Luxstay là gì? Hướng dẫn đặt phòng, đăng ký bán phòng trên Luxstay.com

Luxstay kênh đặt phòng trực tuyến nhanh nhất Việt Nam, được đông đảo người dùng biết đến và tin cậy. Với chi nhánh luxstay phủ khắp trong nước, và đang hướng tới vươn tầ quốc tế, kênh hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn và chuyên nghiệp theo hướng toàn cầu hóa. Cùng GTOP tìm hiểu Luxstay.com quy mô thế nào? Cách đặt phòng và bán phòng trên đó ra sao? Luxstay kênh đặt phòng trực tuyến lớn nhất nhì Việt Nam 1-Luxstay là gì? Nếu hỏi Luxstay là gì? Câu trả lời, đây là nền tảng đặt chỗ ở trực tuyến dành cho những ai muốn book phòng nghỉ, tìm hiểu thông tin về nơi ở trước khi du

Luxstay kênh đặt phòng trực tuyến nhanh nhất Việt Nam, được đông đảo người dùng biết đến và tin cậy. Với chi nhánh luxstay phủ khắp trong nước, và đang hướng tới vươn tầ quốc tế, kênh hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn và chuyên nghiệp theo hướng toàn cầu hóa.

Cùng GTOP tìm hiểu Luxstay.com quy mô thế nào? Cách đặt phòng và bán phòng trên đó ra sao?

Luxstay kênh đặt phòng trực tuyến lớn nhất nhì Việt Nam

1-Luxstay là gì?

Nếu hỏi Luxstay là gì? Câu trả lời, đây là nền tảng đặt chỗ ở trực tuyến dành cho những ai muốn book phòng nghỉ, tìm hiểu thông tin về nơi ở trước khi du lịch.

Là nơi dành cho các chủ khách sạn, homestay, resort đăng ký đăng tải phòng nhằm Pr, quảng bá thương hiệu đến người đọc. Đồng thời cung cấp trực tuyến luôn về đặt phòng, trả phí ngay trên kênh.

Kênh có đến 10.000+ chỗ ở cho thuê, tất cả được review, trình bày chi tiết về tiện nghi, số phòng, địa điểm cùng chi phí.

Kênh có đến 10.000+ chỗ ở cho thuê

Nơi này ban đầu khi startup, do một nhóm bạn trẻ Việt Nam am hiểu và đam mê du lịch tạo dựng nên. Nó hình thành vào cuối năm 2016. Chỉ sau vài năm nó đã lớn mạnh không ngừng trở thành trang tin hàng đầu, thành cầu kết nối cộng đồng giữa chủ phòng với người dùng trên khắp Việt Nam.

Luxstay đáng gờm ở chỗ ra đời tuy chưa lâu đời nhưng lại phát triển nhanh như vũ bão khiến cho mọi người dân Việt đang tìm kiếm đặt phòng đều ăn sâu vào tiềm thức thương hiệu này. Và chưa dừng ở đó, kênh luxstay.com sẽ còn mở rộng đến các thị trường Châu Á, thậm chí sâu rộng hơn nữa.

Luxstay đáng gờm ở chỗ ra đời tuy chưa lâu đời nhưng lại phát triển nhanh như vũ bão

Với người dùng, kênh đặt phòng khách sạn này hữu ích khi có hơn 10.000 căn hộ tại khắp các địa danh từ luxstay Hà Nội đến luxstay Hồ Chí Minh cho bạn tham khảo, so sánh, book lịch ở trước. Với chủ các nơi ở, kênh cho phép đăng tải, bán phòng, kết nối người dùng với chiết khấu hợp lý nhất.

Trang tin có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ load nhanh, tích hợp chức năng đặt phòng nhanh, chuyển tiền về tài khoản xác nhận nhanh.

