Hướng dẫn đường đi suối Tiên-thác Ba Hồ

Với cảnh quan rừng núi hoang vu, hùng vĩ, những mỏm đá có hình thù và kích cỡ đặc biệt cùng với đó là những dòng thác tung bọt trắng xóa xuống những vực thẳm xanh ngắt, tạo nên cảnh tượng thác Ba Hồ đẹp tựa tiên cảnh khiến bất cứ ai đến đây đều không ngớt lời ngợi khen “tuyệt tình cốc” tuyệt đẹp ở Ninh Thuận này. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT Suối thác Ba Hồ nằm ở đâu? Tuyệt tình cốc Ninh Thuận mấy ngày nay gây sốt trên các trang mạng, cộng đồng du lịch phượt đó là Suối Tiên hay còn gọi là thác Ba Hồ nằm trong Vườn Quốc gia Núi Chúa, thuộc xã

Với cảnh quan rừng núi hoang vu, hùng vĩ, những mỏm đá có hình thù và kích cỡ đặc biệt cùng với đó là những dòng thác tung bọt trắng xóa xuống những vực thẳm xanh ngắt, tạo nên cảnh tượng thác Ba Hồ đẹp tựa tiên cảnh khiến bất cứ ai đến đây đều không ngớt lời ngợi khen “tuyệt tình cốc” tuyệt đẹp ở Ninh Thuận này.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Suối thác Ba Hồ nằm ở đâu?

Tuyệt tình cốc Ninh Thuận mấy ngày nay gây sốt trên các trang mạng, cộng đồng du lịch phượt đó là Suối Tiên hay còn gọi là thác Ba Hồ nằm trong Vườn Quốc gia Núi Chúa, thuộc xã Công Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận và cách trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm khoảng 35km về hướng đông bắc.

Hướng dẫn đường đi đến thác Ba Hồ – suối Tiên?

Từ Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm, các bạn xuất phát theo quốc lộ 1A hướng bắc khoảng 35km đi Nha Trang. Vì chưa có trên bản đồ du lịch, nên các bạn đi nhớ để ý kỹ từng chi tiết nhỏ nhặt.

Trên đường đi, các bạn gặp nhà máy phân bón NPK Phú Mỹ, thì chạy xe lên khoảng chừng 50m nữa và rẽ trái.

Sau đó, chạy thẳng bạn sẽ gặp một ngã ba và rẽ trái. Đoạn này có một bảng hiệu hướng dẫn rẽ vào thác Ba Hồ cách đó 4km, tuy nhiên thường xuyên bị gió quật ngã nên có thể sẽ không thấy.

Tiếp theo, cứ chạy thẳng, bạn sẽ gặp một ngã tư, nhớ quẹo phải hướng chạy qua cây cầu. Cứ thế chạy qua liên tiếp ba cây cầu và chạy thẳng nữa nhé.

Sau đó, bạn sẽ bắt gặp một đập trữ nước hãy nhìn bên tay trái có đường bê tông, chạy thẳng đến hết đường rồi lên nhà dân gởi xe 5k/chiếc và hỏi đường lên thác suối Ba Hồ nhé.

Đến suối Tiên – Thác Ba Hồ có gì chơi?

Có lẽ vì là điểm đến còn chưa được khai thác du lịch, chỉ dân địa phương mới biết nên thác Ba Hồ còn khá hoang sơ, vẫn giữ nguyên nét tự nhiên vốn có của nó. Thế nhưng đâu ai biết rằng tuyệt tình cốc Ninh Thuận này lại là điểm đến check-in ưa thích của nhiều du khách nước ngoài.

Suối Ba Hồ dường như biệt lập, nằm sâu trong rừng, cách biệt với bên ngoài, nên không gian ở đây rất yên tĩnh, cảnh vật đẹp và thanh bình.

Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động dã ngoại thú vị như: tổ chức picnic cùng bạn bè, người thân, khám phá suối thác, ngắm cảnh rừng lau phơi phới trong gió hay vượt ghềnh đá cheo leo vách núi,…

Đặc biệt, tắm suối thác, câu cá hay nhảy lộn nhào từ trên các tảng đá lớn xuống dưới hồ là một trong các hoạt động ưa thích của các bạn trẻ khi đến đây. Thế như, vì khu vực đá tảng lớn, nước sâu du khách nên chú ý an toàn trước khi thực hiện.

Những buổi trưa đầy nắng nóng, ngồi nhâm nhi miếng thịt nướng thơm nồng bên lon bia lạnh mát ướp từ dưới suối lên, kẻ đàn người hát cất vang lời ca núi rừng và quên hết những ưu tư muộn phiền của cuộc sống, bạn sẽ thấy đời này thật an nhiên và bình dị biết bao.

Mách cho các bạn nữ một nơi chụp ảnh đẹp nữa, khu vực này có không gian view đẹp, nhiều góc chụp ảnh lý tưởng hứa hẹn sẽ mang lại những bức ảnh đẹp cho mẫu thích. Đến đây tha hồ mà sống ảo.

Hãy cứ khám phá, trải nghiệm và mở lòng với thiên nhiên, để cảm nhật hết vẻ đẹp của Việt Nam một cách sâu sắc nhất. Và đừng quên không để lại gì ngoài những dấu chân, hãy chung tay giữ gìn môi trường luôn hoang sơ tự nhiên của nó.

Cùng ngắm nhìn và thưởng thức thêm vẻ đẹp của suối Tiên – thác Ba Hồ Ninh Thuận nhé:

Hướng dẫn chi tiết đường đi suối Tiên-thác Ba Hồ – tuyệt tình cốc Ninh Thuận gây sốt gần đây

Có thể bạn muốn xem