Marriott International tung ưu đãi mới cho hội viên

Marriott International tung ưu đãi mới cho hội viên Marriott International áp dụng ưu đãi có thời hạn cho hội viên Marriott Bonvoy thông qua chương trình "Tuần lễ của những diệu kỳ". Theo đó, từ nay đến ngày 14/10, các thành viên Marriott Bonvoy có thể khám phá "những diệu kỳ" tạo bởi vô số trải nghiệm tách mình khỏi nhịp sống hối hả, niềm hân hoan, cuộc phiêu lưu, sự thư thái, sang trọng, khám phá... thông qua chương trình "Tuần lễ của những diệu kỳ". Ưu đãi sẽ áp dụng tại toàn bộ danh mục thương hiệu của Marriott Bonvoy ở châu Á Thái Bình Dương. Hội viên của Marriott Bonvoy được hưởng nhiều đặc quyền trải nghiệm từ chương trình "Tuần lễ của những diệu kỳ". Ảnh: Marriott Bonvoy Ưu đãi áp dụng tất cả ngày trong tuần, bao gồm:Diệu kỳ của kỳ nghỉ lý tưởng (Wonders of Escape): các thành viên lựa chọn thương...

Marriott International áp dụng ưu đãi có thời hạn cho hội viên Marriott Bonvoy thông qua chương trình "Tuần lễ của những diệu kỳ".

Theo đó, từ nay đến ngày 14/10, các thành viên Marriott Bonvoy có thể khám phá "những diệu kỳ" tạo bởi vô số trải nghiệm tách mình khỏi nhịp sống hối hả, niềm hân hoan, cuộc phiêu lưu, sự thư thái, sang trọng, khám phá... thông qua chương trình "Tuần lễ của những diệu kỳ". Ưu đãi sẽ áp dụng tại toàn bộ danh mục thương hiệu của Marriott Bonvoy ở châu Á Thái Bình Dương.

Hội viên của Marriott Bonvoy được hưởng nhiều đặc quyền trải nghiệm chương trình Tuần lễ của những diệu kỳ.

Hội viên của Marriott Bonvoy được hưởng nhiều đặc quyền trải nghiệm từ chương trình "Tuần lễ của những diệu kỳ". Ảnh: Marriott Bonvoy

Ưu đãi áp dụng tất cả ngày trong tuần, bao gồm:

Diệu kỳ của kỳ nghỉ lý tưởng (Wonders of Escape): các thành viên lựa chọn thương hiệu khách sạn của chương trình Marriott Bonvoy và nhận 25% khuyến mại tại 450 điểm nghỉ dưỡng trên toàn châu Á Thái Bình Dương (ngoại trừ Trung Quốc).

Diệu kỳ của niềm hân hoan (Wonders of Delight): các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Marriott Bonvoy có thể đăng ký từ ngày 7/0 tới 14/10 và nhận 2.000 điểm thưởng sau khi đặt phòng và lưu trú tại khách sạn thuộc chương trình Marriott Bonvoy cho tới ngày 21/11. Thời gian lưu trú bắt buộc bao gồm 1 đêm nghỉ kèm điều kiện áp dụng.

Diệu kỳ của niềm vui khám phá (Wonders of Discovery): những khách hàng ưa khám phá điểm đến, văn hóa và con người có thể đổi điểm thưởng lấy đêm nghỉ cho chuyến đi sắp tới với số điểm ít hơn tới 33% trong "Tuần lễ của những diệu kỳ".

Diệu kỳ của những điều hơn thế nữa (Wonders of More): các thành viên sẽ nhận 50% điểm tặng kèm, trong khi thành viên Elite được nhận 55% điểm tặng kèm khi thanh toán từ 2.000 điểm thưởng trở lên, để có được chuyến du lịch trong mơ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Diệu kỳ của sự sang trọng (Wonders of Luxury): đắm mình trong phòng spa, sân golf, nhà hàng sang trọng.. tại những khách sạn biểu tượng của Marriott International trên toàn thế giới.

Các thành viên có mong muốn nâng cấp trải nghiệm du lịch có thể trải nghiệm chương trình "Tuần lễ của những diệu kỳ" - hạng mục Escape và Luxury. Là một phần của ưu đãi này, những khách đặt phòng từ 2 đêm trở lên sẽ nhận được tín dụng lên đến 300 USD để sử dụng vào nhiều tiện ích khác nhau trong thời gian lưu trú tại một số khách sạn sang trọng nhất của Edition, St. Regis Hotels & Resorts và The Ritz-Carlton.

Diệu kỳ của cảm giác thoải mái (Wonders of Comfort): các thành viên có thể được giảm giá 20% khi mua sắm tại gian hàng trực tuyến Marriott Bonvoy Boutiques của Marriott Bonvoy. Từ chiếc giường Westin Heavenly mang tính biểu tượng, mùi hương đặc trưng của Edition, đến áo choàng tắm xa hoa từ The Ritz-Carlton, khách hàng có thể trải nghiệm niềm vui của chuyến du lịch thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình.

Diệu kỳ của cuộc phiêu lưu (Wonders of Adventure): các thành viên đang mong mỏi tới những chuyến phiêu lưu có thể nhận 1.500 điểm thưởng cho mỗi lần lưu trú từ nay đến ngày 21/12, khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi toàn cầu. Chương trình này sẽ tiếp tục diễn ra trong "Tuần lễ của những diệu kỳ".

Với những ưu đãi trên, các thành viên Marriott Bonvoy có thể tham gia nhiều ưu đãi và tận dụng vô số lợi ích từ lưu trú khách sạn, tích luỹ điểm thưởng, đổi quà hay giảm giá cho thành viên. Những ưu đãi này còn dành cho những người đăng ký trong thời gian chương trình đang diễn ra.

Ngoài mang đến cho các thành viên Marriott Bonvoy cơ hội gia tăng điểm thưởng, "Tuần lễ của những diệu kỳ" cũng là cách để khách hàng tự thưởng cho mình những món quà. Các thành viên có thể tận dụng những ưu đãi độc quyền khi lưu trú tại vô số khách sạn sang trọng và cơ hội mua sắm ở gian hàng trực tuyến của Marriott Bonvoy, Marriott Bonvoy Boutiques.

Ông David Flueck - Phó chủ tịch cấp cao của Marriott Bonvoy chia sẻ - "Tuần lễ của những diệu kỳ" là dịp để khơi dậy trở lại tinh thần khám phá và đam mê du lịch của các thành viên Marriott Bonvoy. Với những ưu đãi phong phú này, các thành viên càng thêm lý do để lên kế hoạch và đặt trước kỳ nghỉ hằng mong ước, có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hoặc tự thưởng cho mình vô số món quà ý nghĩa.

Khám phá tất cả ưu đãi đặc biệt trong "Tuần lễ của những diệu kỳ" (Week of Wonders), các điều khoản và điều kiện, tại đây. Vào địa chỉ này để khám phá những "Khoảnh khắc cùng Marriott Bonvoy". Xem thêm thông tin về Marriott Bonvoy hoặc đăng ký làm thành viên miễn phí. Kết nối tại @MarriottBonvoy.

Thư Kỳ

Có thể bạn muốn xem