Mách nhỏ 10 dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn

Mách nhỏ 10 dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn Tâm lý của nam giới phức tạp, khó hiểu không kém gì các nàng. Một số người khá thẳng thắn, thích hay không thích đều nói rõ ràng. Với những chàng trai sống hướng nội, khép kín thì để hiểu chàng ấy quả thật không hề dễ dàng. Sau đây là những dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn. Nếu chàng trai bên cạnh bạn có những dấu hiệu này, chắc hẳn họ rất thích bạn đấy nhé. Hãy nắm bắt cơ hội để cả hai bắt đầu một mối quan hệ mới thật vui vẻ và hạnh phúc.10 dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạnPhần lớn việc nhận biết chàng trai thích bạn có chút đơn giản hơn so với nữ giới. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra điều này. Bởi một số chàng trai sống khép kín, họ không thể hiện rõ tình cảm...
quảng cáo

Tâm lý của nam giới phức tạp, khó hiểu không kém gì các nàng. Một số người khá thẳng thắn, thích hay không thích đều nói rõ ràng. Với những chàng trai sống hướng nội, khép kín thì để hiểu chàng ấy quả thật không hề dễ dàng. Sau đây là những dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn. Nếu chàng trai bên cạnh bạn có những dấu hiệu này, chắc hẳn họ rất thích bạn đấy nhé. Hãy nắm bắt cơ hội để cả hai bắt đầu một mối quan hệ mới thật vui vẻ và hạnh phúc.

10 dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn

Phần lớn việc nhận biết chàng trai thích bạn có chút đơn giản hơn so với nữ giới. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra điều này. Bởi một số chàng trai sống khép kín, họ không thể hiện rõ tình cảm của mình với đối phương. Dưới đây là những dấu hiệu chàng bật đèn xanh, nếu bạn cũng có tình cảm với chàng ấy thì hãy bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Đừng vì sự vô tâm của mình mà đối phương bị tổn thương nhé.

1. Hay nhắn tin quan tâm bạn

10+ dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn-1

Một khi chàng trai thích bạn, chàng ấy luôn tìm lý do để nhắn tin hay gọi điện quan tâm bạn. Chẳng hạn như hỏi bạn “hôm nay em có gì vui?” hoặc “Hôm nay em thế nào?”,..

Nếu là người bạn bình thường thì những câu hỏi quan tâm chẳng có được mấy lần. Nhưng nếu một chàng trai say nắng bạn thì họ luôn muốn biết bạn đang nghĩ gì? Thậm chí còn muốn biết mọi thứ xảy ra với nàng trong một ngày.

2. Chàng luôn muốn hẹn hò đi chơi riêng với bạn

Bình thường cả hai chỉ gặp nhau theo nhóm, nhưng bỗng một hôm chàng ấy muốn hẹn hò riêng với bạn. Dù bạn đồng ý hay không đồng ý thì chàng luôn kiên trì và chờ đợi câu trả lời của bạn.

Đặc biệt nếu câu trả lời đồng ý luôn khiến anh ấy hạnh phúc và không thể ngưng cười vì hạnh phúc. Điều này chứng tỏ chàng rất mong có cuộc hẹn riêng tư với nàng. Đặc biệt trong buổi hẹn hò, chàng ấy khá ngại ngùng và e ngại không như mọi lần khi có bạn bè.

3. Luôn xuất hiện khi bạn cần

Đã thích bạn thì chàng ấy luôn âm thầm theo dõi bạn từng li từng tí. Dù bạn đi đâu làm gì chàng ấy cũng biết dù chàng ấy không nói ra. Để tìm được mọi thứ xung quanh nàng, chàng ấy không ngại follow tất cả bạn bè của bạn.

Điều này chứng tỏ chàng ấy muốn theo sát bên bạn mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một động thế nhỏ cũng khiến chàng ấy xuất hiện ngay lập tức để bảo vệ bạn. Đặc biệt mỗi khi bạn gặp rắc rối, chàng ấy luôn xuất hiện đúng lúc. Điều này khiến bạn rất bất ngờ và ngạc nhiên.

4. Ánh mắt chàng luôn hướng về bạn

Trong mọi tình huống, ánh mắt của chàng luôn hướng về bạn. Chẳng hạn trong một cuộc vui có rất nhiều người nhưng chàng ấy luôn đắm chìm nhìn bạn. Điều này chứng tỏ 100% chàng đang bật đèn xanh, tượng trưng ràng anh rất thích em.

Hơn thế nữa, trong ánh nhìn của chàng ấy luôn thể hiện sự chân thành và lãng mạn. Nếu bạn cũng có cảm tình với chàng ấy thì trong ánh mắt ấy trông thật ngọt ngào và lãng mạn biết mấy.

