Karik hé lộ tình trạng yêu đương, nhắc đến Thúy Ngân bằng 3 chữ

Karik hé lộ tình trạng yêu đương, nhắc đến Thúy Ngân bằng 3 chữ Sở hữu ngoại hình ấn tượng và đều là cái tên đình đám, Karik - Thúy Ngân được nhận xét hot nhất nhì showbiz nếu trở thành 1 cặp. Karik là một rapper đào hoa sở hữu nhiều bản rap love khi thì ngọt ngào, khi thì đau đớn. Mỗi khi Karik ở trong trạng thái cô đơn, lại có rất nhiều bóng hồng Vbiz vướng vào tin đồn tình cảm với anh. Mới đây nhất, MXH được phen rầm rộ tin Karik và Bella còn đang mặn nồng. Tuy nhiên, đích thân Karik lên tiếng phủ nhận việc quay lại với Bella. Trên trang cá nhân dạo gần đây, anh thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã khiến ai nấy đều không khỏi lo lắng. Đến sáng ngày 5/1, Karik mở Q&A trả lời tất tần tật những câu hỏi của fan về đời tư của mình....
quảng cáo

Sở hữu ngoại hình ấn tượng và đều là cái tên đình đám, Karik - Thúy Ngân được nhận xét hot nhất nhì showbiz nếu trở thành 1 cặp.

Karik là một rapper đào hoa sở hữu nhiều bản rap love khi thì ngọt ngào, khi thì đau đớn. Mỗi khi Karik ở trong trạng thái cô đơn, lại có rất nhiều bóng hồng Vbiz vướng vào tin đồn tình cảm với anh.

Mới đây nhất, MXH được phen rầm rộ tin Karik và Bella còn đang mặn nồng. Tuy nhiên, đích thân Karik lên tiếng phủ nhận việc quay lại với Bella. Trên trang cá nhân dạo gần đây, anh thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã khiến ai nấy đều không khỏi lo lắng.

Karik hé lộ tình trạng yêu đương, nhắc đến Thúy Ngân bằng 3 chữ-1

Đến sáng ngày 5/1, Karik mở Q&A trả lời tất tần tật những câu hỏi của fan về đời tư của mình.

Trong những story tâm sự cùng fan, Karik bị người hâm mộ dò hỏi đối tượng đang hẹn hò hiện tại. Đáp lại, nam rapper khẳng định: "Anh đang tập yêu bản thân anh nhiều hơn".

Ngoài ra, HLV Rap Việt cũng nhận xét ngắn gọn về Thúy Ngân. Khi được fan hỏi: "Anh nghĩ gì về chị bé Ngân ạ?", Karik chỉ nhận xét vỏn vẹn 3 chữ: "Cute and real" (tạm dịch: Đáng yêu và chân thật).

Karik hé lộ tình trạng yêu đương, nhắc đến Thúy Ngân bằng 3 chữ-2

Thời gian qua, hết ảnh cưới, Thúy Ngân - Karik lại lộ thêm loạt ảnh tình tứ ở hậu trường không khác gì đang yêu? Việc đụng đồ diễn ra rất nhiều lần khiến dân tình khó lòng mà không nghi ngờ được. 

Chưa kể, cách đây không lâu, nam rapper khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng ngầm thông báo về việc sẽ "dừng cuộc chơi" ở Rap Việt trong năm sau để lấy vợ.

Về phía nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ, cô cũng từng chia sẻ: “Ngân tự đặt ra mục tiêu là đến 30 tuổi Ngân sẽ yêu và cưới liền tay. Có lẽ do ám ảnh từ chuyện ba mẹ ly hôn từ khi còn nhỏ khiến Ngân không muốn kết hôn quá sớm. Vì nếu không đủ chín chắn thì không chỉ Ngân mà gia đình và cả con cái cũng sẽ chịu khổ". 

Karik hé lộ tình trạng yêu đương, nhắc đến Thúy Ngân bằng 3 chữ-3

Sở hữu nhan sắc ấn tượng và đang là những nghệ sĩ đình đám, Karik và Thuý Ngân được netizen nhận xét sẽ hot nhất nhì Vbiz nếu trở thành 1 cặp. 

Thu Hà
Theo VietNamNet