Khu nghỉ dưỡng Sa Pa có hồ bơi độc đáo nhất thế giới

Khu nghỉ dưỡng Sa Pa có hồ bơi độc đáo nhất thế giới Keemala Resort & Spa, Phuket, Thái Lan Khu nghỉ dưỡng sở hữu 38 biệt thự có kiến trúc đặc biệt, tạo cảm giác như đang ở giữa “xứ sở thần tiên”, cũng không kém phần sang trọng và mộc mạc. Tại đây, du khách có 4 lựa chọn phòng nghỉ: biệt thự bằng đất sét, biệt thự bằng lều nằm sát mặt đất, biệt thự hồ bơi gỗ trên cây và biệt thự tổ chim, với mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi mini riêng, phóng tầm nhìn ngoạn mục về làng Kamala và biển Andaman của Phuket. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ câu chuyện của bốn gia tộc bản địa xa xưa có sự liên kết chặt chẽ về tâm linh. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng đạt chứng nhận SHA Plus, cho phép du khách đăng ký lưu trú theo mô hình Hộp cát...
quảng cáo

Keemala Resort & Spa, Phuket, Thái Lan

Khu nghỉ dưỡng sở hữu 38 biệt thự có kiến trúc đặc biệt, tạo cảm giác như đang ở giữa “xứ sở thần tiên”, cũng không kém phần sang trọng và mộc mạc. Tại đây, du khách có 4 lựa chọn phòng nghỉ: biệt thự bằng đất sét, biệt thự bằng lều nằm sát mặt đất, biệt thự hồ bơi gỗ trên cây và biệt thự tổ chim, với mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi mini riêng, phóng tầm nhìn ngoạn mục về làng Kamala và biển Andaman của Phuket.

Thiết kế này được lấy cảm hứng từ câu chuyện của bốn gia tộc bản địa xa xưa có sự liên kết chặt chẽ về tâm linh. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng đạt chứng nhận SHA Plus, cho phép du khách đăng ký lưu trú theo mô hình Hộp cát Phuket.