Hoàng Bột lên tiếng trước tin đồn ngoại tình

Hoàng Bột lên tiếng trước tin đồn ngoại tình Hoàng Bột bị bắt gặp khoác tay một người phụ nữ trên phố, hình ảnh khiến dân mạng tranh cãi gay gắt. Mới đây, một cư dân mạng bắt gặp Hoàng Bột cùng bạn bè đi dạo tại bến Thượng Hải. Trong những hình ảnh ghi lại được, vua hài Trung Quốc thoải mái khoác tay một cô gái, hai người có nhiều hành động tình cảm, vui vẻ. Khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, có không ít tin đồn ác ý cho rằng Hoàng Bột ngoại tình, "cắm sừng" vợ. Đến sáng 6/1, nam diễn viên trực tiếp lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình. Anh đăng ảnh cùng bạn bè và cho biết đây là buổi đi chơi bình thường giữa các đồng nghiệp nhân dịp năm mới. Anh cũng chú thích rõ trong bức ảnh 4 người gồm có nhân...
quảng cáo

Hoàng Bột bị bắt gặp khoác tay một người phụ nữ trên phố, hình ảnh khiến dân mạng tranh cãi gay gắt.

Mới đây, một cư dân mạng bắt gặp Hoàng Bột cùng bạn bè đi dạo tại bến Thượng Hải. Trong những hình ảnh ghi lại được, vua hài Trung Quốc thoải mái khoác tay một cô gái, hai người có nhiều hành động tình cảm, vui vẻ.

Khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, có không ít tin đồn ác ý cho rằng Hoàng Bột ngoại tình, "cắm sừng" vợ.

Ông vua phòng vé Trung Quốc lên tiếng trước tin ngoại tình-1Ông vua phòng vé Trung Quốc lên tiếng trước tin ngoại tình-2Ông vua phòng vé Trung Quốc lên tiếng trước tin ngoại tình-3

Đến sáng 6/1, nam diễn viên trực tiếp lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình. Anh đăng ảnh cùng bạn bè và cho biết đây là buổi đi chơi bình thường giữa các đồng nghiệp nhân dịp năm mới.

Anh cũng chú thích rõ trong bức ảnh 4 người gồm có nhân viên truyền thông, nữ quản lý và trợ lý.

Ông vua phòng vé Trung Quốc lên tiếng trước tin ngoại tình-4

Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ lên tiếng ủng hộ và tin tưởng Hoàng Bột. Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm nay, nam diễn viên luôn được yêu mến nhờ hình tượng sạch, không scandal.

Hoàng Bột sinh năm 1974 tại Thanh Đảo, Sơn Đông. Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2002 và hiện giữ chức phó chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh Trung Quốc.

Ông vua phòng vé Trung Quốc lên tiếng trước tin ngoại tình-5

Anh được mệnh danh là ông vua phòng vé tại đất nước tỉ dân với doanh thu phòng hơn 10 tỷ NDT (khoảng 1,5 tỷ USD).

Không sở hữu vẻ ngoài điển trai, Hoàng Bột lại mang đến sức hút hài hước của riêng mình thông qua loạt bộ phim đình đám như Lạc Lối Ở Thái Lan, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, Tầm Long Quyết...

Hoàng Bột quen mối tình đầu Tiểu Ân khi còn là một ca sĩ vô danh. Cả hai bên nhau 13 năm trước khi trở thành vợ chồng chính thức vào năm 2007.

Anh Anh
Theo Vietnamnet