List những nhà hàng hải sản ở Vũng Rô ngon nức tiếng bạn đừng bỏ lỡ 

List những nhà hàng hải sản ở Vũng Rô ngon nức tiếng bạn đừng bỏ lỡ  Là một trong 2 nơi ăn hải sản nổi tiếng nhất ở Phú Yên, Vũng Rô chính là thiên đường để bạn tha hồ thưởng thức các món hải sản tươi ngon nhất của vùng biển xứ Nẫu. Các nhà hàng hải sản ở Vũng Rô cũng cực kỳ phong phú, nên bạn có thể thoải mái check-in và tận hưởng những bữa tiệc hấp dẫn.  Vũng Rô ở là điểm đến rất nổi tiếng ở Phú Yên, nơi đây không chỉ là địa danh gắn liền với con tàu không số, đảo Hòn Nưa, gần Mũi Điện mà còn là vựa hải sản cực kỳ hấp dẫn của xứ nẫu với rất nhiều nhà hàng nức tiếng. Các nhà hàng hải sản ở Vũng Rô luôn là điểm hẹn thân quen của các tín đồ ẩm thực với không gian thoáng đãng, view biển, thiết kế ấn tượng và...

Là một trong 2 nơi ăn hải sản nổi tiếng nhất ở Phú Yên, Vũng Rô chính là thiên đường để bạn tha hồ thưởng thức các món hải sản tươi ngon nhất của vùng biển xứ Nẫu. Các nhà hàng hải sản ở Vũng Rô cũng cực kỳ phong phú, nên bạn có thể thoải mái check-in và tận hưởng những bữa tiệc hấp dẫn. 

Vũng Rô ở là điểm đến rất nổi tiếng ở Phú Yên, nơi đây không chỉ là địa danh gắn liền với con tàu không số, đảo Hòn Nưa, gần Mũi Điện mà còn là vựa hải sản cực kỳ hấp dẫn của xứ nẫu với rất nhiều nhà hàng nức tiếng. Các nhà hàng hải sản ở Vũng Rô luôn là điểm hẹn thân quen của các tín đồ ẩm thực với không gian thoáng đãng, view biển, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là thực đơn phong phú. Nếu như du lịch Vũng Rô lần đầu và chưa biết nên đến đâu để thưởng thức hải sản thì những gợi ý dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho bạn. 

 

Ghé các nhà hàng bè nổi ăn hải sản là trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch Vũng Rô. Ảnh: haloquynhon


Bật mí những nhà hàng hải sản ở Vũng Rô nổi tiếng nhất 


1. Nhà hàng bè nổi Vi Anh

Nhắc đến các nhà hàng hải sản ở Vũng Rô nên ghé nhất thì nhà hàng bè nổi Vi Anh là một trong những cái tên nổi bật. Để vào nhà hàng bạn sẽ đi qua một cây cầu phao bằng gỗ trên biển Vũng Rô với rất nhiều chong chóng sặc sỡ. Không gian nhà hàng bè nổi này rất thoáng đãng với 3 khu vực riêng biệt gồm khu nuôi hải sản với đủ các loại đa dạng, từ cá, cua, ghẹ đến tôm hùm và các loại ốc biển.

 

Lối vào nhà hàng hải sản Vi Anh. Ảnh: FB nhà hàng bè nổi Vi Anh

Khu vực tiếp theo là nhà bếp, nơi chế biến các món ăn theo lựa chọn của thực khách và khu vực thứ 3 là nơi để bạn thưởng thức các món ăn. Hải sản ở đây rất  tươi, cách chế biến hấp dẫn, giữ nguyên vị tươi của hải sản. Đặc biệt giá cả ở nhà hàng Vi Anh được niêm yết sẵn nên bạn có thể an tâm gọi món mà không sợ bị chặt chém. 

 

Du khách có thể thoải mái lựa chọn các loại hải sản tươi sống để nhà hàng chế biển. Ảnh: FB nhà hàng bè nổi Vi Anh

Địa chỉ: Vũng Rô, Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, Phú Yên


2. Nhà hàng bè nổi Đông Lai

Đông Lai là địa chỉ quen thuộc với nhiều tín đồ ẩm thực và cũng là nhà hàng hải sản ở Vũng Rô rất nổi tiếng. Nhà hàng có không gian rất thoáng, view đẹp, phong cách phục vụ tận tình và đặc biệt là nguồn hải sản dồi dào, các chế biến rất hấp dẫn.

