LIVE IT UP ver 10.0 - FERAUS: Đêm đại nhạc hội chào Tân sinh viên K25 Học viện Ngân Hàng

LIVE IT UP ver 10.0 - FERAUS: Đêm đại nhạc hội chào Tân sinh viên K25 Học viện Ngân Hàng "Thanh xuân tuy ngắn, nhưng lại là một hồi ức vô cùng xán lạn, giống như một ánh sao băng vút ngang qua bầu trời đêm, tuy chỉ tồn tại trong chốc lát, nhưng hào quang rực rỡ mà nó đem lại sẽ mãi khắc ghi trong kí ức của chúng ta". Những ánh sao băng ấy có lẽ sẽ là những kỉ niệm đẹp nhất, những điều đáng trân trọng nhất của mỗi người khi nhắc đến tuổi trẻ của mình. Bước chân vào cánh cửa "Đại học" với nhiều điều mới lạ, chắc có lẽ bất cứ ai trong số các bạn tân sinh viên cũng cảm thấy đôi chút bỡ ngỡ, lạ lẫm mà từ đó tạo cho mình một vỏ bọc và tự thu mình lại. Tuy nhiên, chúng ta là những người trẻ, những người đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời mình,...
quảng cáo

"Thanh xuân tuy ngắn, nhưng lại là một hồi ức vô cùng xán lạn, giống như một ánh sao băng vút ngang qua bầu trời đêm, tuy chỉ tồn tại trong chốc lát, nhưng hào quang rực rỡ mà nó đem lại sẽ mãi khắc ghi trong kí ức của chúng ta". Những ánh sao băng ấy có lẽ sẽ là những kỉ niệm đẹp nhất, những điều đáng trân trọng nhất của mỗi người khi nhắc đến tuổi trẻ của mình.

Bước chân vào cánh cửa "Đại học" với nhiều điều mới lạ, chắc có lẽ bất cứ ai trong số các bạn tân sinh viên cũng cảm thấy đôi chút bỡ ngỡ, lạ lẫm mà từ đó tạo cho mình một vỏ bọc và tự thu mình lại. Tuy nhiên, chúng ta là những người trẻ, những người đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời mình, vì vậy tại sao chúng ta không tự mình phá tan những trở ngại, những rào cản nhất thời và bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá một cuộc sống mới đầy thú vị và hấp dẫn đang chờ đón ta phía trước?

 LIVE IT UP ver 10.0 - FERAUS: Đêm đại nhạc hội chào Tân sinh viên K25 Học viện Ngân Hàng

Đêm Đại Nhạc hội Chào Tân Sinh viên K25 mang tên "FERAUS" đã chính thức vén màn, đánh dấu những bước đi đầu tiên của của các bạn K25 trong hành trình đầy nghị lực - bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Đây là nơi để những newbie có cơ hội được cháy hết mình, thỏa sức trải nghiệm và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cũng là nơi để các bạn gặp gỡ, giao lưu và cùng vẽ lên những nét vẽ đầu tiên của trong tranh thanh xuân của chính mình tại Học viện Ngân hàng.

+ Link Avatar: https://tinyurl.com/LIU10Avatar

+ Link Cover: https://tinyurl.com/LIU10Cover

----------

LIVE IT UP VER 10 "FERAUS" - Đại Nhạc hội Chào Tân Sinh viên Khóa 25 Học viện Ngân hàng 2022

1. Thời gian: 18h00 ngày 04/11/2022

2. Địa điểm: Hội trường lớn D1 - Học viện Ngân hàng

3. Đơn vị tổ chức: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng

4. Đơn vị thực hiện: Blue Wings - Đội Cộng tác viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng