Leo thác khám phá núi rừng Ba Vì

Leo thác khám phá núi rừng Ba Vì Con bọ que (Phasmatodea) được tác giả ghi lại trong khu Thiên Sơn - Suối Ngà. Đây là một loài côn trùng thuộc nhóm động vật chân đốt hình dáng giống que, cành cây... Do đi vào ngay lúc Covid-19, nên vắng khách, các hàng quán, dịch vụ vui chơi trong khu sinh thái đóng cửa, bù lại cả hai vợ chồng hưởng trọn vẹn không khí trong lành và sự hoang dã của thiên nhiên. “Mọi thứ trong khu sinh thái còn hoang sơ, đặc biệt nhiều cây cối, suối, thác và đa dạng động vật hoang dã. Trong lúc đi vòng quanh chụp hình, tôi gặp nhiều loài chim, sóc và các loại côn trùng. Ngoài ra, còn bắt gặp mèo rừng và kỳ nhông ra tắm nắng”.
quảng cáo

Con bọ que (Phasmatodea) được tác giả ghi lại trong khu Thiên Sơn - Suối Ngà. Đây là một loài côn trùng thuộc nhóm động vật chân đốt hình dáng giống que, cành cây...

Do đi vào ngay lúc Covid-19, nên vắng khách, các hàng quán, dịch vụ vui chơi trong khu sinh thái đóng cửa, bù lại cả hai vợ chồng hưởng trọn vẹn không khí trong lành và sự hoang dã của thiên nhiên.

“Mọi thứ trong khu sinh thái còn hoang sơ, đặc biệt nhiều cây cối, suối, thác và đa dạng động vật hoang dã. Trong lúc đi vòng quanh chụp hình, tôi gặp nhiều loài chim, sóc và các loại côn trùng. Ngoài ra, còn bắt gặp mèo rừng và kỳ nhông ra tắm nắng”.