Gợi ý ăn đêm với 200.000 đồng

Gợi ý ăn đêm với 200.000 đồng Bánh tráng nướng là món chưa bao giờ hết hot với du khách khi đến Đà Lạt, mỗi cái có giá từ 25.000 đồng đến 30.000 đồng với đủ loại nhân như phô mai, xúc xích, chà bông... Ở Đà Lạt, các hàng bánh tráng nướng thường kê ghế thấp cho khách ngồi xung quanh. Khách có thể tận mắt thấy chủ quán quạt than, đập trứng gà, tráng bánh, thêm hành lá, ruốc khô, các loại nhân rồi ngồi đợi bánh chín. Chiếc bánh nóng giòn ăn liền làm thực khách ngon miệng, vừa được cảm nhận hơi ấm lan tỏa từ bếp lò giữa trời đêm se lạnh. Ảnh: Huỳnh Nhi

Bánh tráng nướng là món chưa bao giờ hết hot với du khách khi đến Đà Lạt, mỗi cái có giá từ 25.000 đồng đến 30.000 đồng với đủ loại nhân như phô mai, xúc xích, chà bông... Ở Đà Lạt, các hàng bánh tráng nướng thường kê ghế thấp cho khách ngồi xung quanh. Khách có thể tận mắt thấy chủ quán quạt than, đập trứng gà, tráng bánh, thêm hành lá, ruốc khô, các loại nhân rồi ngồi đợi bánh chín. Chiếc bánh nóng giòn ăn liền làm thực khách ngon miệng, vừa được cảm nhận hơi ấm lan tỏa từ bếp lò giữa trời đêm se lạnh. Ảnh: Huỳnh Nhi

Có thể bạn muốn xem