Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành

Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành Trong sự nghiệp của mình, không ít lần Hà Anh bị soi trang phục quá nhạy cảm, thậm chí bị cấm diễn. Những ngày qua, drama giữa Hà Anh và MC Phương Mai trở thành tâm điểm chú ý. Nguyên nhân là do dòng trạng thái của Hà Anh chia sẻ về vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành có kèm theo bức hình được cho là PR sản phẩm một cách không phù hợp khiến netizen phẫn nộ. Đây tiếp tục là cơn sóng ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Hà Anh. Giữa ồn ào, gu thời trang của Hà Anh cũng bị đào lại. Ở cả đời thường hay sự kiện, chân dài nhiều lần diện đồ hớ hênh, lộ vùng nhạy cảm. Bên cạnh đó, Hà Anh cũng từng chụp ảnh bán nude nóng bỏng mắt. Hà Anh bị soi vùng nhạy cảm hớ...
quảng cáo

Trong sự nghiệp của mình, không ít lần Hà Anh bị soi trang phục quá nhạy cảm, thậm chí bị cấm diễn.

Những ngày qua, drama giữa Hà Anh và MC Phương Mai trở thành tâm điểm chú ý. Nguyên nhân là do dòng trạng thái của Hà Anh chia sẻ về vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành có kèm theo bức hình được cho là PR sản phẩm một cách không phù hợp khiến netizen phẫn nộ. Đây tiếp tục là cơn sóng ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Hà Anh.

Giữa ồn ào, gu thời trang của Hà Anh cũng bị đào lại. Ở cả đời thường hay sự kiện, chân dài nhiều lần diện đồ hớ hênh, lộ vùng nhạy cảm. Bên cạnh đó, Hà Anh cũng từng chụp ảnh bán nude nóng bỏng mắt.

Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành-1
Hà Anh bị soi vùng nhạy cảm hớ hênh khi diện mẫu váy phối với bodysuit màu trắng khi biểu diễn trong chương trình Thời Trang Và Nhân Vật diễn ra vào ngày 26/6/2014. Cũng vì bộ cánh gây tranh cãi này khiến Hà Anh bị cấm diễn 3 tháng.

Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành-2
Dự sự kiện ra mắt phim, Hà Anh diện chiếc đầm xẻ ngút ngàn quá không dẫn đến lộ điểm nhạy cảm.

Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành-3
Hà Anh cực kì chuộng những thiết kế táo bạo như thế này.

Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành-4
Khán giả lo nơm nớp chỉ sợ cô gặp sự cố lộ hàng khi diện những kiểu đầm thế này.

Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành-5Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành-6
Nhan nhản những bộ hình siêu cấp nóng bỏng, phản cảm của cô trên mạng xã hội.

Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành-7Hà Anh bị đào ảnh sexy giữa ồn ào phát ngôn vụ bé gái bị bạo hành-8
Trước đó, nhiều lần chân dài cũng bị soi gu thời trang gợi cảm quá mức ở cả đời thường và sự kiện.

Siêu mẫu Hà Anh là một chân dài có tiếng trong làng mẫu Việt. Cô có xuất thân trong gia đình gia giáo: Ông nội chân dài là nhà văn Vũ Tú Nam, bố là họa sĩ - nhà thiết kế phim truyện Vũ Huy còn mẹ cô là nhà báo, dịch giả nổi tiếng một thời Nguyễn Võ Lệ Hà.

Hà Anh cũng từng có quãng thời gian dài du học nước ngoài. Hiện tại siêu mẫu đã là mẹ của một cô con gái xinh xắn và có gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ bên chồng Tây.

 

LIM
Theo Vietnamnet