Gọi tên những quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng, bạn đã thử hết chưa?

Mì Quảng là một món ăn tinh túy mà bất kỳ ai đến Đà Nẵng cũng đều muốn thử và không khó để tìm được một quán ăn mì Quảng ở đây. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ chuẩn vị? Dưới đây sẽ là những quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo.  1. Mì Quảng Bà Mua - quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng nhất định phải thử  Địa Chỉ: 19 - 21 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng Giờ mở quán: 6h30 – 21h30  Giá: 25.000 – 44.000VNĐ Mì Quảng Bà Mua là một trong những quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng mà bạn hãy thử một lần. Mì Bà

Mì Quảng là một món ăn tinh túy mà bất kỳ ai đến Đà Nẵng cũng đều muốn thử và không khó để tìm được một quán ăn mì Quảng ở đây. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ chuẩn vị? Dưới đây sẽ là những quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. 

1. Mì Quảng Bà Mua - quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng nhất định phải thử 

Địa Chỉ: 19 - 21 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở quán: 6h30 – 21h30 

Giá: 25.000 – 44.000VNĐ

Mì Quảng Bà Mua là một trong những quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng mà bạn hãy thử một lần. Mì Bà Mua nổi tiếng đến nỗi không chỉ người dân địa phương biết tới mà khách du lịch gần xa cũng được truyền tai nhau rất nhiều. Mì Quảng ở đây có phần topping khá đa dạng như: mì sứa, mì tôm thịt, mì quảng ếch, mì bò, mì tôm thịt, mì gà,... Một tô mì thơm phức, nước dùng sâm sấp, phần thịt đậm đà, bánh tráng giòn cùng phần rau sống tươi sạch, mì Quảng Bà Mua đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng gần xa. 

(Ảnh: camtuxx)

Mì Quảng Bà Mua 

2. Đến Đà Nẵng nhớ thưởng thức mì Quảng Bà Vị

Địa Chỉ: 166 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở quán: 6h30 – 22h00

Giá: 30.000 – 55.000VNĐ

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng thì hãy đến ngay quán mì Quảng Bà Vị ở 166 Lê Đình Dương, Đà Nẵng. Mì Quảng ở đây rất đặc biệt, đầy ụ và có đĩa rau sống rất ngon. Với các loại thịt thăn thái mỏng có vị dai, ếch được tẩm ướp, nấu kĩ nên thịt thơm và mềm. Ngoài chất lượng món ăn, quán còn được đánh giá cao về khâu vệ sinh và phong cách phục vụ nhanh nhẹn. 

Mì Quảng Bà Vị

Quán được đánh giá cao về công tác vệ sinh

3. Mì Quảng Bà Ngân - quán mì Quảng mộc mạc ở Đà Nẵng 

Địa chỉ: 108 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Giá: 25.000 – 55.000VNĐ

Mì Quảng Bà Ngân đã có 60 năm kinh nghiệm làm nghề, mì ở đây có hương vị dân giã, mộc mạc nhưng lại rất đậm đà. Không gian quán sạch sẽ, gần gũi, giá món ăn phải chăng nhưng lại đảm bảo được chất lượng tốt. Yếu tố khiến thực khách dành tình cảm đặc biệt cho địa chỉ này chính là món sữa bắp thơm ngon. Sữa bắp bùi bùi, thơm thơm vô cùng dinh dưỡng, uống kèm với mì Quảng thì ngon tuyệt vời. 

Mì Quảng Bà Ngân 

Mì Quảng ở đây có hương bị mộc mạc, đậm đà 

4. Mì quảng Bà Lữ - địa chỉ thưởng thức mì Quảng ngon ở Đà Nẵng 

Địa chỉ: 2 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 07:00 – 23:00

Giá: 20.000đ – 30.000VNĐ

Địa chỉ tiếp theo nằm trong list những quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng đó chính là mì Quảng Bà Lữ. Đây là một trong những thương hiệu mì Quảng lâu đời ở Đà Nẵng. Hàng ngày, quán thường đón vài trăm lượt khách ghé thăm kể cả dân địa phương và khách du lịch. Menu ở đây gồm các hương vị khác nhau như: mì cá lóc, mì gà, mì Quảng ếch, mì tôm thịt,... Bạn sẽ tha hồ chọn được khẩu vị ưa thích của mình. 

Mì Quảng Bà Lữ

Hương vị ở đây gây thương nhớ nhiều thực khách 

5. Mì quảng Thi - quán mì Quảng nổi tiếng nên thử ở Đà Nẵng 

Địa chỉ: 251 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00

Giá: 18.000đ – 30.000VNĐ

Tiếp tục một nơi thưởng thức mì Quảng tuyệt vời ở Đà Nẵng nữa bà bạn không thể bỏ qua. Ngay trên đường Hoàng Diệu nổi tiếng với mì ếch tuyệt vời, mì Quảng Thi là địa chỉ hoàn hảo nếu bạn là người đam mê mì Quảng và ếch. Ngoài ra quán còn có thêm các loại mì nữa là: mì sườn, mì cá lóc, mì gà,... Đặc biệt có nhiều món phụ ăn kèm nữa như phá lấu, bánh mì, ram,... 

Mì Quảng Thi 

Mì Quảng Ếch là một trong những món bắn chạy nhất ở quán 

6. Mì quảng 1A - quán mì Quảng được yêu thích ở Đà Nẵng 

Địa chỉ: 1A Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá: 15.000đ – 39.000đ

Nhắc đến các quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng thì khó có thể bỏ qua quán mì Quảng 1A. Nằm ngay trên trục đường lớn nên du khách có thể dễ dàng tìm đến đây một cách nhanh chóng. Sợi mì tại đây dại, nước lèo thơm đậm đà và được thêm nhiều topping. Menu của quán khá đa dạng như: mì thịt, mì gà, mì thập cẩm, mì đặc biệt. Ngoài ra ở đây còn phục vụ thêm bánh trướng nướng, trà đá hạt dẻ nếu khách hàng có yêu cầu. 

Mì Quảng 1A

Sợi mì ở đây khá dai

7. Mì Quảng Ếch Bếp Trang - quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng độc đáo 

Địa Chỉ: 441 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở quán: 7h00 – 22h00

Giá: 29.000 – 64.000VNĐ

Thêm một quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng nữa mà bạn có thể tham khảo đó là mì Quảng ếch Bếp Trang. Quán tuy mới được ra đời mà phát triển vài năm nhưng thực sự đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người. Quán gây dựng được thương hiệu bởi món mì Quảng ếch đặc biệt với hương vị độc nhất không có ở bất cứ một nơi nào khác. 

Mì Quảng Ếch bếp Trang

(Ảnh: _mhaa___)

8. Mì Quảng Bích - quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng đặc sắc 

Địa chỉ: 1,3,5 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Giá: 25.000 – 45.000VNĐ

Trong danh sách các quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng thì mì Quảng Ngọc Bích là cái tên nổi bật. Quán sở hữu không gian rộng rãi, sạch sẽ có thể phục vụ nhiều lượt khách đến ăn. Ở đây dùng trứng vịt thay cho trứng gà như thông thường. Ngoài ra mì Quảng bò chính là best seller của quán được rất nhiều thực khách yêu thích. 

Menu ở quán mì Quảng Bà Bích

(Ảnh: danangfoodeat_)

Trên đây là những quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Các tín đồ ẩm thực đã thử hết những quán trên chưa? 

Thu Mơ (tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

Có thể bạn muốn xem