Nơi sẽ giúp các chủ homestay khai thác triệt để tiềm năng và thế mạnh

Luxstay còn tự tin có thế mạnh về công nghệ cũng như sự đầu tư bài bản về truyền thông, nên là kênh thông tin hỗ trợ tốt nhất để các chủ phòng thể hiện tiềm năng, cam kết tăng doanh số bán hàng sớm nhất.

Nơi sẽ giúp các chủ homestay khai thác triệt để tiềm năng và thế mạnh của mình nhằm gia tăng doanh thu trong thời gian sớm nhất.

Để việc book phòng cũng như bán phòng được nhanh chóng, các bạn tham khảo các bước hướng dẫn tại đây nhé!

2-Hướng dẫn đặt phòng homestay trên website Luxstay.com

Về cơ bản khi cần đặt phòng, bạn cần thao tác: Vào giao diện màn hình chủ, check điểm mình sẽ đến trước, tham khảo các phòng. Hoặc bạn đi thẳng vào vấn đề, search những loại phòng cần tìm, cho bao nhiêu người ở địa điểm nào, kênh sẽ gợi ý cho bạn chọn và so sánh.

Bạn lưu ý trước khi book phòng, cần thay đổi ngôn ngữ hiển thị và đơn vị tiền tệ theo điểm đến của mình.

Bạn lưu ý trước khi book phòng, cần thay đổi ngôn ngữ hiển thị

Thường các nơi ở trên kênh sẽ có 2 dạng: Dạng cần đồng ý, xác nhận của chủ nơi nghỉ dưỡng đó, khi bạn đặt gọi là Request to Book. Và dạng Instant Book đặt phòng luôn không mất thời gian chờ xác nhận. Chúng tôi hướng dẫn bạn theo 2 hình thức đó.

Lưu ý đầu tiên bạn luôn luôn nhớ tạo tài khoản để đăng nhập. Phần này có hướng dẫn chi tiết trên trang. Bỏ qua bước này nếu bạn đã từng đăng kí rồi.

Nếu chưa đăng ký, hãy đăng ký thành viên theo các bước hình ảnh minh họa dưới đây:

Vào website: luxstay.com, chọn ĐĂNG KÝ, sau đó điền thông tin chi tiết về bản thân theo form đăng ký yêu cầu. Sau đó nhấp ĐĂNG KÝ là xong.

Sau đó vào phần trình duyệt tài khoản đã đăng ký, bổ sung cập nhật thêm thông tin chi tiết về bản thân.

Còn sau đây là phần hướng dẫn đặt phòng lưu trú trước khi đi du lịch.

2.1-Đối với căn Request to Book

Để book phòng bạn cần đợi chủ phòng bên đó đồng ý và xác nhận trong 24h đồng hồ. Việc xác nhận này có ý nghĩa:

-Vì chỗ ở của họ luôn cháy phòng, lượng khách đông, đến từ nhiều kênh, nguồn đa dạng có thể từ kênh bạn đang đặt từ chudu24h hay từ …nên chủ nhân nơi đó cần xác nhận lại và search các kênh khác để chắc chắn cho bạn phòng bạn chọn chưa có ai book lịch. Việc này đem lại sự tin cậy và chắc chắn hơn cho khách hàng.

Chủ nhà có rất nhiều phương tiện để thu hút khách hàng nên bạn cần họ xác nhận còn phòng không

-Lý do nữa họ có thể là các chủ căn hộ, không hẳn là chuyên 4 mùa chỉ để chỗ ở kinh doanh, phục vụ dân du lịch như nơi khác. Nên cần xem xét tình hình, có đúng thời điểm họ muốn cho bạn thuê hay không mới đồng ý.

Ưu điểm của hình thức này là để chắc chắn nhất cho khách hàng khi đặt phòng. Đảm bảo khi bạn đã được xác nhận là sẽ còn nơi ở, tránh tình trạng đến nơi hết phòng dù đã đặt trước mà ảnh hưởng đến lịch trình nghỉ dưỡng.

