Khách Tây bật mí khám phá trọn vẹn những cung đường xe máy đẹp Việt Nam

Khách Tây bật mí khám phá trọn vẹn những cung đường xe máy đẹp Việt Nam Thay vì ô tô, việc đi dọc chiều dài Việt Nam bằng xe máy sẽ cho phép du khách khám phá được rõ nét hơn văn hóa và cảnh quan thiên nhiên ở đất nước hình chữ S. Cung đường ngoạn mục giữa Đồng Văn, Hà Giang dọc biên giới với Trung Quốc. Các thửa ruộng giữa những ngọn núi ở Tam Sơn. Phong cảnh độc đáo này khiến miền Bắc Việt Nam trở thành địa điểm thu hút rất đông du khách đến khám phá. Các tàu cá cập cảng sau chuyến ra khơi ở miền Nam Việt Nam. Địa hình đồi núi dọc theo đường cao tốc phía Tây TP HCM. Điểm dừng chân ở Mai Châu, Hòa Bình cho phép du khách có thể trải nghiệm cách canh tác nông nghiệp truyền thống của người dân miền Bắc Việt Nam. Một cầu vồng xuất hiện trên đường...
quảng cáo

Thay vì ô tô, việc đi dọc chiều dài Việt Nam bằng xe máy sẽ cho phép du khách khám phá được rõ nét hơn văn hóa và cảnh quan thiên nhiên ở đất nước hình chữ S.

Cung đường ngoạn mục giữa Đồng Văn, Hà Giang dọc biên giới với Trung Quốc.
Các thửa ruộng giữa những ngọn núi ở Tam Sơn. Phong cảnh độc đáo này khiến miền Bắc Việt Nam trở thành địa điểm thu hút rất đông du khách đến khám phá.
Các tàu cá cập cảng sau chuyến ra khơi ở miền Nam Việt Nam.
Địa hình đồi núi dọc theo đường cao tốc phía Tây TP HCM.
Điểm dừng chân ở Mai Châu, Hòa Bình cho phép du khách có thể trải nghiệm cách canh tác nông nghiệp truyền thống của người dân miền Bắc Việt Nam.
Một cầu vồng xuất hiện trên đường cao tốc phía Tây TP HCM. Đoạn đường này đã trở thành một huyền thoại với những người đi xe máy dọc chiều dài Việt Nam.
Cần Thơ, thành phố lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, nơi nổi tiếng với các chợ nổi bán các sản phẩm tươi sống như thịt, cá và hoa quả.
Ghềnh Đá Đĩa ở tỉnh Phú Yên là một tập hợp các trụ đá hình lăng trụ xếp liền nhau, hòn nọ nối hòn kia kề với sóng nước, trông giống một tổ ong thiên tạo khổng lồ vô cùng kỳ vĩ.
Không chỉ là nơi có hang động lớn nhất thế giới, cạnh Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng còn có những ngôi làng yên tĩnh, những ngọn núi đá vôi đáng kinh ngạc, những cánh đồng lúa đầy màu sắc và cả những hoạt động mạo hiểm đủ để du khách thỏa sức khám phá.
 
Người dân chuẩn bị món ăn để bán tại các chợ nổi trên sông Cửu Long.
Đây là hẻm núi sâu nhất ở Đông Nam Á có thể tìm thấy giữa Đồng Văn và Bảo Lạc, bên dưới là dòng sông Nho Quế. Đèo Mã Pí Lèng là một trong những chuyến đi thử thách nhất ở Việt Nam.
Con đường từ Than Uyên đến Nghĩa Lộ quanh những ruộng bậc thang. Rất ít khách du lịch đến khu vực này, hầu như chỉ có những người đi xe máy tới đây.
Quốc lộ 4 tiếp giáp với những ngọn núi trên đường giữa Lai Châu và Sa Pa. Những đỉnh núi này thường bị che khuất trong đám mây, một trải nghiệm sẽ không bao giờ quên đối với những người tới đây.
Dọc theo tuyến đường phía Bắc có những đoạn đường gồ ghề, là thử thách thực sự đối với những du khách lái xe máy.
Đi xe máy cho phép bạn ghé thăm những ngôi làng nhỏ bé, tiếp xúc với những người dân, nơi mà xe ô tô không thể đến được.
Bên cạnh những cảm giác thú vị khi khám phá cảnh quan tuyệt đẹp của Việt Nam, một khía cạnh quan trọng trong chuyến du khách có thể có nếu di chuyển bằng xe máy đó là được tìm hiểu về lịch sử chiến tranh Việt Nam từ năm 1954 đến năm 1975. Khi đến Khe Sanh (Quảng Trị) bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bảo tàng ngoài trời hấp dẫn với các loại xe tăng, máy bay và vũ khí