Marriott International ưu đãi cho các đoàn du lịch MICE

Marriott International ưu đãi cho các đoàn du lịch MICE Với mong muốn phục vụ khách du lịch MICE trong thời gian tới, Marriott Bonvoy đã ra mắt gói ưu đãi "The Time is Now", áp dụng tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.Khách hàng được lựa chọn một trong ba quyền lợi gồm: tặng một suất tiệc hoặc họp cho mỗi 10 suất tiệc hoặc họp thanh toán; nhân đôi điểm thưởng Marriott Bonvoy; tặng một đêm nghỉ cho mỗi 15 đêm nghỉ thanh toán.Đối với sự kiện tổ chức tại Việt Nam trong năm nay, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu 20% cho tiệc và hội thảo trọn gói.Đại diện Marriott International cho biết, với các điều khoản và ưu đãi linh hoạt từ Marriott Bonvoy dành cho các đoàn du lịch MICE, đây chính là thời điểm thích hợp...

Với mong muốn phục vụ khách du lịch MICE trong thời gian tới, Marriott Bonvoy đã ra mắt gói ưu đãi "The Time is Now", áp dụng tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Khách hàng được lựa chọn một trong ba quyền lợi gồm: tặng một suất tiệc hoặc họp cho mỗi 10 suất tiệc hoặc họp thanh toán; nhân đôi điểm thưởng Marriott Bonvoy; tặng một đêm nghỉ cho mỗi 15 đêm nghỉ thanh toán.

Đối với sự kiện tổ chức tại Việt Nam trong năm nay, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu 20% cho tiệc và hội thảo trọn gói.

Đại diện Marriott International cho biết, với các điều khoản và ưu đãi linh hoạt từ Marriott Bonvoy dành cho các đoàn du lịch MICE, đây chính là thời điểm thích hợp cho những nhà tổ chức sự kiện, nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia cân nhắc lên kế hoạch cho mỗi chuyến đi.

Du lịch MICE (Meeting Incentive Conference Exhibition) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. Trong thời buổi kinh tế hội nhập và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngành du lịch MICE ngày càng trở nên phổ biến, thu hút đông du khách với mức chi tiêu cao hơn thông thường và tạo ra nguồn thu lớn cho ngành kinh tế địa phương.

polyad

Khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý phù hợp cho nhiều đoàn khách MICE.

Theo đại diện Marriott International, du lịch MICE là một trong những kênh kinh doanh tiềm năng của ngành công nghiệp không khói, tạo nên nguồn thu lớn cho các cơ sở lưu trú. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ngày càng chú trọng về chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội cho từng quốc gia.

Bên cạnh đó, du lịch MICE còn giúp cho du khách trong nước và quốc tế nhận ra những nét đẹp độc đáo của từng địa phương. Điều này rất quan trọng để thúc đẩy hoạt động tham quan, trải nghiệm khám phá và phát triển ngành du lịch.

Theo dự báo khác của công ty dữ liệu và phân tích GlobalData, thị trường du lịch MICE có thể khó hồi phục hoàn toàn sau Covid-19. Khi các nước trong khu vực châu Á từng bước vực dậy nền kinh tế, chính quyền các địa phương đang nỗ lực tìm cách khôi phục ngành du lịch MICE.

"Trước đây, các nhà tổ chức sự kiện luôn tổ chức MICE theo cách truyền thống, nhưng vào thời điểm này, việc kết hợp công nghệ trực tuyến vào du lịch MICE được coi là giải pháp tối ưu hơn", đại diện Marriott International chia sẻ.

polyad

Không gian sảnh hiện đại của hệ thống khách sạn thuộc Marriott Bonvoy quản lý.

Với Marriott Bonvoy, Marriott International cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao cho khách hàng nói chung và khách hàng MICE nói riêng. Các nhà tổ chức sự kiện có thể tin tưởng vào chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Marriott Bonvoy quản lý. Tham khảo thêm tại đây.

Marriott International là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, Mỹ với hơn 7.500 khách sạn, hơn 30 thương hiệu khách sạn hàng đầu tại 132 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Marriott đang điều hành và nhượng quyền kinh doanh các thương hiệu khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu chương trình Khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy, đã dành nhiều giải thưởng du lịch.

Marriott Bonvoy là chương trình khách hàng thân thiết của Marriott International, bao gồm hơn 30 thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu thế giới và dịch vụ lưu trú của tập đoàn Marriott International. Hội viên có thể tiến hành quy đổi điểm thưởng thành các đêm nghỉ khách sạn và tích lũy qua thẻ tín dụng do ngân hàng JP Morgan Chase và American Express phát hành hoặc trải nghiệm những sự kiện đặc biệt, tham quan, khám phá từ chương trình Marriott Bonvoy Moments.

Khi đặt phòng trực tiếp trên website, hội viên sẽ hưởng đặc quyền gồm: nâng cấp Wi-Fi, ưu đãi giá phòng độc quyền. Trên ứng dụng Marriott, hội viên có thể nhận và trả phòng với Mobile Requests và Mobile Key nếu có.

Để đăng ký miễn phí hoặc biết thêm thông tin về Marriott Bonvoy, truy cập MarriottBonvoy.com. Để tải xuống ứng dụng Marriott, nhấp vào đây. Bạn cũng có thể kết nối với Marriott Bonvoy trên Facebook, Twitter và Instagram.

Thư Kỳ

Có thể bạn muốn xem