Mua quà dịp lễ Noel 2021 ở đâu Hà Nội

Mua quà dịp lễ Noel 2021 ở đâu Hà Nội Phố Hàng Mã, chợ Tôn Thất Tùng tấp nập đón khách mua quà dịp lễ Noel 2021Tháng 12 về, những con phố của Hà Nội rực rỡ sắc đỏ, đây cũng là thời điểm các bạn trẻ nô nức xuống phố tìm mua quà dịp lễ Noel 2021. Với giới trẻ Hà Thành hai địa điểm phố Phố Hàng Mã và chợ Tôn Thất Tùng là điểm đến không thể bỏ qua trong việc tìm mua và lựa chọn những món quà ưng ý. Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, những ngày gần đây tại phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm - Hà Nội), đồng loạt các cửa hàng kinh doanh đã bày bán các mặt hàng trang trí chào đón mùa Giáng sinh đến người dân.Được mệnh danh là thủ phủ của các loại đồ trang trí, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Hàng Mã là mua quà...

Phố Hàng Mã, chợ Tôn Thất Tùng tấp nập đón khách mua quà dịp lễ Noel 2021

Tháng 12 về, những con phố của Hà Nội rực rỡ sắc đỏ, đây cũng là thời điểm các bạn trẻ nô nức xuống phố tìm mua quà dịp lễ Noel 2021. Với giới trẻ Hà Thành hai địa điểm phố Phố Hàng Mã và chợ Tôn Thất Tùng là điểm đến không thể bỏ qua trong việc tìm mua và lựa chọn những món quà ưng ý. 

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, những ngày gần đây tại phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm - Hà Nội), đồng loạt các cửa hàng kinh doanh đã bày bán các mặt hàng trang trí chào đón mùa Giáng sinh đến người dân.

Được mệnh danh là thủ phủ của các loại đồ trang trí, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Hàng Mã là mua quà dịp lễ Noel 2021. Bên cạnh những món quà nhỏ xinh và ý nghĩa, Hàng Mã cũng thu hút giới trẻ tới check in và tận hưởng không khí Giáng sinh năm nay.

Phố Hàng Mã, chợ Tôn Thất Tùng có gì thu hút khiến giới trẻ kéo nhau tới mua quà dịp lễ Noel 2021 - Ảnh 1.

Phố Hàng Mã thu hút giới trẻ đến chụp ảnh và mua quà dịp lễ Noel 2021. Ảnh: Dân Việt.

Sự lỗng lẫy, trang hoàng và những món quà nhiều màu sắc trong mùa Noel của Hàng Mã năm nay cũng tạo ra sức hút lớn với nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ. Dù chưa tới ngày Noel những nhiều gia đình đã đưa con em mình tới phố Hàng Mã để tìm mua những món quà ý nghĩa. 

Chia sẻ với phóng viên, chị P. A ( Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: "Noel năm nay có phần đặc biệt hơn mọi năm do những thay đổi và tác động của dịch bệnh. Chính vì thế, tôi đã đưa con lên phố trước ngày lễ chính đã hạn chế tiếp xúc và bớt đông người hơn. Mặc dù là mùa dịch bệnh, nhưng những món đồ chơi sặc sỡ và độc đáo tại phố Hàng Mã cháu vẫn rất thích được mua, được chơi"

Phố Hàng Mã, chợ Tôn Thất Tùng có gì thu hút khiến giới trẻ kéo nhau tới mua quà dịp lễ Noel 2021 - Ảnh 2.

Những vị khách nhí tỏ ra thích thú khi được cha mẹ cho đi mua quà dịp lễ Noel 2021. Ảnh: Dân Việt.

Cũng như Hàng Mã, các cửa hàng trên phố A8 Tôn Thất Tùng đã rực rỡ đè và sắc màu Noel 2021. Từ nhiều ngày qua, các cửa hàng tại đây đã bày bán đa dạng các sản phẩm trang trí nhà cửa phục vụ dịp Giáng sinh như: cây thông Noel, tuần lộc, hạt châu, bông tuyết, quả thông… Một số cửa hàng đẩy mạnh kinh doanh qua các kênh bán hàng online như Facebook, Shopee… để phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng ở xa.

