Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?

Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai? Trước chia sẻ của đồng nghiệp nào đó, Phương Mai không khỏi phẫn nộ, dùng cụm từ "đạo đức giả và máu lạnh". Mới đây, Hà Anh trở thành tâm điểm bàn tán khi lên tiếng bàn luận vụ việc bé gái 8 tuổi. Ngoài lên án bố đẻ và "dì ghẻ" trong câu chuyện, chân dài làng mẫu còn sử dụng những từ ngữ "thần kinh", "tâm thần", "vấn đề tâm lý"... khi đưa ra giả định, góc nhìn riêng về mẹ đẻ của bé gái đã qua đời. Thậm chí, cô còn bị phát hiện sử dụng hình ảnh minh họa, được cho là có liên quan tới quảng cáo sản phẩm. Hà Anh bàn luận vụ việc bé gái 8 tuổi. Trước tranh cãi, Hà Anh đã thay hình ảnh mới cho bài viết. Tuy nhiên, cô vẫn bảo lưu ý kiến cá nhân về những góc...
quảng cáo

Trước chia sẻ của đồng nghiệp nào đó, Phương Mai không khỏi phẫn nộ, dùng cụm từ "đạo đức giả và máu lạnh".

Mới đây, Hà Anh trở thành tâm điểm bàn tán khi lên tiếng bàn luận vụ việc bé gái 8 tuổi.

Ngoài lên án bố đẻ và "dì ghẻ" trong câu chuyện, chân dài làng mẫu còn sử dụng những từ ngữ "thần kinh", "tâm thần", "vấn đề tâm lý"... khi đưa ra giả định, góc nhìn riêng về mẹ đẻ của bé gái đã qua đời.

Thậm chí, cô còn bị phát hiện sử dụng hình ảnh minh họa, được cho là có liên quan tới quảng cáo sản phẩm.

Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-1
Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-2Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-3Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-4
Hà Anh bàn luận vụ việc bé gái 8 tuổi.

Trước tranh cãi, Hà Anh đã thay hình ảnh mới cho bài viết. Tuy nhiên, cô vẫn bảo lưu ý kiến cá nhân về những góc nhìn xoay quanh mẹ đẻ bé gái 8 tuổi.

Thậm chí, một tài khoản tự nhận người nhà của mẹ bé gái đã yêu cầu Hà Anh xóa bài. Song chân dài làng mẫu cho rằng bài viết của mình nhìn nhận đa chiều về vụ việc, nên chỉ làm việc đó khi mẹ bé gái liên lạc, nhắn tin trực tiếp với cô.

Cho tới hiện tại, dù đã chỉnh sửa nhiều lần, song Hà Anh vẫn kiên quyết giữ bài đăng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô đã khóa bình luận, được cho là tránh sự ồn ào, công kích.

Giữa thời điểm nóng, chân dài Phương Mai mới đây bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lấp lửng. Cụ thể, cô mắng một người mẫu có tiếng cũng đã làm mẹ "đạo đức giả", "máu lạnh"... khi bàn luận về mẹ đẻ bé gái 8 tuổi.

"Không hiểu nổi tại sao một người mẫu có tiếng đồng thời cũng đang làm mẹ, lại đi viết nội dung chỉ trích mẹ ruột bé A về việc đã không quyết liệt hơn trong việc tìm cách gặp bé, nhân tiện quảng cáo cho một nhãn hàng để kiếm tiền (?). Như thế quả thực là đạo đức giả và máu lạnh", Phương Mai gay gắt.

Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-5Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-6
Chia sẻ của Phương Mai.

Để rộng đường dư luận, Phương Mai cũng chia sẻ góc khuất sau ly hôn của những người phụ nữ. Không chỉ bị mất quyền nuôi con, những người mẹ này còn rơi vào hoàn cảnh bị nhà nội cấm cản, phải khổ sở tìm mọi cách để được gặp con.

Từ những sự việc "mắt thấy tai nghe", Phương Mai xóc xiểm: "Hoàn cảnh của chị rất khác khi chị không cưới người chồng có quyền, tiền đủ để bắt nạt được chị.

Nhưng từ việc mình không có trải nghiệm trong chuyện đó dẫn tới quy chụp rằng chuyện đó không thể xảy đến với ai khác, rồi chỉ trích người đang ở hoàn cảnh đó là vừa nông cạn, vừa thiếu tình người.

Cũng là mẹ, làm ơn hãy thương người cũng đang làm mẹ. Và cuối cùng vẫn không hiểu nổi tại sao khi cả xã hội đang chung tay lên tiếng bài trừ cái ác và đòi lại công lý cho gia đình bé A, thì người ta lại coi đây chỉ là một trend để dựa vào đó đăng bài quảng cáo ĐỂ KIẾM TIỀN".

Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-7
Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-8
Phương Mai tiếp tục mắng mỏ người mẫu đó dưới phần bình luận.

Dù Phương Mai không chỉ đích danh nhưng qua dữ liệu chia sẻ, dân mạng phán đoán cô đang ẩn ý Hà Anh. Nghi vấn càng bị đẩy lên cao khi Phương Mai nhiệt tình tương tác các bình luận có liên quan tới bài viết của đồng nghiệp.

Hiện bài đăng của Phương Mai đang được dân mạng bàn tán rôm rả, song tất cả vẫn chỉ là phán đoán một chiều, cùng chờ thêm diễn biến và phản ứng của những người trong cuộc.

Liên quan đến vụ việc bé N.T.V.A. (8 tuổi, TP.HCM) bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn tới tử vong, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra xử lý vụ việc.

Cụ thể, ngày 28/12, Công an quận Bình Thạnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, "dì ghẻ") về tội "hành hạ trẻ em".

Hà Anh bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi, Phương Mai ngứa tai?-9
Hình ảnh về vụ việc bé gái 8 tuổi.

Đến ngày 31/12, Công an quận Bình Thạnh đã khởi tố bị can, bắt khẩn cấp Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, bố bé V.A) do có hành vi đồng phạm giúp sức cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Ngày 1/1/2022, Tuổi Trẻ Online đưa tin, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong lên Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM tiếp tục điều tra xử lý.

Khánh Hà
Theo Vietnamnet