Lộ clip nhóm nhạc Hàn Quốc bị CEO hành hung khi đang thực hiện World Tour

Fan này cho biết: "Mọi người ơi, tôi đang chờ Uber đến đón đi ăn thì nhìn thấy bà chủ tịch đang đánh các thành viên. Giờ tay tôi vẫn run lẩy bẩy lên đây này. Tôi không biết làm gì cả. Các thành viên bị đ/ánh ngay trước mắt mà tôi không thể làm được gì". Đoạn hội thoại trong video được ghi lại như sau: - CEO: Chúng mày đã làm được gì cho tao hả? Chúng mày có quan tâm khi tao gặp khó khăn hay không? - CEO: Dừng lại à? - CEO: Cái gì? Mày nghĩ mày là ai? - Thành viên: (Tên ai đó) sắp ngất rồi ạ (Tiếng đẩy ngã) - Thành viên:

Fan này cho biết: "Mọi người ơi, tôi đang chờ Uber đến đón đi ăn thì nhìn thấy bà chủ tịch đang đánh các thành viên. Giờ tay tôi vẫn run lẩy bẩy lên đây này. Tôi không biết làm gì cả. Các thành viên bị đ/ánh ngay trước mắt mà tôi không thể làm được gì".

Đoạn hội thoại trong video được ghi lại như sau:

- CEO: Chúng mày đã làm được gì cho tao hả? Chúng mày có quan tâm khi tao gặp khó khăn hay không?

- CEO: Dừng lại à?

- CEO: Cái gì? Mày nghĩ mày là ai?

- Thành viên: (Tên ai đó) sắp ngất rồi ạ

(Tiếng đẩy ngã)

- Thành viên: Á!

- CEO: Đứng dậy ngay!

- Thành viên: Chị đang làm gì thế?!

(Tiếng ai đó khóc)

Link video: https://twitter.com/hyucksunflowerx/status/1584268488663007232

Sau khi đoạn video được đăng tải, người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc và yêu cầu phía công ty phải lên tiếng chính thức. Cuối cùng, Spire Entertainment đã đưa ra lập trường và giải thích cụ thể tình huống như sau:

"Tình huống gây tranh cãi trên SNS xảy ra trong bữa ăn mừng kết thúc tour diễn từ Mexico (16/9) đến Los Angeles (22/10). Thời điểm đó, các thành viên OMEGA X và công ty đang nói về việc cả 2 đã làm việc chăm chỉ như thế nào và hứa hẹn 1 chuyến lưu diễn mới tốt đẹp hơn. Cuộc trò chuyện cũng gợi nhớ lại nhiều khoảnh khắc buồn bã, thất vọng và khiến mọi người to giọng với nhau hơn."

Công ty cho biết cuộc nói chuyện sau đó vẫn tiếp tục, 2 bên đã giải tỏa được mọi hiểu lầm và kết thúc cuộc trò chuyện trong yên bình. Spire Entertainment cũng gửi lời xin lỗi vì tình huống trên và cảm ơn người hâm mộ đã l uôn dành tình cảm cho OMEGA X.

Được biết, OMEGA X là nhóm nhạc gồm 11 thành viên trực thuộc Spire Entertainment. Nhóm debut vào tháng 6/2021.

------------

Nguồn tin: VKR News

Có thể bạn muốn xem