Khám phá Hội An và những trải nghiệm không thể bỏ lỡ

1. Thưởng thức Cà phê sáng và ngắm phố cổ yên bình. - Nếu bạn muốn tìm sự tĩnh lặng mà hiếm có thể tìm thấy ở thành phố ồn áo, náo nhiệt thì hình ảnh của một phố Hội lúc vắng vẻ và yên bình vào buổi sáng chính là dành cho bạn . Bạn có thể bắt đầu ngày mới với một ly cà phê hợp khẩu vị trong lúc quan sát nhịp sống đời thường tại đây. Bạn có thể ngồi trên tầng cao của một quán cà phê gần bờ sông vào sáng sớm, và nghe tiếng chim hót, cảm nhận được từng cơn gió nhẹ từ bên ngoài và tia nắng dịu của những ngày

1. Thưởng thức Cà phê sáng và ngắm phố cổ yên bình.

- Nếu bạn muốn tìm sự tĩnh lặng mà hiếm có thể tìm thấy ở thành phố ồn áo, náo nhiệt thì hình ảnh của một phố Hội lúc vắng vẻ và yên bình vào buổi sáng chính là dành cho bạn . Bạn có thể bắt đầu ngày mới với một ly cà phê hợp khẩu vị trong lúc quan sát nhịp sống đời thường tại đây. Bạn có thể ngồi trên tầng cao của một quán cà phê gần bờ sông vào sáng sớm, và nghe tiếng chim hót, cảm nhận được từng cơn gió nhẹ từ bên ngoài và tia nắng dịu của những ngày đầu hè ở nơi đây.

2. Thưởng thức show diễn thực cảnh Ký ức Hội An

- Là một trong những chương trình biểu diễn thực cảnh có quy mô hoành tráng đầu tiên tại Việt Nam, “Ký ức Hội An” tái hiện cảng thị sầm uất trên con đường tơ lụa huyền thoại qua dòng thời gian 400 năm. Đến với đêm biểu diễn, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm một chương trình nghệ thuật hoành tráng mà còn được hiểu thêm về vùng đất, con người… mà mình đang khám phá. Đặc biệt, đối với những người đã trót yêu Hội An thì show diễn sẽ đưa bạn chạm đến nhiều hơn những cung bậc cảm xúc, để hiểu vì sao bản thân lại yêu nơi này đến vậy.

>>> LINK ĐẶT VÉ: TẠI ĐÂY

3. Thưởng thức cao lầu trứ danh

Dừng chân ở bất kỳ một quán ven đường nào, hoặc vào phố Thái Phiên, chợ Hội An… bạn đều có thể gọi một bát cao lầu từng không ít lần được báo chí nước ngoài hết lời ca ngợi. Món đặc sản có từ thế kỷ 17 này cho đến nay vẫn vẹn nguyên hương vị khiến không ít khách phương xa ấn tượng.

Cao Lầu Hội An

4. Thả hoa đăng trên sông Hoài

Hình ảnh mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở mọi ngóc ngách trong lòng phố có lẽ là những chiếc lồng đèn đủ mọi kích cỡ. Vào buổi tối, bạn sẽ thấy những chiếc đèn bằng giấy nhỏ xinh được thả trôi theo dòng sông Hoài êm ả.

5. Tham quan nhà cổ

Những ngôi nhà cổ là di sản mà Hội An vẫn còn gìn giữ sau bao cuộc chiến tranh, đô thị hoá và thậm chí là sự tàn phá của thiên nhiên. Trải qua bao thăng trầm, kiến trúc lẫn cái hồn của những ngôi nhà này vẫn còn nguyên vẹn.

Đặc biệt, du khách có thể tìm đến nhà cổ Tấn Ký, nơi đầu tiên được công nhận là di tích quốc gia ở Hội An và cũng là điểm dừng chân của nhiều nguyên thủ trong và ngoài nước.

Nhớ nhé đừng bỏ lỡ 5 điều trên nếu đến Hội An nhé các mem!!!

Có thể bạn muốn xem