Mùa lá sấu rụng hút khách chụp ảnh

Mùa lá sấu rụng hút khách chụp ảnh Dọc con phố du khách sẽ bắt gặp những xe cho thuê hoa loa kèn để chụp ảnh. Hoa loa kèn, còn gọi là hoa bách hợp, được coi là một trong những biểu tượng của tháng 4. Khi mùa qua sắp qua đi cũng là thời điểm cây sấu bắt đầu trút lá, kéo dài sang giữa tháng 5. Một người cho thuê hoa chia sẻ, khách thường ghé đến phố Phan Đình Phùng chụp ảnh đông nhất vào thứ 7, chủ nhật hoặc những ngày có nắng. "Khách đến đây thường mặc áo dài trắng và cầm theo loa kèn để chụp cùng lá sấu rụng. Mùa loa kèn sẽ kết thúc vào khoảng 15 tháng 3 âm lịch", cô cho biết. Giá cho thuê hoa chụp là 20.000 đồng/bó.

Dọc con phố du khách sẽ bắt gặp những xe cho thuê hoa loa kèn để chụp ảnh. Hoa loa kèn, còn gọi là hoa bách hợp, được coi là một trong những biểu tượng của tháng 4. Khi mùa qua sắp qua đi cũng là thời điểm cây sấu bắt đầu trút lá, kéo dài sang giữa tháng 5.

Một người cho thuê hoa chia sẻ, khách thường ghé đến phố Phan Đình Phùng chụp ảnh đông nhất vào thứ 7, chủ nhật hoặc những ngày có nắng. "Khách đến đây thường mặc áo dài trắng và cầm theo loa kèn để chụp cùng lá sấu rụng. Mùa loa kèn sẽ kết thúc vào khoảng 15 tháng 3 âm lịch", cô cho biết. Giá cho thuê hoa chụp là 20.000 đồng/bó.

Có thể bạn muốn xem