Hướng dẫn đăng ký tài xế giao hàng thức ăn nhanh deliverynow

Hướng dẫn đăng ký tài xế giao hàng thức ăn nhanh deliverynow Sự phát triển không ngừng của dịch vụ giao thức ăn nhanh là cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Với tình hình tỷ lệ thất nghiệp cao, việc tìm kiếm được một công việc ổn định, với mức lương cao cộng thêm nhiều chế độ phụ cấp tốt là chuyện không mấy đơn giản tuy nhiên Foody luôn tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho mọi người. Chỉ cần bạn trung thực, thực sự yêu nghề, có sức khỏe tốt và muốn gắn bó lâu dài với nghề thì có thể làm thủ tục đăng ký giao hàng Foody ngay từ hôm nay. Tiến hành đăng ký online trực tuyến với những thao tác sau: – Truy cập vào trang: https://www.now.vn/tuyen-dung để tiến hành điền thông tin đăng ký. Nếu bạn chọn làm toàn bộ thời gian gần đồng nghĩa với nhân viên chính thức thì có thể...
quảng cáo

Sự phát triển không ngừng của dịch vụ giao thức ăn nhanh là cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Với tình hình tỷ lệ thất nghiệp cao, việc tìm kiếm được một công việc ổn định, với mức lương cao cộng thêm nhiều chế độ phụ cấp tốt là chuyện không mấy đơn giản tuy nhiên Foody luôn tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho mọi người. Chỉ cần bạn trung thực, thực sự yêu nghề, có sức khỏe tốt và muốn gắn bó lâu dài với nghề thì có thể làm thủ tục đăng ký giao hàng Foody ngay từ hôm nay. Tiến hành đăng ký online trực tuyến với những thao tác sau:

– Truy cập vào trang: https://www.now.vn/tuyen-dung để tiến hành điền thông tin đăng ký. Nếu bạn chọn làm toàn bộ thời gian gần đồng nghĩa với nhân viên chính thức thì có thể làm  nhiều việc do công ty giao nhưng đổi lại bạn sẽ được hưởng lương cứng và đóng bảo hiểm xã hội, còn nếu không có thời gian bạn có thể đăng ký làm bán thời gian.- Sau khi hoàn thành xong Bước 1 bạn điền thông tin vào form và bắt đầu làm bài kiểm tra với yêu cầu bạn chỉ cần trả lời đúng 10/15.

– Sau khi được xem video hướng dẫn các thao tác sử dụng ứng dụng shipper now (NowPatner), quy trình giao nhận đồ ăn, cách xử lí các tình huống…  là bạn đã có thể làm giao hàng Foody.

Còn nếu như bạn chọn cách đăng ký trực tiếp thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– Lý lịch tư pháp (bản gốc): 01 bản– CMND công chứng: 02 bản– Bằng lái xe công chứng: 01 bản– Sổ hộ khẩu/ sổ KT3 bản sao không cần công chứng: 01 bản– Tài khoản ngân hàng Sacombank (có thể đăng ký mở thẻ tại Công ty)

Giấy tờ cần thiết để giao hàng Foody

Khi nộp đầy đủ hồ sơ nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin cần thiết và ký kết hợp đồng với bạn nếu như bạn đủ điều kiện làm việc.

Một khi đã trở thành nhân viên giao hàng Foody bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi, chẳng hạn như: công việc ổn định lâu dài, mức lương cao so với thu nhập bình quân chung của xã hội, được đảm bảo mọi quyền lợi, công việc ít áp lực….

Đăng ký bán hàng với foody thật dễ dàng!