Lều Phương Anh từng tăng 25 kg, tự nhận như khủng long

Lều Phương Anh từng tăng 25 kg, tự nhận như khủng long Lần bầu bí đầu tiên, ca sĩ Lều Phương Anh từng phát tướng khi tăng liền 25kg, đùi to gấp 3 lần đùi chồng. Những ngày qua, Lều Phương Anh trở thành tâm điểm chú ý bàn tán. Nguyên nhân là do trên mạng xã hội, một tài khoản Facebook T.A.T phanh phui ca sĩ Lều Phương Anh ngoại tình với bố mình còn liên tục thể hiện ra mặt khiến mẹ phải đi điều trị tâm lý. Trong khi Lều Phương Anh giữ im lặng thì một người được cho là bạn nữ ca sĩ lại bẻ lái dư luận cho rằng T.A.T cố tình làm "quẩy đục nước" để giành tài sản từ bố đẻ. Không phải dạng vừa, T.A.T cũng lên tiếng phủ nhận cáo buộc của người được cho là bạn Lều Phương Anh đưa ra. "Oke oke, em chiếm tài sản của bố em. Oke...
quảng cáo

Lần bầu bí đầu tiên, ca sĩ Lều Phương Anh từng phát tướng khi tăng liền 25kg, đùi to gấp 3 lần đùi chồng.

Những ngày qua, Lều Phương Anh trở thành tâm điểm chú ý bàn tán. Nguyên nhân là do trên mạng xã hội, một tài khoản Facebook T.A.T phanh phui ca sĩ Lều Phương Anh ngoại tình với bố mình còn liên tục thể hiện ra mặt khiến mẹ phải đi điều trị tâm lý.

Trong khi Lều Phương Anh giữ im lặng thì một người được cho là bạn nữ ca sĩ lại bẻ lái dư luận cho rằng T.A.T cố tình làm "quẩy đục nước" để giành tài sản từ bố đẻ.

Không phải dạng vừa, T.A.T cũng lên tiếng phủ nhận cáo buộc của người được cho là bạn Lều Phương Anh đưa ra.

"Oke oke, em chiếm tài sản của bố em. Oke oke! Oke chị ơi. Bồ đi tố con gái chiếm tài sản của bố mình kìa. Anh chị em nào biết 'sốp hau' 8 tỷ giới thiệu với. Không hiểu ở đâu ra cơ, ở mồm chị ra à", T.A.T chất vấn thẳng Lều Phương Anh.

Lều Phương Anh từng tăng 25kg, tự nhận như khủng long-1

Màn đấu tố qua lại vẫn chưa có hồi kết nhưng đa phần netizen đều dành những bình luận chỉ trích dành cho top 3 Vietnam Idol. Thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã bầu được 5 tháng được cho là con của bố nhân vật T.A.T.

Lều Phương Anh từng tăng 25kg, tự nhận như khủng long-2
Lều Phương Anh bầu lần 3.

Cách đây không lâu, chính Phương Anh cũng công khai việc bầu bí và còn đặt tên là bé Voi. Lần bầu bí thứ 3 này, nữ ca sĩ không có dấu hiệu tăng cân quá nhiều. Tuy nhiên, ít ai biết rằng từng có thời điểm, cô tăng 25 kg chóng mặt với thân hình phát tướng. Đó là lần mang thai đầu tiên với bạn trai doanh nhân Hà Thành hơn cô 10 tuổi.

Lều Phương Anh từng tăng 25kg, tự nhận như khủng long-3
Lều Phương Anh chia sẻ từng tăng 25kg, thân hình như "khủng long".

Nữ ca sĩ từng chia sẻ vì lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm về chế độ ăn uống nên mất kiểm soát về cân nặng. Thời điểm gần sinh và vừa sinh xong, ca sĩ họ cho hay: "Tôi stress khi nhìn vào gương. Tôi nằm chật kín giường, đùi to gấp 3 lần đùi chồng. Thi thoảng vẫn lôi hình thời khủng long đó ra coi."

Lều Phương Anh từng tăng 25kg, tự nhận như khủng long-4

Lều Phương Anh từng tăng 25kg, tự nhận như khủng long-5

Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng sau sinh, Lều Phương Anh đã dần lấy lại vóc dáng thon gọn. Cô cũng cho biết đến lần sinh thứ hai, do có kinh nghiệm hơn nên cô chỉ bổ sung đúng chất vào bé và tăng cân nhẹ nhàng hơn. Và tất nhiên đến lần bầu bí thứ 3, Phương Anh dường như kiểm soát tốt nên không mấy thay đổi ngoại trừ chiếc bụng lớn.

Lều Phương Anh từng tăng 25kg, tự nhận như khủng long-6
Lều Phương Anh và bé Tuệ An

Lều Phương Anh từng tăng 25kg, tự nhận như khủng long-7Lều Phương Anh từng tăng 25kg, tự nhận như khủng long-8
Cô cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

LIM
Theo Vietnamnet