Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế Trần Hòe- Anh Việt Thứ ba, ngày 28/06/2022 10:13 AM (GMT+7) Aa Aa+ Trong khuôn khổ Lễ hội đường phố Festival Huế 2022, du khách và người dân được thỏa sức ngắm nhìn nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế. Chiều ngày 27/6, Lễ hội đường phố nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022 tiếp tục diễn ra với màn diễu hành xe cổ.Lễ hội đường phố nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022 tiếp tục diễn ra với màn diễu hành xe cổ.Chương trình đã thu hút đông đảo người dân và du khách chiêm ngưỡng.Đoàn diễu hành với chủ đề "Huế- thành phố xanh" đã tạo điểm nhấn tại các trục đường dọc hai bờ sông Hương của thành phố Huế.Đoàn xe diễu hành do Câu lạc bộ Volkswagen Việt Nam chủ trì, gồm 35 chiếc xe cổ được di chuyển...
quảng cáo
Trần Hòe- Anh Việt Thứ ba, ngày 28/06/2022 10:13 AM (GMT+7)

Aa Aa+

Trong khuôn khổ Lễ hội đường phố Festival Huế 2022, du khách và người dân được thỏa sức ngắm nhìn nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 1.

Chiều ngày 27/6, Lễ hội đường phố nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022 tiếp tục diễn ra với màn diễu hành xe cổ.

Lễ hội đường phố nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022 tiếp tục diễn ra với màn diễu hành xe cổ.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 2.

Chương trình đã thu hút đông đảo người dân và du khách chiêm ngưỡng.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 3.

Đoàn diễu hành với chủ đề "Huế- thành phố xanh" đã tạo điểm nhấn tại các trục đường dọc hai bờ sông Hương của thành phố Huế.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 4.

Đoàn xe diễu hành do Câu lạc bộ Volkswagen Việt Nam chủ trì, gồm 35 chiếc xe cổ được di chuyển từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… về Huế.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 5.

Câu lạc bộ Volkswagen Việt Nam được thành lập từ năm 2009, thông qua sự hợp nhất từ các Câu lạc bộ Volkswagen Hà Nội, Volkswagen TP.HCM, Volkswagen Đà Nẵng… với gần 100 thành viên.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 6.

Các thành viên này sở hữu những dòng xe Volkswagen Beetle, Volkswagen Bus, Kombi do CHLB Đức sản xuất từ năm 1950- 1980, với các đời xe VW T1, T2, T3, T4.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 7.

Đoàn xe cổ với nhiều dòng xe, đời xe khác nhau đã được trang trí hoa tươi và những điểm nhấn cây xanh theo chủ đề "Huế- thành phố xanh".

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 8.

Đoàn xe cổ đã diễu hành qua các tuyến đường xanh mát, các điểm di tích, du lịch nổi tiếng của thành phố Huế.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 9.

Bao gồm dọc đường Lê Lợi (bờ Nam sông Hương) đi qua cầu Trường Tiền, sang bờ Bắc sông Hương dọc đường Trần Hưng Đạo, qua cửa Quảng Đức vào Kinh thành Huế.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 10.

Tiếp đó, đoàn xe di chuyển dọc các tuyến đường: 23 Tháng 8, Lê Huân, Thạch Hãn, Nguyễn Trãi, sau đó trở ra đường Lê Duẩn, thẳng lên Kim Long và dừng chân tại di tích chùa Thiên Mụ.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 11.

Sự kiện diễu hành xe cổ Volkswagen đã thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia. Nhiều người dân và du khách đã đứng dọc hai bên các tuyến đường chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi đoàn xe cổ đi qua.

Mãn nhãn với nhiều dòng xe cổ diễu hành trên đường phố Huế - Ảnh 12.

Trước đó, tại Festival Huế 2018, Câu lạc bộ Volkswagen Việt Nam cũng tổ chức chương trình diễu hành theo tour đi từ Hà Nội và TP.HCM về Huế và gắn thêm biểu tượng Festival Huế dọc tuyến đường đi. Qua đó, góp phần quảng bá văn hóa, du lịch và tạo không khí tươi vui, mới lạ tại Festival Huế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.