Cô Gánh

Địa chỉ: A012 Chung Cư A2, Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng chấm Cô Gánh – cái tên thân quen với những ai sành ăn bánh tráng. Ảnh: diadiemanuong

Người ta thường gọi là bánh tráng chấm "Cô Gánh" bởi chiếc gánh nhỏ bán lề đường nhưng bày đủ các loại bánh tráng, trứng gà luộc, cóc, xoài... Bánh tráng ở đây là bánh tráng phơi sương nên rất mềm, ăn cùng rau răm, nước sốt thì ngon mê ly.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Nước sốt ở đây cũng siêu ngon. Ảnh: now.vn_saigon

Giá bánh tráng ở Cô Gánh cũng bình dân như nhiều quán khác, size to là 20.000 đồng, size nhỏ là 15.000 đồng. Không chỉ bánh tráng, thực khách hãy thử thêm trứng gà chấm với nước sốt cũng ngon “nhức nách”.

Quán mở tới tận 21h tối nên được nhiều bạn trẻ ghé ăn. Hãy đánh dấu ngay địa chỉ này trong danh sách bánh tráng ngon ở Sài Gòn nếu có dịp ghé thăm vùng đất này nhé.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Giá cả ở Cô Gánh cũng bình dân như nhiều quán khác. Ảnh: diadiemanuong


Bánh tráng Nhật Quỳnh

Địa chỉ: 10 Hẻm 78 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Khỏi phải nói về độ nổi tiếng của bánh tráng Nhật Quỳnh bởi từ lâu, đây đã là cửa hàng bánh tráng ngon ở Sài Gòn có tiếng.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng Nhật Quỳnh rất đa dạng các loại cho thực khách tha hồ chọn lựa. Ảnh: hetmydiscovery

Thực đơn ở đây rất đa dạng, có giá từ 10.000 đồng – 30.000 đồng như Bánh tráng trộn bánh tráng cuốn, bánh tráng tắc muối trứng, bánh tráng tỏi muối, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng chấm me, bánh tráng lắc phô mai...
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng chấm sốt bơ mỡ hành trứng cút. Ảnh: hana.foodie

Bánh tráng ở Nhật Quỳnh không bị nhão, dính bết vào nhau. Các nguyên liệu đi kèm là khô bò, khô mực, muối tôm Tây Ninh, bơ, hành phi, khô bò đen, nước sốt me, ruốc sấy, lạc rang… Tất cả được đựng trong hộp lớn, nhìn sạch sẽ, bắt mắt. Trong số đó thì nước sốt me, sốt bơ, sốt sa tế,… được yêu thích nhất.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Đảm bảo bạn sẽ no căng bụng sau khi ghé bánh tráng Nhật Quỳnh. Ảnh: tebefood


Bánh tráng cô Lan

Địa chỉ: 1 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Bánh tráng trộn cô Lan nằm ở Đường 3/2 khá dễ tìm. Ảnh: diadiemanuong

Bánh tráng cô Lan ghi điểm nhất bởi bịch báng tráng to, ăn “đã miệng”. Một bịch có giá 10.000 đồng – 20.000 đồng. Nếu muốn ăn thêm trứng gà, da heo hoặc nem có thể gọi thêm.
 

bánh tráng ngon ở sài gòn

Một suất siêu to khổng lồ. Ảnh: diadiemanuong

Vì quán mở đến tận đêm nên bạn không phải lo lắng về giờ giấc. Còn ngần ngại gì nữa mà không ghé Bánh tráng cô Lan để thưởng thức hương vị bánh tráng ngon ở Sài Gòn.

Yến Yến

(Theo Báo Thể Thao Việt Nam)