Marriott International ưu đãi cho hội viên dịp hè

Marriott International ưu đãi cho hội viên dịp hè Marriott International áp dụng nhiều ưu đãi cho hội viên Marriott Bonvoy như dùng bữa sáng miễn phí, tặng điểm thưởng, đặt phòng linh hoạt tại các khách sạn toàn quốc. Chương trình khuyến mãi "Mùa hè mộng mơ" được Marriott International áp dụng cho kỳ nghỉ lưu trú của hội viên Marriott Bonvoy đến hết tháng 3/2022. Đây là chương trình áp dụng cho toàn bộ khách đặt phòng từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/8, đối với các lưu trú trước ngày 31/3/2022. Ưu đãi được áp dụng khi du khách đặt phòng trực tiếp tại đây và sử dụng mã ưu đãi A1764.Theo đó, những du khách đặt phòng tối thiểu 2 đêm ở 10 khách sạn tham gia chương trình trải dọc Việt Nam sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn gồm: bữa sáng miễn phí cho 2 người và khoản chi tiêu trải...
quảng cáo

Marriott International áp dụng nhiều ưu đãi cho hội viên Marriott Bonvoy như dùng bữa sáng miễn phí, tặng điểm thưởng, đặt phòng linh hoạt tại các khách sạn toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi "Mùa hè mộng mơ" được Marriott International áp dụng cho kỳ nghỉ lưu trú của hội viên Marriott Bonvoy đến hết tháng 3/2022. Đây là chương trình áp dụng cho toàn bộ khách đặt phòng từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/8, đối với các lưu trú trước ngày 31/3/2022. Ưu đãi được áp dụng khi du khách đặt phòng trực tiếp tại đây và sử dụng mã ưu đãi A1764.

Theo đó, những du khách đặt phòng tối thiểu 2 đêm ở 10 khách sạn tham gia chương trình trải dọc Việt Nam sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn gồm: bữa sáng miễn phí cho 2 người và khoản chi tiêu trải nghiệm dịch vụ khách sạn mỗi ngày thú vị. Ngoài ra, chính sách miễn phí hủy phòng trước 24 giờ sẽ giúp du khách thoải mái thay đổi thời gian thích hợp cho kỳ nghỉ.

Tất cả hội viên Marriott Bonvoy sẽ nhận được 5.000 điểm thưởng Marriott Bonvoy. Nếu bạn chưa phải là hội viên, có thể đăng ký miễn phí tại đây để nhận nhiều ưu đãi thú vị.

polyad

Du khách sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị khi tham gia chương trình khuyến mãi "Mùa hè mộng mơ".

Theo đại diện Marriott International, chương trình khuyến mãi sẽ đưa du khách chìm vào kỳ nghỉ trọn vẹn khi được phiếu quà tặng chi tiêu trị giá lên tới 700.000 đồng một đêm nghỉ. Với ưu đãi này, du khách sẽ trải nghiệm những bữa ăn đáng nhớ tại tất cả nhà hàng trong khách sạn, thưởng thức đồ uống tại quầy bar ngắm nhìn hoàng hôn lãng mạn, thả lỏng cơ thể cùng buổi trị liệu spa thư giãn, nâng cấp phòng nghỉ và rất nhiều điều thú vị đang đón chờ.

Tham gia chương trình, du khách có thể trải nghiệm một kỳ nghỉ sôi động nơi phố thị sầm uất hay chìm giữa miền biển thơ vắng, cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc lãng mạn, thỏa sức phiêu lưu với nhiều trò chơi năng động, hoạt động giải trí sang chảnh tại nhiều điểm đến ở Việt Nam như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

polyad

Chương trình giúp du khách có cơ hội chìm đắm trong kỳ nghỉ thư giãn tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Marriott International dọc khắp cả nước.

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Marriott International tham gia chương trình khuyến mãi này gồm: Sheraton Hanoi Hotel, JW Marriott Hotel Hanoi, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon, Sheraton Saigon Hotel & Towers, Four Points by Sheraton Danang, Sheraton Grand Danang Resort, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa và Fairfield by Marriott South Binh Duong.

polyad

Du khách sẽ có dịp khám phá Việt Nam xinh đẹp.

Với những ưu đãi giải nhiệt sức nóng của mùa hè, Marriott Bonvoy kỳ vọng tiếp tục thực hiện giấc mộng khám phá Việt Nam xinh đẹp, đưa du khách chìm đắm trong kỳ nghỉ thư giãn tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Marriott International dọc khắp cả nước.

Marriott International là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, Mỹ với hơn 7.500 khách sạn, hơn 30 thương hiệu khách sạn hàng đầu tại 132 quốc gia và vùng lãnh thổ. Marriott hiện điều hành và nhượng quyền kinh doanh các thương hiệu khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu chương trình Khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy, đã dành nhiều giải thưởng du lịch.

Marriott Bonvoy là chương trình khách hàng thân thiết của Marriott International, bao gồm hơn 30 thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu thế giới và dịch vụ lưu trú của tập đoàn Marriott International. Hội viên có thể tiến hành quy đổi điểm thưởng thành các đêm nghỉ khách sạn và tích lũy qua thẻ tín dụng do ngân hàng JP Morgan Chase và American Express phát hành hoặc trải nghiệm những sự kiện đặc biệt, tham quan, khám phá từ chương trình Marriott Bonvoy Moments.

Khi đặt phòng trực tiếp trên website, hội viên sẽ hưởng đặc quyền gồm: nâng cấp Wi-Fi, ưu đãi giá phòng độc quyền. Trên ứng dụng Marriott, hội viên có thể nhận và trả phòng với Mobile Requests và Mobile Key nếu có.

Thư Kỳ (ảnh: JW Marriott)