Lữ hành Saigontourist triển khai nhiều chương trình mới

Lữ hành Saigontourist triển khai nhiều chương trình mới Lữ hành Saigontourist liên tục triển khai các chương trình tour tự do với nhiều lựa chọn dành cho nhóm gia đình, nhóm bạn, doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19. Theo đại diện Lữ hành Saigontourist, việc đi tour nhưng vẫn tự túc di chuyển, có không gian riêng tư không cần chờ đợi đoàn xe đông người, hoặc tự tổ chức du lịch cho gia đình và chỉ cần đặt tour tại điểm đến đang nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, điều này sẽ thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp muốn tổ chức du lịch kết hợp hội thảo, công tác... nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong thời điểm Covid-19 còn phức tạp.Gia đình, doanh nghiệp chọn tour tự doDu lịch tự túc nhưng đặt tour ngoài đã có từ lâu, nhưng gần đây, loại hình này càng thêm phát triển để đáp...
quảng cáo

Lữ hành Saigontourist liên tục triển khai các chương trình tour tự do với nhiều lựa chọn dành cho nhóm gia đình, nhóm bạn, doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19.

Theo đại diện Lữ hành Saigontourist, việc đi tour nhưng vẫn tự túc di chuyển, có không gian riêng tư không cần chờ đợi đoàn xe đông người, hoặc tự tổ chức du lịch cho gia đình và chỉ cần đặt tour tại điểm đến đang nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, điều này sẽ thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp muốn tổ chức du lịch kết hợp hội thảo, công tác... nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong thời điểm Covid-19 còn phức tạp.

Gia đình, doanh nghiệp chọn tour tự do

Du lịch tự túc nhưng đặt tour ngoài đã có từ lâu, nhưng gần đây, loại hình này càng thêm phát triển để đáp ứng nhu cầu du lịch nhóm nhỏ, nhóm gia đình muốn có không gian riêng tư và tự do hơn khi du lịch trong bối cảnh Covid-19.

Nhiều gia đình đã có xe riêng thích được tự do di chuyển để chủ động thời gian hơn, thay vào đó họ sẽ chọn tour lên lịch trình sẵn tại điểm đến, hành trình có sẵn mà không phải mất thời gian tìm đường đến điểm du lịch, lại có hướng dẫn viên đi cùng. Loại hình này còn được các công ty, doanh nghiệp áp dụng để tổ chức du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, teambuilding, gala dinner...).

Khách hàng sử dụng phương tiện cá nhân đến đến địa điểm tổ chức

Khách hàng sử dụng phương tiện cá nhân đến các địa điểm tổ chức trong những tour đã đăng ký cùng Lữ hành Saigontourist.

Thay vì tập trung đoàn đông người di chuyển bằng xe du lịch, khách đoàn được phép tự do sử dụng xe cá nhân để di chuyển đến điểm du lịch. Vai trò của Lữ hành Saigontourist lúc này là thiết kế sẵn chương trình tham quan, hội nghị, gala để đón đoàn khách đến, sẵn sàng tham gia vào các chương trình hội thảo, vui chơi khi có hướng dẫn viên chuyên nghiệp điều hành chương trình. Mô hình này phù hợp với nhu cầu du lịch khi tình hình dịch còn nhiều phức tạp hiện nay.

Liên tục triển khai nhiều chương trình mới

Là một trong những doanh nghiệp lữ hành xác định được hướng đi cho doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19, Lữ hành Saigontourist liên tục triển khai nhiều chương trình mới. Hiểu được nhu cầu của các nhóm gia đình, nhóm bạn hoặc các doanh nghiệp muốn chủ động hơn khi du lịch, công ty đã sớm triển khai những chương trình tour tự do với nhiều lựa chọn cho một số điểm du lịch nổi tiếng như: Phan Thiết, Quy Nhơn, Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây...

Lữ hành Saigontourist luôn linh động để tổ chức chương trình cho các doanh nghiệp

Lữ hành Saigontourist linh động khi tổ chức chương trình cho các doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19.

Lữ hành Saigontourist tiếp tục giới thiệu chương trình du lịch MICE dành cho đoàn doanh nghiệp, nhưng khách tham gia có thể tự túc di chuyển bằng xe cá nhân, mà không phải đi chung xe cùng cả đoàn như các tour trước đây. Đoàn doanh nghiệp đã được Lữ hành Saigontourist tư vấn, thiết kế chương trình hội nghị và gala dinner tại resort.

Khách tham gia tour đa số đều tự túc di chuyển bằng xe cá nhân đến địa điểm tổ chức, từ đó, Lữ hành Saigontourist sẽ đón tiếp và triển khai chương trình. Những khách hàng không có xe riêng vẫn được bố trí đi cùng xe Lữ hành Saigontourist và tuân thủ nguyên tắc an toàn.

Chương trình của Lữ hành Saigontourist nhận nhiều đánh giá tích cực từ doanh nghiệp. Một số khách hàng tham gia chương trình đã đánh giá cao sự riêng tư, chủ động, an toàn khi được tự do di chuyển bằng xe cá nhân, nhưng vẫn tiết kiệm thời gian khi có đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp điều hành chương trình. "Đây là bước chuyển tích cực của chúng tôi khi nhanh nhạy với thị trường, phát triển theo định hướng riêng giữa lúc hàng loạt đơn vị lữ hành vẫn đang tìm kiếm giải pháp trong bối cảnh Covie-19" đại diện Lữ hành Saigontourist chia sẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Lữ hành Saigontourist mang đến giải pháp du lịch MICE hiệu quả cho doanh nghiệp. Đơn vị đã tổ chức những chương trình hội nghị, tham quan, teambuilding cho các đoàn doanh nghiệp cùng đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và chương trình thiết kế hợp lý theo nhu cầu.

Liên hệ Lữ hành Saigontourist để được tư vấn và tổ chức tour tự do hoặc chương trình du lịch kết hợp hội thảo, teambuilding, gala dinner...

Hotline: 1900 1808 - 0912 984 279 - 0919 511 279. Website.

Thư Kỳ (ảnh: Lữ hành Saigontourist)