Phố Hàng Mã, chợ Tôn Thất Tùng có gì thu hút khiến giới trẻ kéo nhau tới mua quà dịp lễ Noel 2021 - Ảnh 3.

Các cửa hàng trên phố Tôn Thất Tùng tấp nập đón khách tới mua quà dịp lễ Noel. Ảnh: Thanh Tùng.

Với mong muốn lựa chọn những món quà ý nghĩa cho bạn bè trong mùa Giáng sinh, bạn Thu Trang (19 tuổi, quận Đống Đa) chia sẻ: "Năm nào mình tới phố Tôn Thất Tùng để tim mua quà Giáng sinh cho bản thân và bạn bè. 

Theo mình các món quà ở đây vừa xinh xắn lại phù hợp với thu nhập của các bạn sinh viên. Mình tin rằng trải qua một năm nhiều khó khăn, đặc biệt là do tác động của dịch bệnh, những món quà nhỏ xinh sẽ thể hiện tâm ý của người tặng và mang lại bình an cho mọi người trong mùa Giáng Sinh năm nay".

Đồ trang trí hút khách mua quà và checkin dịp lễ Noel 2021

Khác với mọi năm, các món đồ trang trí được được giới trẻ lựa chọn nhiều hơn để làm quà tặng cho mùa Noel năm nay. Chị Thanh Hiền (chủ cửa hàng bán đồ lưu niệm trên phố Tôn Thất Tùng) cho hay: "Năm nay, các món đồ trang trí được nhiều khách hàng lựa chọn thay vì khăn len hay quần áo. Có sự khác biệt đó là do năm nay không khí lạnh tới muộn, tiết trời ấm nên các mặt hàng này còn khá ế ẩm. Thay vào đó, nhiều bạn trẻ lựa chọn các món đồ trang trí để thay đổi không khí và trang hoàng cho không gian sống của mình dịp Giáng Sinh".

Không chỉ tới mua quà lễ Noel 2021 mà rất nhiều bạn trẻ còn tới phố Mã Mây hay Tôn Thất Tùng chỉ đơn giản để ngắm, được đi dao như một du khách, được hòa vào không khí chuẩn bị đón lễ Noel 2021, thậm chí nhiều bạn trẻ đến để checkin, "sống ảo" trong sự tấp nập, nhộn nhịp của mùa Giáng sinh đang gần kề. Nhiều cửa hàng trang trí độc đáo, lạ mắt và vô cùng đẹp thành nơi checkin lý tưởng cho các bạn trẻ.

Phố Hàng Mã, chợ Tôn Thất Tùng có gì thu hút khiến giới trẻ kéo nhau tới mua quà dịp lễ Noel 2021 - Ảnh 4.

Nhiều món đồ trang trí quán cam, quế, cành cây... theo phong cách decor Noel thu hút giới trẻ. Ảnh: Thanh Tùng.

Phố Hàng Mã, chợ Tôn Thất Tùng có gì thu hút khiến giới trẻ kéo nhau tới mua quà dịp lễ Noel 2021 - Ảnh 5.

Các cây thông Noel được cửa hàng bày bán, xếp sát nhau tạo nên một không khí Noel nổi bật giữa phố Tôn Thất Tùng. Ảnh: Thanh Tùng.

Phố Hàng Mã, chợ Tôn Thất Tùng có gì thu hút khiến giới trẻ kéo nhau tới mua quà dịp lễ Noel 2021 - Ảnh 6.

Phụ kiện trang trí xinh xắn sẽ giúp các bạn nữ nổi bật trong mùa Giáng Sinh năm nay. Ảnh: Thanh Tùng.

Ngày lễ Giáng Sinh đã cận kề, nếu còn băn khoăn về việc mua quà dịp lễ Noel 2021 ở đâu thì hãy đến với phố Hàng Mã hay chợ Tôn Thất Tùng để lựa chọn những món quà ý nghĩa cho người thân và gia đình bạn nhé.