Gợi ý những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu

Gợi ý những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu Trong công tác chuẩn bị cho ngày cưới thì chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng nhất, không thể nào thiếu được. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chụp ảnh cưới ở đâu thì tại sao không đến với cao nguyên Mộc Châu đi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu. Vẻ đẹp của cao nguyên Mộc Châu Nhắc đến du lịch Sơn La, có lẽ địa điểm đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chính là cao nguyên Mộc Châu. Đây là một cao nguyên nổi tiếng với những đồi chè xanh ngát, ngút ngàn, khung cảnh thiên nhiên, núi rừng nên thơ hùng vĩ. Trong thời gian gần đây, Mộc Châu không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn mà còn là một nơi lý tưởng...
quảng cáo

Trong công tác chuẩn bị cho ngày cưới thì chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng nhất, không thể nào thiếu được. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chụp ảnh cưới ở đâu thì tại sao không đến với cao nguyên Mộc Châu đi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Vẻ đẹp của cao nguyên Mộc Châu

Nhắc đến du lịch Sơn La, có lẽ địa điểm đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chính là cao nguyên Mộc Châu. Đây là một cao nguyên nổi tiếng với những đồi chè xanh ngát, ngút ngàn, khung cảnh thiên nhiên, núi rừng nên thơ hùng vĩ. Trong thời gian gần đây, Mộc Châu không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn mà còn là một nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới dành cho các cặp đôi. Nếu như bạn cũng đang có kế hoạch đi du lịch Mộc Châu để chụp ảnh cưới thì hãy để chúng tôi giúp bạn với danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu dưới đây nhé.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Mộc Châu luôn là một địa điểm chụp hình lý tưởng

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu

Những đồi chè xanh mướt

Nếu như phải lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu thì không thể thiếu được những đồi chè xanh mướt, trải dài tận chân trời tại đây. Đã từ lâu, những đồi chè này luôn là một niềm cảm hứng bất tận cho những nhiếp ảnh gia, những tín đồ du lịch và đặc biệt là các cặp uyên ương.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Đồi chè trái tim tuyệt đẹp

Có rất nhiều đồi chè đẹp tại Mộc Châu nhưng có lẽ đẹp nhất, đặc biệt nhất và lãng mạn nhất đó chính là đồi chè trái tim. Những người dân Mộc Châu bằng sự sáng tạo, đôi tay khéo léo đã tạo ra hình ảnh một trái tim lớn từ những luống chè này. Và chắc chắn đồi chè này sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi khi muốn thực hiện một bộ ảnh cưới đặc biệt.

Đồi hoa cải trắng

Ngoài những đồi chè xanh mướt ra thì đồi hoa cải trắng cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu được nhiều cặp đôi lựa chọn. Khoảng thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh cưới tại đồi hoa cải trắng là vào khoảng tháng 10. Đây là lúc mà những bông hoa cải bắt đầu nở rộ khắp cả quả đồi, thời tiết thì ấm áp, dễ chịu. Đây chắc chắn là một khung cảnh tuyệt vời để thực hiện những bộ ảnh cưới.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Những đồi hoa cải trắng

Nếu đã có đồi chè trái tim thì hiện nay cũng đã có đồi hoa cải hình trái tim . Những đôi uyên ương sẽ được thỏa sức nô đùa và tạo dáng bên những bông cải trắng tinh khôi.

Vườn hoa mận trắng

Mộc Châu vốn rất nổi tiếng với những vườn hoa mận trắng lãng mạn và nên thơ. Nếu như đã lên đến Mộc Châu chụp ảnh cưới thì các cặp đôi nhất định không được bỏ qua khu vườn hoa mận trắng tại đây. Thời tiết se se lạnh như tháng 10, tháng 11 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn có được những bức ảnh cưới tuyệt vời bên cạnh những bông hoa mận trắng.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Những bông hoa mận trắng tinh khôi

Hoa mận được xem như một biểu tượng của du lịch Mộc Châu. Những bông hoa mận trắng tinh khôi, nở rộ khắp các quả đồi, sườn núi khiến cho cao nguyên Mộc Châu như được khoác lên mình một tấm áo mới.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Sẽ mang đến cho bạn những bức hình cưới tuyệt vời

Con đường hoa dã quỳ lãng mạn

Nếu như chúng ta đã nói đến những đồi chè xanh mượt, những đồi hoa cải trắng , vườn hoa mận trắng thì chắc chắn không thể thiếu được những cung đường hoa dã quỳ vàng rực rỡ. Đây cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu mà các cặp đôi không nên bỏ qua.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Con đường hoa dã quỳ lãng mạn

Khoảng thời gian hoa dã quỳ đẹp nhất là từ tháng 10 đến đầu tháng 12. Đây chắc chắn cũng sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để bạn và người thương có được những bức ảnh cưới đẹp bên những bông hoa dã quỳ.  Những bông hoa dã quỳ với màu vàng rực rỡ, cánh hoa mỏng tựa như những cánh bướm xinh tươi bay phấp phới trong làn gió nhẹ nhàng, ánh nắng ấm áp chắc chắn sẽ là một phông nền tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới của bạn.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu

Ruộng bậc thang

Nói tới những hình ảnh đặc trưng nhất của các tỉnh vùng núi phía Bắc thì không thể thiếu được hình ảnh của những thửa ruộng bậc thang. Vào tháng 9, tháng 10 hàng năm, những thửa ruộng bậc thang tại Mộc Châu lại được nhuộm một màu vàng rực rỡ của những bông lúa chín. Đến chụp ảnh cưới tại Mộc Châu vào thời gian này, các cặp uyên ương sẽ có cơ hội được chụp bên những thửa ruộng bậc thang nhuộm sắc vàng óng ả. Phía xa xa điểm xuyết một vài mái nhà của bà con dân tộc khiến cho khung cảnh càng trở nên lãng mạn và nên thơ hơn gấp bội phần.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Những thửa ruộng bậc thang chín vàng rực rỡ

Thác Dải Yếm

Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu và cũng là một trong những điểm tham quan nổi tiếng tại Mộc Châu nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là thác Dải Yếm. Thác Dải Yếm với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa hùng vĩ, vừa lãng mạn chắc chắn sẽ là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng dành cho các cặp uyên ương.

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu
Thác Dải Yếm cũng là một điểm chụp hình cưới lý tưởng

Người ta vẫn ví vẻ đẹp của thác Dải Yếm giống như vẻ đẹp của “người con gái tuổi trăng tròn”. Có thể nói đây là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất Mộc Châu.

Xem thêm:

Phan Thế Hoàng