IZONE Kim Chaewon ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE x Source Music - Nối gót Miyawaki Sakura tham gia nhóm nữ mới

Star News khẳng định hiện tại Kim Chae Won đang thảo luận về việc sẽ tham gia vào nhóm nữ mới của HYBE x Source Music, dự án rất được mong chờ trong suốt vài năm vừa qua. Thêm vào đó, được biết là HYBE và Source Music đang trong quá trình tuyển thêm 2 đến 3 thành viên cũ của IZ*ONE cho nhóm nữ mới, bao gồm Miyawaki Sakura, người đã được chú ý rất nhiều vì thảo luận ký hợp đồng với HYBE vào năm ngoái. Người trong ngành cho biết HYBE đã gặp rất nhiều khó khăn về việc chuyển nhượng hợp đồng giữa Miyawaki Sakura với công ty Nhật Bản. Cựu thành viên còn lại vẫn

Star News khẳng định hiện tại Kim Chae Won đang thảo luận về việc sẽ tham gia vào nhóm nữ mới của HYBE x Source Music, dự án rất được mong chờ trong suốt vài năm vừa qua. Thêm vào đó, được biết là HYBE và Source Music đang trong quá trình tuyển thêm 2 đến 3 thành viên cũ của IZ*ONE cho nhóm nữ mới, bao gồm Miyawaki Sakura, người đã được chú ý rất nhiều vì thảo luận ký hợp đồng với HYBE vào năm ngoái.

Người trong ngành cho biết HYBE đã gặp rất nhiều khó khăn về việc chuyển nhượng hợp đồng giữa Miyawaki Sakura với công ty Nhật Bản. Cựu thành viên còn lại vẫn chưa được tiết lộ danh tính, cô vẫn đang cân nhắc giữa việc tiếp tục theo đuổi sự nghiệp idol hay diễn xuất.

Nhóm nữ đầu tiên của Source Music với tư cách một công ty con của HYBE được cho là sẽ gồm 5 thành viên. Nếu HYBE x Source Music thành công chiêu dụ được 3 thành viên của IZ*ONE vào nhóm nữ của mình, thì đây sẽ là nhóm nữ đầu tiên có số lượng thành viên đông đảo nhất từng cùng thuộc một nhóm nhạc dự án.

Phản ứng của Netizen Hàn:

"Hul nhóm nữ mới của SouMu có tận hai đến ba thành viên của IZ*ONE? Đang định gom hết fandom cũ à?"

"Gì cơ?.. tận 2 thành viên IZ*ONE trong một nhóm nhạc tân binh ư..? Không ngờ à nha"

"Hợp đồng với Woollim kết thúc rồi à?"

"Chỉ thương GFriend thôi"

"Mong Chaewon sẽ thành công dù em đi đến bất cứ đâu"

"Kiểu nhóm nhỏ của IZ*ONE..?"

"Nếu là Kim Chaewon, Sakura, Kim Minjoo và Heo Yunjin thì sự kết hợp này quá là đỉnh"

"Nhưng 6 hôm trước vừa mới chụp ảnh profile mà, đùa à?"

"Cực kỳ hóng nhóm nữ mới của Min Heejin, nên tôi không thích tin này lắm... Muốn thấy các gương mặt mới cơ"

"Trời má, không ký tiếp với GFriend vì chuyện này sao? Lũ khốn nạn."

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Có thể bạn muốn xem