Vì thế khi đã hiểu được mục đích của hình thức này rồi và bạn quyết định lựa chọn nó hãy tiến hành các bước:

Bước 1: Tìm kiếm chỗ ở

Truy cập liên hệ luxstay.com, chọn điểm đến tỉnh thành, huyện chi tiết tùy ý bạn. Thời gian đến nghỉ, trong khoảng bao lâu, số người, dạng phòng sau đó bạn TÌM KIẾM.

Giao diện trang chủ tìm kiếm chỗ ở

Bước 2: Chọn chỗ ở

Trang sẽ trả về cho bạn 1 loạt các căn phù hợp, đã lọc theo yêu cầu của bạn. Bạn lướt 1 vòng thấy nơi nào khả thi và ưng ý nhất, đúng mong muốn, click tham khảo, đọc chi tiết hơn.

Trang sẽ lọc ra những căn theo đúng lựa chọn của bạn.

Bước 3: Đặt phòng

Sau khi đọc list, nhiệm vụ của bạn là click chọn đúng nơi bạn cần. Thao tác book phòng bạn bấm phần: “Gửi yêu cầu đặt phòng” màu vàng cam.

Thông tin đã hiển thị sẵn xác nhận số phòng, địa điểm, giá phòng. Bạn cần xác nhận lại chúng và đọc thêm về nội quy chỗ ở.

Bạn click chọn yêu cầu đặt phòng.

Lựa chọn thời gian mong muốn rồi tham khảo giá.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận

Kiểm tra lại thông tin đặt phòng. Chú ý đọc kỹ mục: Xác nhận chính sách hủy phòng, Trách nhiệm tài sản; Nội quy chỗ ở.

Kiểm tra thông tin, đọc thêm về các chính sách, nội quy

Tiếp tục bạn click điền đầy đủ thông tin cá nhân, tuyệt đối không bỏ qua phần đánh dấu “*”. Lựa chọn “Tiếp tục” để gửi Yêu cầu đặt phòng và chờ phản hồi từ chủ phòng.

Điền thông tin cá nhân và gửi đi

Bước 5: Đợi xác nhận

Trong vòng 24h, bạn cần đợi xác nhận. Trường hợp không được chấp thuận bạn thực hiện tương tự để chọn 1 căn khác. Ngược lại khi bạn được đồng ý, hãy tiến hành thanh toán trực tuyến.

Gửi yêu cầu thành công, sau đó bạn đợi phản hồi

Bước 6: Thanh toán

Tại trang khá linh hoạt về cách thanh toán, bạn chọn hình thức phù hợp nhất với mình. Sau đó nhấn tiếp tục để biên lai thu tiền gửi về mail đăng kí.

Các phương thức thanh toán được tích hợp trên trang

Bước 7: Nhận thông tin căn hộ

Khi việc thanh toán thành công, Luxstay sẽ gửi bạn chi tiết về hồ sơ đặt phòng gồm có: Mã đặt phòng, thông tin và chỉ dẫn cụ thể về căn hộ đến khách hàng, xác nhận bạn đã thanh toán, yêu cầu đúng thời gian đến nhận phòng.

Đặt phòng thành công, trang sẽ gửi hồ sơ xác nhận cho bạn

2.2-Đối với căn Instant Book

Với những căn hộ đặt, thanh toán ngay không cần chờ có ưu điểm nhanh thuận tiện, không sốt ruột. Bởi các căn này luôn được để chế độ mở, còn phòng còn mở để khách đặt. Nên những căn bạn chọn có hiển thị có thể yên tâm.

Tuy nhiên với những căn phòng này cần bạn đặt sớm hơn lịch đến nhiều ngày để tránh tình trạng không còn phòng và thiếu sự chuẩn bị trước.

