Hết đạo nhái G-Dragon, Sơn Tùng bị khui copy nhạc Binz

Hết đạo nhái G-Dragon, Sơn Tùng bị khui copy nhạc Binz Sau ồn ào diện trang phục y hệt G-Dragon 7 năm về trước, Sơn Tùng M-TP lại bị "đào" lại lùm xùm nghi vấn đạo nhái lời rap của đàn anh Binz. Sau thời gian im ắng vì ồn ào đời tư, Sơn Tùng M-TP tái xuất tại một sự kiện âm nhạc. Giọng ca gốc Thái Bình mang đến không khí sôi động cùng nhiều bài hit đình đám. Đáng chú ý, điều khiến khán giả quan tâm chính là sự thay đổi chóng mặt của nam ca sĩ về phong cách lẫn ngoại hình. Trong màn biểu diễn coutdown chào đón năm mới 2022 khuya hôm qua, Sơn Tùng gây bất ngờ khi diện trang phục y hệt G-Dragon 7 năm về trước. Có thể nói, cách phối áo da, vòng cổ cùng chiếc mũ đen to tướng của Sơn Tùng khiến nhiều netizen so sánh với nam...

Sau ồn ào diện trang phục y hệt G-Dragon 7 năm về trước, Sơn Tùng M-TP lại bị "đào" lại lùm xùm nghi vấn đạo nhái lời rap của đàn anh Binz.

Sau thời gian im ắng vì ồn ào đời tư, Sơn Tùng M-TP tái xuất tại một sự kiện âm nhạc. Giọng ca gốc Thái Bình mang đến không khí sôi động cùng nhiều bài hit đình đám. Đáng chú ý, điều khiến khán giả quan tâm chính là sự thay đổi chóng mặt của nam ca sĩ về phong cách lẫn ngoại hình.

Trong màn biểu diễn coutdown chào đón năm mới 2022 khuya hôm qua, Sơn Tùng gây bất ngờ khi diện trang phục y hệt G-Dragon 7 năm về trước.

Hết đạo nhái G-Dragon, Sơn Tùng lại bị khui copy nhạc Binz-1

Có thể nói, cách phối áo da, vòng cổ cùng chiếc mũ đen to tướng của Sơn Tùng khiến nhiều netizen so sánh với nam idol đình đám Hàn Quốc. Cũng vì lẽ đó, hàng loạt tranh cãi nổ ra và nhiều người cho rằng nam ca sĩ lại tiếp tục "đạo nhái" phong cách G-Dragon. 

Chưa dừng lại, Sơn Tùng tiếp tục bị cư dân mạng "khui" lại phần trình diễn cách đây 7 năm.

Theo đó, trên sân khấu chung kết The Voice năm 2015, anh chàng đã diễn cực nuột ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua cùng một verse rap được sáng tác riêng.

Dù từng nhận về những lời chỉ trích như "thái độ ngông nghênh", Sơn Tùng vẫn chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng và gây ấn tượng phần nào đó với một sân khấu rap "cháy" hết mình.

Nhưng khi xem sân khấu này, netizen phát hiện ra phần flow của một đoạn rap lại có khá nhiều điểm tương đồng với màn diễn Đây Là Việt Nam của Binz kết hợp cùng Rhymastic ra mắt vào năm 2013 - tức 2 năm trước khi Sơn Tùng lần đầu trình làng đoạn rap đặc biệt kia.

Phía dưới bình luận, cộng đồng mạng tiếp tục “ném đá” chàng ca sĩ Thái Bình không thương tiếc và gán ghép cho Sơn Tùng "tội đạo nhạc". 

Hết đạo nhái G-Dragon, Sơn Tùng lại bị khui copy nhạc Binz-2
 Binz từng khẳng định chưa bao giờ xem Sơn Tùng M-TP là đối thủ trong âm nhạc

Thu Hà
Theo VietNamNet

Có thể bạn muốn xem