Lịch trình nhà xe khách, giá vé, số điện thoại tổng đài

Bến xe Thái Bình là bến xe lớn tại thành phố Thái Bình mà bạn có thể lựa chọn làm nơi bắt xe khách. Nhà xe đi các tỉnh bạn sẽ tìm thấy ở đây, nên đây là địa điểm lý tưởng để khởi hành chuyến đi của bạn. Hãy tìm hiểu thông cụ thể hơn về bến xe trong bài viết này nhé. Bến xe Thái Bình ở đâu? Bến xe nằm ở vị trí khá tiện lợi khi vừa gần các trục đường chính trong thành phố, lại vừa gần các đường quốc lộ chạy tới các tỉnh lân cận. Bạn có thể dễ dàng đi tới tất cả các tỉnh thành, đặc biệt là miền Bắc. Ngoài

Bến xe Thái Bình là bến xe lớn tại thành phố Thái Bình mà bạn có thể lựa chọn làm nơi bắt xe khách. Nhà xe đi các tỉnh bạn sẽ tìm thấy ở đây, nên đây là địa điểm lý tưởng để khởi hành chuyến đi của bạn. Hãy tìm hiểu thông cụ thể hơn về bến xe trong bài viết này nhé.

Bến xe Thái Bình ở đâu?

Bến xe nằm ở vị trí khá tiện lợi khi vừa gần các trục đường chính trong thành phố, lại vừa gần các đường quốc lộ chạy tới các tỉnh lân cận.

Bạn có thể dễ dàng đi tới tất cả các tỉnh thành, đặc biệt là miền Bắc. Ngoài ra, vì bến nằm ở trung tâm nên từ đây, bạn khá tiện để di chuyển tới các địa điểm khác tại Thái Bình.

Địa chỉ bến xe: Tỉnh lộ 223, TP Thái Bình

Nếu bạn muốn liên hệ với bến xe để có thêm thông tin chi tiết về các nhà xe ở đây hoặc tư vấn đặt vé thì bạn có thể gọi qua hotline của nhà xe: 02273842843 – 02273831072.

Bến xe Thái Bình

Giới thiệu chung

Bến xe đã có mặt từ khá lâu đời tại thành phố. Đây là một địa điểm uy tín, rộng rãi và  cực đắc địa để các nhà xe có thể đón các hành khách của mình. Mỗi ngày, nơi đây có hàng ngàn lượt khách và hàng trăm lượt xe ra vào. Các xe đến từ nhiều vùng khác nhau như miền Bắc, Trung, Nam, Tây Nguyên. Nhưng ở đây chỉ yếu sẽ là các nhà xe từ miền Bắc.

Bến xe nằm trên trục đường chính của thành phố nên khá dễ tìm và dễ di chuyển đến đây. Ngoài ra, nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ với chất lượng tốt và thời gian phục vụ nhanh chóng.

Phía trước bến xe

Các loại xe ở bến xe Thái Bình

Ở bến xe cực đa dạng các loại xe hoạt động. Khá nhiều các loại hình di chuyển bạn có thể lựa chọn như: xe khách, xe bus từ bến đến các tỉnh thành khác. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển tới các tỉnh thành khác hoặc tới Thái Bình thì dưới đây là các thông tin chi tiết về các loại xe có mặt ở đây.

Bến xe có khá nhiều các nhà xe uy tín

Xe bus

Một số tuyến bus đi qua bến xe. Bạn có thể lựa chọn để di chuyển trong thành phố như sau:

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Đường Lê Lợi – Đường Lý Thường Kiệt – Quốc lộ 39B (thị trấn huyện Kiến Xương, TT huyện Tiền Hải) – Khu vực ngã tư xã Đông Minh.

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Quốc lộ 10 – Quốc lộ 39 (huyện Đông Hưng) – Cống Thóc TT Diêm Điền – Hồng Quỳnh huyện Thái Thụy.

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Quốc lộ 10 (Đông Hưng) – Quốc lộ 39(Hưng Hà) – Cầu Triều Dương, Hưng Yên.

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Quốc lộ 10 (Đông Hưng) – Ngã ba Đọ – TT Quỳnh Côi – Bến Hiệp Quỳnh Phụ

Lộ trình: Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Quốc lộ 10 – Quốc lộ 39 – Thái Giang – Thái Hà – Thái Phúc – Chợ Lục – Cây xăng Thái Thượng huyện Thái Thụy

Lộ trình: BX Thái Bình – BX Hoàng Hà – Ngã tư Tân Bình (Trường ĐH Thái Bình) – Tân Hòa – Minh Lãng – Song Lãng – Hiệp Hòa – Xuân Hòa – Cầu Tịnh Xuyên – TT Hưng Hà – BV đa khoa Lâm Hoa (Ngã Tư La)

Xe khách

Nhìn chung, ở nhà xe có khá nhiều các xe đi tới các tỉnh miền Bắc. Bên cạnh đó vẫn có một số lựa chọn uy tín đi tới các tỉnh thành phía Nam và Trung. Loại hình xe chủ yếu là xe ghế ngồi hoặc giường nằm. Một số nhà xe uy tín và được yêu thích sẽ được tổng hợp dưới đây:

Xe khách Thanh Thuyt (đi Thái Nguyên), xe khách Viet Bus (đi Hà Nội, Hà Nam, Lào Cai, Vĩnh Phúc), xe khách Toàn Thắng (đi Điện Biên), xe khách Bắc Sơn (đi Sơn La), xe khách Hoàng Hà (đi Quảng Ninh), xe khách Hoàng Phúc (đi Đắk Lắk).

Xe khách VietBus khá uy tín có mặt tại Thái Bình

Nhận xét chung

Có thể nói, đây là bến xe có chất lượng tại Thái Bình. Từ bến xe bạn dễ dàng đi tới bất cứ đâu. Ngoài ra, các dịch vụ ở đây cũng uy tín và chất lượng. Tình trang trật tự, an ninh ở đây cũng khá được kiểm soát tốt. Phòng chờ của bến xe sạch sẽ và thoáng đãng. Bạn nên bắt xe từ bến xe này khi tới Thái Bình.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp ích bạn trong quá trình đặt xe. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Bến xe được nhiều hành khách tin tưởng

Có thể bạn muốn xem