Những chỗ ở như này là còn, bạn đặt ngay không cần xác nhận

Về các bước tiến hành đặt phòng Instant Book tương tự như Request to Book. Bạn chỉ cần theo đó thực hiện. Có chút khác là tại bước 5 sau điền thông tin bạn được đến bước thanh toán luôn để trả phí giữ phòng.

Thanh toán với bên đặt phòng bằng nhiều hình thức.

3-Hướng dẫn chủ homestay đăng ký bán phòng tại luxstay.com

Với những chủ căn hộ cần đăng bán phòng trên kênh để đặt online hay tiếp cận khách hàng cần thực hiện:

– Đăng nhập trang chủ của luxstay dành cho host: https://host.luxstay.net/dashboard và đăng kí tài khoản cá nhân với trang bằng email, cung cấp 1 số thông tin theo hướng dẫn.

-Nhấn nút “Thêm mới chỗ ở” và điền thông tin chi tiết để mô tả. Gồm có chỗ ở, hình ảnh, giá, địa điểm, các phòng, thiết kế, bạn cứ theo trình tự là được.

– Tham khảo thêm về chính sách, yêu cầu, quy đinh và cả chiết khâu của kênh đưa ra. Sau đó viết mô tả chi tiết giới thiệu về chỗ nghỉ của bạn, nhớ up ảnh và thông tin chi tiết thì khả năng bạn đăng ký bán phòng mới nhanh duyệt thành công.

-Đồng ý bạn bấm nút “Gửi chỗ ở của bạn” và chờ kênh xét duyệt.

Lưu ý là: Không chỉ nhận làm trung gian cho đăng tải bán phòng, Luxstay hỗ trợ PR, Marketing cho chủ các nơi nghỉ dưỡng trên kênh menu chính, trên các page cá nhân, Instagram, Google Adwords, báo chí, Video, các nhóm, các đại lý nếu chủ căn hộ có thêm yêu cầu.

Với cam kết:

– Kênh luôn túc trực hỗ trợ 24/7 giải quyết cùng bạn các quyền lợi liên quan.

-Luxstay cho đăng miễn phí chỗ ở cho thuê, chỉ tính phí 15% cho mỗi đơn khách đặt phòng thành công.

4-Kênh hỗ trợ

Với cả người dùng book phòng hay với các chủ căn hộ, khi gặp khó khăn hay vướng mắc tại khâu nào hãy liên hệ với các kênh hỗ trợ của chúng tôi dưới đây

*Sử dụng live chat trên web

Hỗ trợ khách trên website.

Đây là kênh web luôn Support bất cứ khi nào bạn muốn, và thông tin sẽ được gửi vào email bạn đăng kí, hay email bạn dùng để đặt câu hỏi, thắc mắc.

*Chat messenger với Fanpage

Bạn có thể inbox trực tiếp tại fanpage: https://www.facebook.com/luxstay, đội ngũ 24/7 luôn sẵn sàng tư vấn nhanh cho bạn.

*Tổng đài hỗ trợ (miễn phí)

Cách nhanh nhất bạn gọi số điện thoại luxstay 1800 65 86, cuộc gọi không mất phí, hỗ trợ bạn 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc.

Hàng nghin nơi đã ghi danh vào Luxstay hiệu quả, còn bạn?

Nhờ có kênh đặt phòng homestay này mà tỷ lệ lấp phòng/ tháng của bạn có thể lên tới 80%. Thương hiệu bạn phủ sóng mạnh hơn. Tại sao còn chưa thử. Và cũng nhờ có kênh, các bạn trẻ đặt phòng, có chỗ ở từ xa nhanh nhất để hành trình chủ động, tiết kiệm thời gian hơn. Liên hệ chúng tôi ngay khi các bạn cần.

Chúc bạn và người thân luôn có những trải nghiệm thú vị!

Tư vấn trực tiếp 24/7: m.me/luxstayHotline Luxstay: 18006586Email: [email protected]Website: www.luxstay.com/vi

Có thể bạn muốn xem