 

Góc check-in rất đẹp ở nhà hàng bè nổi Đông Lai. Ảnh:@Yi_Yong_Lai

Các món hải sản ở nhà hàng Đông Lai được chế biến với phong vị đa dạng, đáp ứng trọn vẹn khẩu vị của thực khách. Hải sản luôn rất tươi và có rất nhiều loại nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Nhà hàng Đông Lai cũng niêm yết giá sẵn nên bạn có thể an tâm tham khảo và chọn món mà không sợ bị hố. 

 

Hải sản ở Đông Lai rất đa dạng. Ảnh: FB bè nổi Đông Lai

Địa chỉ: Vũng Rô, Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, Phú Yên

 


3. Nhà hàng bè nổi Thanh Niên

Nhà hàng bè nổi Thanh Niên là địa chỉ thường thức hải sản ở Vũng Rô hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Nhà hàng có không gian thoáng mát, đặc biệt có chỗ đậu xe rộng rãi cho thực khách nên bạn sẽ thấy rất thuận tiện. Nhà hàng ở Vũng Rô này có không gian khá yên tĩnh nên phù hợp để bạn ghé thăm trò chuyện cùng nhau và tận hưởng các món ăn ngon. 

 

Nhà hàng bè nổi Thanh Niên nằm trên mặt biển view rất đẹp. Ảnh: FB Bè Nổi Thanh Niên

Hải sản của nhà hàng được lấy trực tiếp mỗi ngày từ các ngư dân đánh bắt trong vùng nên rất tươi, cách chế biến hợp khẩu vị nhiều thực khách. Điểm cộng nổi bật của quán này chính là giá thành không quá cao nên bạn có thể thưởng thức thoải mái mà không sợ cháy túi.

 

Hải sản rất tươi, được đánh bắt trong ngày. Ảnh: FB Bè Nổi Thanh Niên

Địa chỉ: Vũng Rô, Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, Phú Yên


4. Nhà hàng bè nổi Bốn Thịnh

Nhà hàng hải sản ở Vũng Rô này có tuổi đời lâu năm nhất nên kinh nghiệm phục vụ du khách rất dày dặn. Các món ăn, hải sản của quán này đều có dấu ấn rất riêng, thơm ngon, hấp dẫn từ các món đơn giản đến các món cầy kỳ.

 

Bốn Thịnh là nhà hàng có thâm niêm ở Vũng Rô. Ảnh:BYn_ThYnh

Nhà hàng hoạt động quanh năm nên dù ghé mùa nào bạn cũng có thể tìm đến để thưởng thức hải sản, giá cả không biến động nhiều, nguồn hải sản phong phú. Điểm cộng của nhà hàng này chính là đội ngũ nhân viên thân thiện, phục vụ nhanh nhẹn dù đông khách nên bạn sẽ không phải khó chịu vì chờ đợi lâu. 

 

Thực đơn ở nhà hàng Bốn Thịnh. Ảnh: FB Bè nổi Bốn Thịnh

Địa chỉ: Vũng Rô, Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, Phú Yên.
 


5. Nhà hàng bè nổi Thắng Phương 

Đây là nhà hàng hải sản ở Vũng Rô rất được du khách yêu thích bởi ngoài đồ ăn ngon, nhà hàng còn có các dịch vụ hỗ trợ du khách rất tuyệt vời. Không gian của nhà hàng Thắng Phương rất đẹp, thoáng đãng, có cổng decor để du khách sống ảo. Hải sản tươi sống, ngon ngọt, cách chế biến hấp dẫn, thực đơn đa dạng. 

 

Cổng check-in ở nhà hàng Bè Nổi Bốn Thịnh. Ảnh: FB Bè Nổi Bốn Thịnh

Đặc biệt, quán có hỗ trợ loa, mic cho du khách ca hát, miễn phí cano thăm quan quanh vịnh Vũng Rô và di tích tàu không số. Vừa được hỗ trợ nhiều dịch vụ lại được ăn ngon, chắc chắn nhà hàng ở Vũng Rô này sẽ là địa chỉ đáng để bạn ghé thăm. 

 

Ngoài ăn ngon ở quán Thắng Phương bạn sẽ còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ. Ảnh: FB/ Bè Nổi Thắng Phương

Địa chỉ: Khu dân cư chợ Vũng Rô, Hòa Xuân Nam, Đông Hoà, Phú Yên


Các nhà hàng hải sản ở Vũng Rô chủ yếu là nhà hàng dạng bè trên mặt biển nên không gian rất thoáng đãng và view biển tuyệt đẹp. Thưởng thức hải sản tuyệt ngon giữa một không gian tràn ngập hương vị của biển hẳn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến du ngoạn vịnh Vũng Rô của bạn. 

 

Nguyệt Cát (Tổng hợp) - Luhanhvietnam.com.vn 

Ảnh: Internet

Có thể bạn muốn xem