InterContinental Phu Quoc đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng mùa dịch

InterContinental Phu Quoc đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng mùa dịch Kiên GiangInterContinental Phu Quoc Long Beach Resort tăng cường làm sạch sâu, khử trùng; đảm bảo vệ sinh bể bơi; áp dụng thực đơn điện tử tại nhà hàng, quán bar... Trước diễn biến của Covid-19, khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn mới về an toàn, vệ sinh trong dịch vụ, vận hành thông qua chiến dịch toàn cầu Clean Promise, thuộc Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG). Khu nghỉ dưỡng sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy, đặt thêm các trạm khử trùng tay, lắp kính chắn giọt bắn... để giảm thiểu các tiếp xúc vật lý tại quầy tiếp tân. Theo đó, để đáp ứng các yêu cầu và kỳ vọng mới đối với du khách dành cho du lịch nước nhà, khu nghỉ dưỡng...

Kiên GiangInterContinental Phu Quoc Long Beach Resort tăng cường làm sạch sâu, khử trùng; đảm bảo vệ sinh bể bơi; áp dụng thực đơn điện tử tại nhà hàng, quán bar...

Trước diễn biến của Covid-19, khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn mới về an toàn, vệ sinh trong dịch vụ, vận hành thông qua chiến dịch toàn cầu Clean Promise, thuộc Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG).

Khu nghỉ dưỡng cho sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy, đặt thêm các trạm khử trùng tay... để giảm thiểu các tiếp xúc vật lý tại quầy tiếp tân.

Khu nghỉ dưỡng sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy, đặt thêm các trạm khử trùng tay, lắp kính chắn giọt bắn... để giảm thiểu các tiếp xúc vật lý tại quầy tiếp tân.

Theo đó, để đáp ứng các yêu cầu và kỳ vọng mới đối với du khách dành cho du lịch nước nhà, khu nghỉ dưỡng đang tăng cường quy trình làm sạch sâu và khử trùng định kỳ khắp nơi; giảm thiểu các tiếp xúc vật lý tại quầy tiếp tân như sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy, đặt thêm các trạm khử trùng tay. Khu nghỉ dưỡng còn thực hiện các thay đổi tương tự cho dịch vụ ẩm thực như tại các quầy buffet, dịch vụ tiệc, các dịch vụ ăn uống và ẩm thực tại phòng.

Trong phòng nghỉ, các vật dụng trang trí, trên giường cũng như những thông tin về khu nghỉ dưỡng và thực đơn đã được loại bỏ. Thay vào đó, du khách có thể tìm thấy những thông tin này trên màn hình TV. Minibar cũng được loại bỏ, tuy nhiên du khách vẫn có thể yêu cầu thức uống qua dịch vụ ẩm thực tại phòng.

Một nhân viên đang khử trùng, vệ sinh sạch sẽ trên giường nghỉ.

Một nhân viên đang làm vệ sinh giường nghỉ.

Các nhà hàng và quán bar sẽ áp dụng thực đơn điện tử, vừa đảm bảo vấn đề vệ sinh vừa thân thiện với môi trường. Du khách chỉ cần quét mã QR để xem và gọi món bằng điện thoại hoặc các thiết bị điện tử cá nhân. Ngoài ra, thực đơn dùng một lần sẽ được cung cấp và loại bỏ ngay sau khi sử dụng.

Đối với bữa sáng tại Sora & Umi, các đầu bếp và nhân viên sẽ phục vụ tại bàn những gì du khách lựa chọn từ quầy buffet với đa dạng món ăn, hứa hẹn một bữa sáng vừa ngon miệng, vừa đầy đủ năng lượng.

Trong những ngày lưu trú tại đây, du khách sẽ nhìn thấy nhiều thông báo từ khu nghỉ dưỡng đảm bảo việc các vật dụng trong phòng được khử trùng triệt để, thời gian phục vụ phòng linh động. Điều này không nằm ngoài mong muốn du khách có được sự an tâm và thoải mái khi biết rằng vấn đề vệ sinh và an toàn cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu tại InterContinental Phu Quoc.

Các tiện nghi giải trí bao gồm bể bơi, câu lạc bộ trẻ em Planet Trekkers, phòng tập thể hình, bãi biển và một số hoạt động thể thao dưới nước vẫn sẵn sàng phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của du khách. Những hạng mục này sẽ được đảm bảo vệ sinh, an toàn như những gì khu nghỉ dưỡng và tập đoàn IHG đã cam kết trong chiến dịch toàn cầu Clean Promise.

Các cửa kính ra vào được xịt khuẩn thường xuyên để làm sạch vi khuẩn.

Khu vực vui chơi của trẻ em được xịt khuẩn thường xuyên.

Theo ông Oliver Horn - Tổng giám đốc InterContinental Phu Quoc - tại Việt Nam, chính quyền và người dân đang rất nỗ lực trong cuộc chiến với Covid-19. InterContinental Phu Quoc cũng muốn làm tốt nhiệm vụ này. Đối với các vị khách đang lưu trú tại đây, khu nghỉ dưỡng sẽ phục vụ họ bằng sự quan tâm và lo lắng như người thân trong gia đình. Ngoài dịch vụ chuẩn mực, địa điểm này còn mang đến cho họ sự an toàn, cảm giác yên tâm, thân thuộc như ở nhà khi luôn nhận được sự chăm sóc tận tâm và tỉ mỉ.

Tuy những cơ hội tiếp xúc gần đã được hạn chế hết mức có thể, nhưng dịch vụ chuẩn mực, lòng hiếu khách và sự chăm sóc ân cần của khu nghỉ dưỡng dành cho du khách vẫn không thay đổi. Lời hứa mang lại những trải nghiệm khó quên cho một kỳ nghỉ như ý sẽ luôn là một trong những sứ mệnh của InterContinental Phu Quoc Long Beach dành cho du khách.

"Qua việc áp dụng các quy trình dịch vụ mới theo quy chuẩn IHG Clean Promise toàn cầu một cách khoa học, khu nghỉ dưỡng mong muốn mang đến sự bảo vệ cần thiết cho du khách, đồng thời giúp họ cảm thấy thoải mái và tự tin trong suốt thời gian du lịch", ông Oliver Horn chia sẻ thêm.

ICPQ Clean Promise VN

Chi tiết liên hệ bộ phận đặt phòng qua số điện thoại +84 297 3978888

Thư Kỳ (ảnh: InterContinental Phu Quoc)

Có thể bạn muốn xem