Gợi ý các hãng taxi sân bay Cam Ranh uy tín, giá rẻ

Taxi sân bay Cam Ranh có rất nhiều hãng với các mức giá khác nhau. Chính điều đó khiến bạn trở lên khó khăn trong việc lựa chọn cho mình hãng taxi phù hợp để di chuyển về trung tâm thành phố. Hãy cùng tham khảo những gợi ý và kinh nghiệm cực hữu ích dưới đây. Sân bay Cam Ranh ở đâu? Với những người đi lần đầu sẽ không khỏi thắc mắc sân bay Cam Ranh ở đâu? Có cách xa trung tâm thành phố hay không? Đi phương tiện nào là thuận tiện nhất để di chuyển từ sân bay Cam Ranh tới các địa điểm du lịch ở Khánh Hòa.  Trước tiên về cảnh hàng không

Taxi sân bay Cam Ranh có rất nhiều hãng với các mức giá khác nhau. Chính điều đó khiến bạn trở lên khó khăn trong việc lựa chọn cho mình hãng taxi phù hợp để di chuyển về trung tâm thành phố. Hãy cùng tham khảo những gợi ý và kinh nghiệm cực hữu ích dưới đây.

Sân bay Cam Ranh ở đâu?

Với những người đi lần đầu sẽ không khỏi thắc mắc sân bay Cam Ranh ở đâu? Có cách xa trung tâm thành phố hay không? Đi phương tiện nào là thuận tiện nhất để di chuyển từ sân bay Cam Ranh tới các địa điểm du lịch ở Khánh Hòa. 

Trước tiên về cảnh hàng không quốc tế Cam Ranh đây là sân bay hỗn hợp dân sự và quân sự thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đây được đánh giá là một trong những sân bay lớn của nước ta với diện tích lên tới 750ha. Hằng năm sân bay phục vụ một lượng lớn cả khách quốc tế lẫn khách trong nước và đang có xu hướng tăng. Các hãng hàng không đang khai thác tại sân bay Cam Ranh gồm: Vietnam Airlines, Bambo Airways, Jetstar cùng với rất nhiều hãng bay quốc tế khác. Vì thế nếu du khách muốn đi du lịch Nha Trang có thể dễ dàng săn được vé cho mình.

Sân bay Cam Ranh

Khoảng cách từ cảnh hàng không quốc tế Cam Ranh cách trung tâm thành phố chừng 35km. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như: Taxi sân bay Cam Ranh Nha Trang, xe bus, xe đưa đón tận nơi. Tuy nhiên lựa chọn phương tiện di chuyển bằng taxi được đánh giá là thuận tiện hơn cả.

Top 5 hãng taxi sân bay Cam Ranh uy tín nhất

Cùng điểm danh những hãng taxi đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang uy tín và được nhiều hành khách lựa chọn dưới đây: 

1. Taxi Vinasun Cam Ranh

Số điện thoại liên hệ đặt xe: 0258 327 2727 Giá tham khảo: Giá vé từ sân bay Cam Ranh tới trung tâm thành phố với xe 4 chỗ sẽ dao động khoảng 300.000đ. Với xe 7 chỗ dao động khoảng 350.000đ. Giá vé này đã bao gồm phí cổng ra vào sân bay.

Taxi Vinasun là hãng taxi có từ lâu đời và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay Cam Ranh giá rẻ với hãng taxi này. Xe được đánh giá tốt, nhân viên nhiệt tình, giá cả hợp lý. 

Taxi Vinasun Cam Ranh

2. Taxi Mai Linh Cam Ranh

Số điện thoại: 0905 817 817 – 0258 383838 Giá tham khảo: Với xe 4 chỗ mức giá dao động từ 300.000đ. Với xe 7 chỗ mức giá dao động khoảng 350.000đ. 

Hãng taxi Mai Linh có dịch vụ an toàn đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là một hãng taxi có độ phủ sóng lớn không chỉ ở Khánh Hòa mà cả nước. Thời gian trước Mai Linh có một số phản hồi không tốt về thái độ với khách hàng giá cao hơn so với các hãng khác. Tuy nhiên vấn đề này đã được hãng nhanh chóng khắc phục và ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ. 

Taxi Mai Linh Cam Ranh

3. Taxi quốc tế Cam Ranh

Số điện thoại của tổng đài Taxi quốc tế: 0258 352 52 52 Giá tham khảo: Xe 7 chỗ là 350.000đ đi từ cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tới trung tâm thành phố. Xe 4 chỗ mức giá là 300.000đ.

Taxi quốc tế Cam Ranh ngày càng khẳng định tên tuổi và vị trí của mình. Khi lựa chọn hãng taxi sân bay Cam Ranh bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm và thoải mái trong suốt hành trình của mình.

Taxi quốc tế Cam Ranh

4. Taxi Asia Cam Ranh

Số điện thoại tổng đài: 0258 35 35 35 35 Giá tham khảo: Với xe 7 chỗ mức giá là 350.000đ. Với xe 4 chỗ mức giá là 300.000đ. 

Khi ở sân bay bạn dễ dàng tìm thấy những chiếc taxi màu vàng của hãng taxi Asia Cam Ranh. Màu vàng tượng trưng có sự mới mẻ, năng lượng đúng như tiêu chí của hãng taxi này đề ra. Khi lựa chọn taxi Asia sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất trong suốt hành trình di chuyển của mình.

Taxi Asia Cam Ranh  

5. Sun Taxi Cam Ranh

Số điện thoại tổng đài: 0258 389 89 89 Giá tham khảo: Với xe 4 chỗ mức giá là 300.000đ. Xe 7 chỗ mức giá là 350.000đ.

Lợi thế của Sun Taxi Cam Ranh đó chính là khối lượng xe lớn, tài xế lái xe chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm lái xe. Hãng taxi này ngày càng khẳng định được vị thế của mình và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sun Taxi Cam Ranh

Một số kinh nghiệm khi đi taxi sân bay Cam Ranh

Dưới đây là một số lưu ý khi di chuyển bằng taxi từ sân bay Cam Ranh vào trung tâm thành phố các bạn có thể tham khảo: 

- Một là, nếu chẳng hạn bạn hạ cánh lúc 15h00 thì nên đặt taxi sân bay Cam Ranh tới đón vào lúc 15h30 đến 15h45. Như vậy bạn sẽ có thời gian để lấy hành lý. Còn với chiều về du khách nên chủ động đặt taxi từ hôm trước để tránh việc bị nhỡ chuyến ra sân bay.

- Hai là, khuyến khích đặt taxi sân bay trọn gói thay vì hình thức thông thường. Việc lựa chọn đặt sân bay trọn gói sẽ tránh được những khoản tiền không ngờ phát sinh. 

- Ba là, thận trọng khi di chuyển vào những khung giờ như nửa đêm hay sáng sớm. Tốt hơn hết bạn không nên mang theo những vật dụng cá giá trị và không nên mang nhiều tiền mặt.

- Bốn là, lựa chọn các hãng xe taxi uy tín không bắt xe dọc đường vì có thể đi đúng phải xe không chất lượng, chèn ép giá. 

Như vậy với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ được những kinh nghiệm đi taxi sân bay Cam Ranh Nha Trang và chọn cho mình hãng phù hợp nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp được quý khách không cảm thấy bỡ ngỡ và thuận tiện hơn trong việc di chuyển tới trung tâm thành phố để du lịch hay phục vụ cho các mục đích khác.

Phương Nga (luhanhvietnam.com.vn)

Ảnh: Internet

Có thể bạn muốn xem