Hương sắc miền Tây ngày Tết

Hương sắc miền Tây ngày Tết Bà Út bên cơi trầu ngày xuân, với nụ cười móm mém và chiếc răng nhuộm đỏ vì trầu ở xã Hỏa Lựu, Vị Thanh. Ngày Tết ở quê, trầu cau luôn được đặt ở vị trí trang trọng trên bàn thờ, là lễ vật dùng để thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên. Vậy nên, ngày Tết nhà nào lựa được quả cau, lá trầu đẹp là thể hiện một năm đầy may mắn và tràn đầy nghĩa tình. Thủ An chia sẻ, có thời gian rảnh là anh vác ba lô lên vai, khi thì đi một mình hoặc đi cùng bạn có cùng sở thích. Vị Thanh, Hậu Giang là một trong những nơi anh thích chụp ảnh nhất vì gắn bó suốt thời học cấp 3.

Bà Út bên cơi trầu ngày xuân, với nụ cười móm mém và chiếc răng nhuộm đỏ vì trầu ở xã Hỏa Lựu, Vị Thanh.

Ngày Tết ở quê, trầu cau luôn được đặt ở vị trí trang trọng trên bàn thờ, là lễ vật dùng để thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên. Vậy nên, ngày Tết nhà nào lựa được quả cau, lá trầu đẹp là thể hiện một năm đầy may mắn và tràn đầy nghĩa tình.

Thủ An chia sẻ, có thời gian rảnh là anh vác ba lô lên vai, khi thì đi một mình hoặc đi cùng bạn có cùng sở thích. Vị Thanh, Hậu Giang là một trong những nơi anh thích chụp ảnh nhất vì gắn bó suốt thời học cấp 3.

Có thể bạn muốn xem