Gợi ý 3 homestay ở Hạ Long

Gợi ý 3 homestay ở Hạ Long Ngày 1/8/2021, VnExpress Marathon Amazing Halong 2021 được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hạ Long, quy mô lên tới hàng nghìn vận động viên đến từ trong nước và quốc tế. Cuộc thi góp phần kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh con người và cảnh quan Hạ Long với bạn bè quốc tế.Độc giả có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại đây. Mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào vào chương trình Ánh sáng học đường nhằm cải thiện điều kiện của các em học sinh. Đồng hành cùng chương trình tại đây.

Ngày 1/8/2021, VnExpress Marathon Amazing Halong 2021 được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hạ Long, quy mô lên tới hàng nghìn vận động viên đến từ trong nước và quốc tế. Cuộc thi góp phần kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh con người và cảnh quan Hạ Long với bạn bè quốc tế.Độc giả có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại đây.

Mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào vào chương trình Ánh sáng học đường nhằm cải thiện điều kiện của các em học sinh. Đồng hành cùng chương trình tại đây.

Có thể bạn muốn xem