Mùa rêu ở đảo Lý Sơn

Mùa rêu ở đảo Lý Sơn Không chỉ có rêu, du khách còn chụp ảnh với các loài rong biển dạt vào bờ biển Lý Sơn. Đảo Lý Sơn cách đất liền tỉnh Quảng Ngãi khoảng 30 phút đi tàu cao tốc, có di sản địa chất và văn hóa độc đáo. Là quê hương Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, nơi này lưu giữ lịch sử chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Những năm qua, đảo thu hút khách du khách trong nước và quốc tế. Vào mỗi dịp Tết và những ngày đầu năm mới, lượt khách một ngày lên đến hàng nghìn người. Năm nay, do dịch Covid - 19, lượng du khách giảm. Ông Lê Văn Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết, từ 28 đến mùng 6 Tết, tổng lượt du khách chỉ khoảng hơn 2.000.

Không chỉ có rêu, du khách còn chụp ảnh với các loài rong biển dạt vào bờ biển Lý Sơn.

Đảo Lý Sơn cách đất liền tỉnh Quảng Ngãi khoảng 30 phút đi tàu cao tốc, có di sản địa chất và văn hóa độc đáo. Là quê hương Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, nơi này lưu giữ lịch sử chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Những năm qua, đảo thu hút khách du khách trong nước và quốc tế. Vào mỗi dịp Tết và những ngày đầu năm mới, lượt khách một ngày lên đến hàng nghìn người. Năm nay, do dịch Covid - 19, lượng du khách giảm. Ông Lê Văn Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết, từ 28 đến mùng 6 Tết, tổng lượt du khách chỉ khoảng hơn 2.000.

Có thể bạn muốn xem