Lữ hành Saigontourist mở nhiều hành trình, điểm đến dịp lễ

Lữ hành Saigontourist mở nhiều hành trình, điểm đến dịp lễ Lữ hành Saigontourist giữ nguyên lịch trình các tour trọn gói dịp lễ 30/4, 1/5 với giá ưu đãi, khởi hành từ thứ Năm, thứ Sáu hoặc thứ Bảy hàng tuần. Năm nay, dịp lễ 30/4 và 1/5 chính là cơ hội cho du khách trở lại với những cung đường du lịch. Hiện, Lữ hành Saigontourist đã mở lại toàn bộ các hành trình, điểm đến để phục vụ du khách, trong đó nhiều tour được quan tâm tại một số điểm đến ở Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng...Nhu cầu du lịch tăng caoTừ đầu tháng 3, Lữ hành Saigontourist đã giới thiệu các tour trọn gói giá ưu đãi trong tháng 3, 4 và nhiều tour đã nhanh chóng bán hết vé. Dịp lễ 30/4 -và1/5 năm nay, người lao động được nghỉ đến 3 ngày, là kỳ nghỉ lớn thứ hai trong năm sau...

Lữ hành Saigontourist giữ nguyên lịch trình các tour trọn gói dịp lễ 30/4, 1/5 với giá ưu đãi, khởi hành từ thứ Năm, thứ Sáu hoặc thứ Bảy hàng tuần.

Năm nay, dịp lễ 30/4 và 1/5 chính là cơ hội cho du khách trở lại với những cung đường du lịch. Hiện, Lữ hành Saigontourist đã mở lại toàn bộ các hành trình, điểm đến để phục vụ du khách, trong đó nhiều tour được quan tâm tại một số điểm đến ở Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng...

Nhu cầu du lịch tăng cao

Từ đầu tháng 3, Lữ hành Saigontourist đã giới thiệu các tour trọn gói giá ưu đãi trong tháng 3, 4 và nhiều tour đã nhanh chóng bán hết vé. Dịp lễ 30/4 -và1/5 năm nay, người lao động được nghỉ đến 3 ngày, là kỳ nghỉ lớn thứ hai trong năm sau Tết Nguyên đán. Đặc biệt, sau một mùa Tết vắng bóng du khách, ngay khi tình hình Covid-19 ổn định, nhu cầu du lịch càng tăng cao.

Theo đại diện Lữ hành Saigontourist, du khách nên săn tour sớm ngay từ bây giờ để không gặp tình trạng hết chỗ và tìm được hành trình ưng ý.

Nhu cầu du lịch lễ tăng cao, Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất.

Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho chuyến du lịch dịp 30/4 và 1/5 năm nay vì thời tiết đẹp.

Không chỉ đặt tour sớm, du khách nên tham khảo chất lượng hành trình trước khi quyết định. Chủ trương không giảm chất lượng tour với giá ưu đãi, các tour trọn gói dịp lễ 30/4 và 1/5 của Lữ hành Saigontourist vẫn giữ nguyên lịch trình, khởi hành từ thứ Năm, thứ Sáu hoặc thứ Bảy để du khách dễ sắp xếp lịch làm việc.

Các tour đường bộ đều di chuyển bằng xe máy lạnh, tour đường bay sẽ bay giờ đẹp với hàng không Vietnam Airlines. Tour trọn gói giá ưu đãi của Lữ hành Saigontourist đã bao gồm vé khứ hồi, điểm tham quan, khách sạn từ 3 sao trở lên và luôn có hướng dẫn viên đồng hành.

Nhiều lựa chọn cho mùa du lịch lễ

Năm nay Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang vẫn nằm trong danh sách nhất định check-in của du khách. Sau Tết cũng là thời điểm thích hợp để đến các điểm du lịch biển hoặc cao nguyên, khi thời tiết vào mùa khô, nắng ấm và ít mưa hơn đầu xuân.

Với người yêu du lịch biển, Lữ hành Saigontourist đề xuất các hành trình đi Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết... Tour đi Phan Thiết mùa lễ sẽ khởi hành 30/4 và 1/5, hành trình 3 ngày 2 đêm có giá ưu đãi từ 3,779 triệu đồng. Ngoài các điểm đến, du khách còn được nghỉ dưỡng tại resort và tặng vé xem show nhạc kịch nước "Huyền thoại làng chài".

Du khách đi Phan Thiết sẽ nghỉ dưỡng tại resort và xem show nhạc nước Huyền thoại làng chài.

Du khách đi Phan Thiết sẽ nghỉ dưỡng tại resort và xem show nhạc nước "Huyền thoại làng chài.

Nếu thích Nha Trang, du khách có thể chọn hành trình đi Nha Trang - Hòn Lao 4 ngày, khởi hành 30/4 với giá ưu đãi 3,729 triệu đồng, hoặc chọn kết hợp đi Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày, khởi hành 29/4 với giá trọn gói 6,329 triệu đồng.

Với tour trọn gói đi Phú Quốc, du khách có nhiều lựa chọn tour đi trong tháng 3, 4 với giá từ 3,399 triệu đồng hoặc tour Phú Quốc trọn gói khởi hành ngày 1/5 bay hàng không Vietnam Airlines với giá ưu đãi 5,579 triệu đồng.

Nhiều lựa chọn du lịch cao nguyên mùa lễ, Đà Lạt hút khách với cảnh đẹp những ngày cuối Xuân.

Đà Lạt hút khách với cảnh đẹp những ngày cuối xuân.

Người yêu cao nguyên có nhiều lựa chọn như du lịch Buôn Ma Thuột - Buôn Đôn 5 ngày, khởi hành 29/4 với giá trọn gói 5,829 triệu đồng. Hoặc du lịch Bảo Lộc - Tà Đùng - Nậm Nung 3 ngày, khởi hành 30/4 và 1/5 với giá từ 3,679 triệu đồng. Tour đi Đà Lạt ngàn hoa sẽ khởi hành 30/4, hành trình 4 ngày đang có giá ưu đãi từ 5,079 triệu đồng.

Nếu thích miền Trung thơ mộng, du khách có thể chọn tour đi Đà Nẵng 3 ngày với giá trọn gói 5,979 triệu đồng, hoặc kết hợp đi Đà Nẵng - Huế 4 ngày với giá trọn gói 7,579 triệu đồng; đi Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình 4 ngày giá ưu đãi 7,979 triệu đồng. Ba hành trình đều khởi hành 30/4 và bay hàng không Vietnam Airlines.

Ngoài ra, Lữ hành Saigontourist cũng đang đẩy mạnh các dịch vụ đặt tour theo yêu cầu. Theo đó, gia đình hoặc nhóm bạn bè có nhu cầu đi du lịch riêng nhưng muốn công ty đặt các dịch vụ vé máy bay, xe đi lại, khách sạn, ăn uống... công ty đều phục vụ để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Tham khảo thêm nhiều hành trình du lịch lễ đang có giá ưu đãi của Lữ hành Saigontourist và đặt tour online tại đây. Bạn cũng có thể mua tour tại tất cả văn phòng, chi nhánh Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc hoặc mua tour online qua website và ứng dụng Saigontourist Travel. Hotline tư vấn: 1900 1808 - 0912 984 279 - 0919 511 279

Thư Kỳ (ảnh: Lữ hành Saigontourist)

Có thể bạn muốn xem