5. Luôn muốn kế hoạch tương lai của bạn

Một khi chàng trai thích bạn, họ sẽ tìm cách tìm hiểu tính cách, sở thích lẫn kế hoạch tương lai của nàng. Chàng trai này muốn biết xem cả hai có thật sự phù hợp để sống chung một mái nhà hay không. Nếu cả hai thật sự có nhiều quan điểm trùng nhau thì chàng ra sức tấn công để chinh phục trái tim của nàng thơ.

Chàng ấy quan tâm đến những suy nghĩ và ước mơ của nàng. Bởi anh ấy muốn biết cả hai có thật sự phù hợp với những dự định của bản thân hay không. Đây cũng là một động lực để chàng ấy tấn công nàng mạnh mẽ hơn.

10+ dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn-2

6. Luôn vui vẻ mỗi khi gặp bạn

Khi một chàng trai thích bạn thì họ luôn tìm cách gặp gỡ bạn với mọi lý do. Thậm chí anh ấy luôn mỉm cười dù câu chuyện chẳng mấy hài hước. Sự vui vẻ này không phải vì câu chuyện bạn kể ra lôi cuốn. Bởi chàng ấy vui vẻ vì được gặp nàng và gần gũi nàng nhiều hơn.

Mặc khác, dù chàng ấy có buồn đến mấy khi gặp bạn bao nỗi buồn đều tan biến. Bởi trong mắt chàng, bạn là niềm vui là bầu trời của anh ấy. Chỉ cần gặp nàng thì mọi thứ dường như ngưng lại bởi hình dáng của bạn.

7. Dễ giận mỗi khi bạn tiếp xúc với người khác

Đã yêu thì mọi chàng trai chẳng ai thích bạn gái của mình hẹn hò hay quan tâm người khác. Họ chỉ thích người yêu chỉ biết đến một mình chàng mà thôi.

Đôi lúc sự vô tình nàng ân cần hay quan tâm người khác giới 1 chút để khiến chàng ấy buồn lòng và giận hờn. Thậm chí  chàng ấy còn tránh mặt không muốn bạn giải thích điều gì. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất khi chàng thích bạn đấy nhé.

8. Luôn quan tâm đến bạn

Dấu  hiệu một chàng trai thích bạn rất dễ nhận biết. Họ lúc nào cũng quan tâm đến bạn, đến những việc nhỏ nhất chàng cũng muốn giúp đỡ bạn.

Khi chàng trai đã thích bạn thì mọi việc bạn làm đều khiến chàng ấy yêu thích. Thậm chí những thói hư tật xấu của bạn chàng ấy cũng yêu thích. Chỉ với những hành động nhỏ cũng đủ giúp bạn nhận ra điều đó như nhắn tin hỏi thăm bạn, đi ăn hay gắp thức ăn cho bạn hoặc lo lắng sợ bạn dính thức ăn vào quần áo…

9. Hay khen ngợi hay trêu ghẹo bạn

Nếu một chàng trai hay trêu ghẹo bạn thì đây là cách nhận biết chàng thích bạn đấy. Bởi sự trêu ghẹo ấy vô cùng đáng yêu, chỉ với những hành động nhỏ vuốt tóc, xoa đầu,.. cũng đủ bao trái tim rung động.

Đôi lúc chàng vui vẻ đẩy nhẹ hoặc vỗ nhẹ vào vai bạn. Điều này đủ chứng tỏ chàng rất thích bạn và muốn cả hai cho nhau cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới.

10. Nhìn trộm bạn rồi mỉm cười một mình

10+ dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn-3

Việc nhìn trộm những các gái xinh đẹp là chuyện bình thường của các chàng trai. Tuy nhiên với người mình thích thì chàng ấy sẽ nhìn với ánh mắt khác thường. Ánh mắt đó trông thật lạ, lạ đến mức ngọt ngào.

Đôi lúc chàng nhìn trộm rồi cười một mình, thậm chí còn mất hồn nghĩ về một chuyện gì đó. Đặc biệt mỗi khi bắt được cái nhìn trộm này, chàng trai không những không ngại ngùng mà chàng ấy cùng thẳng thắn đùa giỡn thoải mái.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu nàng bật đèn xanh

Bên trên là 10 dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn, nếu bạn cũng có tình cảm với chàng ấy thì phản hồi lại nhé. Dù thích hay không thích bạn cũng nên hồi đáp 1 tiếng khi nhận biết tín hiệu này. Đừng để sự vô tâm của bạn mà trái tim của chàng bị tổn thương sâu sắc. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy một nửa yêu thương của mình nhé.

Bạn có thể quan tâm: