Lữ hành Saigontourist ưu đãi khách mua tour tháng 4

Lữ hành Saigontourist ưu đãi khách mua tour tháng 4 Lữ hành Saigontourist áp dụng mức giá ưu đãi tháng 4 cho tour Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng... từ 3,1 triệu đồng, hành trình 3 ngày 2 đêm. Theo đại diện Lữ hành Saigontourist, những ngày cuối tháng 3, lượng khách hàng đến tư vấn đặt tour cho các hành trình khởi hành tháng 4 đã tăng vọt. Hiện công ty đã mở lại tất cả hành trình đến các điểm đến du lịch trên toàn quốc. Công ty nhanh chóng phối hợp với các đối tác để mang đến nhiều hành trình hấp dẫn, chất lượng với giá ưu đãi. Tất cả hành trình dưới đây đều có giá trọn gói bay khứ hồi Vietnam Airlines, khách sạn 3 sao, xe tham quan, ăn uống, hướng dẫn viên theo suốt hành trình.Phú Quốc giá 3,399 triệu đồng một khách hành trình 3 ngày 2 đêm Từ tháng 10...
quảng cáo

Lữ hành Saigontourist áp dụng mức giá ưu đãi tháng 4 cho tour Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng... từ 3,1 triệu đồng, hành trình 3 ngày 2 đêm.

Theo đại diện Lữ hành Saigontourist, những ngày cuối tháng 3, lượng khách hàng đến tư vấn đặt tour cho các hành trình khởi hành tháng 4 đã tăng vọt. Hiện công ty đã mở lại tất cả hành trình đến các điểm đến du lịch trên toàn quốc. Công ty nhanh chóng phối hợp với các đối tác để mang đến nhiều hành trình hấp dẫn, chất lượng với giá ưu đãi. Tất cả hành trình dưới đây đều có giá trọn gói bay khứ hồi Vietnam Airlines, khách sạn 3 sao, xe tham quan, ăn uống, hướng dẫn viên theo suốt hành trình.

Phú Quốc giá 3,399 triệu đồng một khách hành trình 3 ngày 2 đêm

Từ tháng 10 đến tháng 5 là mùa khô tại Phú Quốc, được xem là một trong những mùa đẹp nhất của năm. Vào mùa khô, Phú Quốc rất ít mưa và biển lặng nên du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn như tắm biển Bãi Sao, lặn ngắm san hô, câu mực đêm, dạo vườn tiêu...

Khung cảnh hoàng hôn được nhiều du khách yêu thích khi đến Phú Quốc dịp này. Nhờ vị trí đẹp và bờ biển dài, bạn có thể ngắm hoàng hôn từ nhiều nơi ở Phú Quốc, nhìn rõ mặt trời đỏ rực như lửa đang lặn xuống biển và ánh đỏ tía bao phủ cả bầu trời.

Du khách đến Phú Quốc ngắm hoàng hôn với tour trọn gói ưu đãi chỉ từ 3,399 triệu đồng.

Du khách đến Phú Quốc ngắm hoàng hôn với tour trọn gói ưu đãi chỉ từ 3,399 triệu đồng.

Quy Nhơn giá từ 4,479 triệu đồng một khách 3 ngày 2 đêm

Được mệnh danh "Jeju của Việt Nam", Tuy Hòa - Quy Nhơn là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ mỗi khi bắt đầu vào hè. Nổi tiếng với những bờ biển đẹp, nước trong xanh thấy đáy cùng nhhiều bậc thang ôm trọn bờ biển đầy lãng mạn, Quy Nhơn hiện là một trong những khu du lịch biển nổi tiếng ở miền Trung và trên cả nước. Những bức ảnh "đẹp tựa trời Tây" tại Eo Gió, Kỳ Co, hải đăng Mũi Điện... liên tục được các bạn trẻ chia sẻ thời gian gần đây.

Lữ hành Saigontourist gợi ý cho du khách chọn hành trình Quy Nhơn 3 ngày nếu muốn đi nghỉ dưỡng ngắn ngày dịp cuối tuần. Hành trình đi qua Kỳ Co, Eo Gió, Hầm Hô, Khu tâm linh Linh Phong Phật Pháp sẽ khởi hành ngày thứ 7 cách tuần (3/4, 17/4) với giá trọn gói từ 4,479 triệu đồng.

Trải nghiệm cung đường Jeju Việt Nam tại Quy Nhơn với tour trọn gói ưu đãi chỉ từ 4,479 triệu đồng.

Trải nghiệm cung đường "Jeju Việt Nam" tại Quy Nhơn với tour trọn gói ưu đãi chỉ từ 4,479 triệu đồng.

Với người thích kết hợp du lịch cả Tuy Hòa - Quy Nhơn, Lữ hành Saigontourist mang đến hành trình 4 ngày, khởi hành thứ Năm cách tuần (8/4, 22/4) với giá trọn gói từ 5,339 triệu đồng. Cả hai hành trình đều có tiêu chuẩn khách sạn 4 sao.

Đà Nẵng giá từ 3,139 triệu đồng một khách 3 ngày 2 đêm

Thành phố hiện đại, văn minh, con người thân thiện, phong cảnh đẹp là những ưu điểm để Đà Nẵng thu hút du khách thập phương. Với vị trí địa lý độc đáo vừa giáp biển, vừa có sông chảy dọc thành phố, một mặt là đồi núi Ngũ Hành Sơn, một phía là bán đảo Sơn Trà và đèo Hải Vân, du khách có rất nhiều lựa chọn khi đến với Đà Nẵng.

Dạo chơi Hội An trong các hành trình đi Đà Nẵng của Lữ hành Saigontourist với giá ưu đãi trọn gói từ 3,139 triệu đồng.

Dạo chơi Hội An trong các hành trình đi Đà Nẵng của Lữ hành Saigontourist với giá ưu đãi trọn gói từ 3,139 triệu đồng.

Từ Đà Nẵng, chỉ mất hơn 30 phút, du khách sẽ đến phố cổ Hội An. Đây là một trong những điểm đến được nhiều du khách yêu thích.

Ngoài ra, du khách cũng có thể chọn hành trình đi Đà Nẵng - Huế 4 ngày, khởi hành thứ Năm cách tuần (1/4, 15/4) trọn gói từ 4,139 triệu đồng. Nếu thích tham quan, khám phá, du khách có thể chọn kết hợp đi Đà Nẵng - Quảng Bình - Huế 5 ngày, khởi hành (7/4, 21/4) với giá trọn gói chỉ 5,479 triệu đồng.

Tour miền Bắc từ 6,979 triệu đồng một khách 4 ngày 3 đêm

Sa Pa là một trong những điểm đến được nhiều khách hàng chọn lựa ở các chuyến đi miền Bắc. Bên cạnh đó Hạ Long, Hà Nội, Ninh Bình, Mộc Châu thường sẽ nằm trong hành trình kết hợp tour miền Bắc. Nếu thời gian có hạn, bạn có thể chọn một hành trình ngắn 4 ngày 3 đêm. Hoặc có thêm thời gian, các hành trình 5 ngày hoặc 6 ngày sẽ đưa bạn ghé check-in nhiều điểm du lịch nổi tiếng hơn. Các tour miền Bắc khởi hành đều đặn hàng tuần để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Một góc thành phố Sa Pa trong sương trong buổi bình minh.

Một góc thành phố Sa Pa trong sương trong buổi bình minh.

Các tour trọn gói giá ưu đãi của Lữ hành Saigontourist đều giữ nguyên lịch trình không cắt giảm, bay với hàng không Vietnam Airlines với giờ bay đẹp (bay sáng, về chiều tối), khởi hành cuối tuần. Hành trình trọn gói bao gồm điểm tham quan, vé máy bay khứ hồi, khách sạn 3 - 4 sao, các bữa ăn theo hành trình và hướng dẫn viên đồng hành suốt chuyến.

Xem chi tiết hành trình và mua tour tại đây. Bạn cũng có thể mua tour tại tất cả văn phòng, chi nhánh Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc hoặc qua website và ứng dụng Saigontourist Travel. Hotline tư vấn: 1900 1808 - 0912 984 279 - 0919 511 279.

Thư Kỳ (ảnh: Lữ hành Saigontourist)