Marriott Bonvoy ưu đãi ẩm thực trong hai tháng

Marriott Bonvoy ưu đãi ẩm thực trong hai tháng Kéo dài trong vòng hai tháng, chương trình ưu đãi ẩm thực "Eat Out with Marriott Bonvoy" của Marriott International sẽ mang tới cho thực khách những hương vị ẩm thực tinh hoa từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott trên toàn quốc. Tham gia chương trình "Eat Out with Marriott Bonvoy", hội viên Marriott Bonvoy sẽ thưởng thức ẩm thực với giá ưu đãi tại hơn 20 nhà hàng khắp Việt Nam. Thông qua chương trình, thực khách có thể tận hưởng trải nghiệm ẩm thực phong phú với ba mức giá ưu đãi để lựa chọn gồm: 750.000 đồng, 950.000 đồng và 1,15 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho các sự kiện ẩm thực và những món ăn ngon tại hệ thống nhà hàng và quán bar của khách sạn thuộc tập đoàn Marriott. Theo đó, tại TP HCM, ưu đãi 750.000...
quảng cáo

Kéo dài trong vòng hai tháng, chương trình ưu đãi ẩm thực "Eat Out with Marriott Bonvoy" của Marriott International sẽ mang tới cho thực khách những hương vị ẩm thực tinh hoa từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Marriott trên toàn quốc.

polyad

Tham gia chương trình "Eat Out with Marriott Bonvoy", hội viên Marriott Bonvoy sẽ thưởng thức ẩm thực với giá ưu đãi tại hơn 20 nhà hàng khắp Việt Nam.

Thông qua chương trình, thực khách có thể tận hưởng trải nghiệm ẩm thực phong phú với ba mức giá ưu đãi để lựa chọn gồm: 750.000 đồng, 950.000 đồng và 1,15 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho các sự kiện ẩm thực và những món ăn ngon tại hệ thống nhà hàng và quán bar của khách sạn thuộc tập đoàn Marriott.

Theo đó, tại TP HCM, ưu đãi 750.000 đồng được áp dụng tại nhà hàng Quảng Đông Kabin thuộc khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, với 50 món ngon từ thực đơn All-you-can-eat Platinum, gồm nửa con tôm hùm. Ngoài ra, trải nghiệm ẩm thực 950.000 đồng mang đến cho thực khách khoảnh khắc thư giãn đầy sảng khoái với hai giờ đồ uống thỏa thích tại quầy bar Altitude trên tầng thượng thuộc khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

polyad

Đầu bếp tại hơn 20 nhà hàng trên khắp Việt Nam thực hiện nhiều món ngon phục vụ thực khách.

Tại Hà Nội, thực khách có thể thưởng thức tiệc buffet tối cuối tuần (Thứ 6 - Chủ nhật) trong không gian sang trọng tại nhà hàng Oven D’Or thuộc khách sạn Sheraton Hà Nội, với mức giá ưu đãi 1,15 triệu đồng. Đến với khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi, bạn có thể cùng bạn bè và gia đình thưởng thức những món ngon từ ba mức giá ưu đãi 750.000 đồng, 950.000 đồng và 1,15 triệu đồng, bao gồm cả món Tuna Pizza tại nhà hàng Akira Back với thiết kế phong cách châu Á sáng tạo.

polyad

Bạn có thể thưởng thức những món ngon từ ba mức giá ưu đãi 750.000 đồng, 950.000 đồng và 1,15 triệu đồng.

Hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott International sẽ ra mắt các chương trình ưu đãi độc quyền trong thời gian tới, mang đến sự kết hợp hài hòa giữa các đặc quyền và ưu đãi ẩm thực trên toàn quốc.

Miễn phí đăng ký trở thành hội viên ngay hôm nay tại đây. Thông tin chương trình, xem tại đây.

Marriott International đang điều hành và nhượng quyền kinh doanh các thương hiệu khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Công ty còn sở hữu chương trình khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy, gồm hơn 30 thương hiệu khách sạn uy tín thế giới và dịch vụ lưu trú đẳng cấp Homes & Villas của tập đoàn Marriott International.

Hội viên có thể tiến hành quy đổi điểm thưởng thành các đêm nghỉ khách sạn và tích lũy qua thẻ tín dụng do ngân hàng JP Morgan Chase và American Express phát hành hoặc trải nghiệm những sự kiện đặc biệt, tham quan, khám phá từ chương trình Marriott Bonvoy Moments.

Khi đặt phòng trực tiếp trên Marriott.com, các hội viên sẽ hưởng nhiều đặc quyền đi kèm bao gồm nâng cấp Wi-Fi, ưu đãi giá phòng độc quyền. Trên ứng dụng Marriott, hội viên có thể nhận và trả phòng ngay trên thiết bị di động với Mobile Requests và Mobile Key, nếu có.

Thư Kỳ (ảnh: Marriott International)