Đưa nhau đi trốn với 3 điểm du lịch quanh Hà Nội giá rẻ

Đưa nhau đi trốn với 3 điểm du lịch quanh Hà Nội giá rẻ Quanh thủ đô Hà Nội có rất nhiều điểm du lịch. Tạm gác lại công việc và lên lịch cho chuyến đi sắp tới cùng với bạn bè, gia đình và người thân. Để có một chuyến đi ý nghĩa, vui vẻ mà lại rẻ thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. 3 địa điểm dưới đây thích hợp cho những chuyến đi du lịch nhiều người, chi phí không cao mà hơn hết nếu đi bằng xe máy sẽ tiết kiệm được 1 khoản. Cùng xem 3 địa điểm du lịch quanh Hà Nội giá rẻ này là gì nhé.
Mộc Châu
Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La cách Hà Nội khoảng 190 km là khoảng cách khá xa vậy mà thu hút rất nhiều bạn trẻ chọn đi xe máy tới đây. Mộc Châu tháng 4 này không còn màu trắng của hoa mận, hoa mơ, đào...

Quanh thủ đô Hà Nội có rất nhiều điểm du lịch. Tạm gác lại công việc và lên lịch cho chuyến đi sắp tới cùng với bạn bè, gia đình và người thân. Để có một chuyến đi ý nghĩa, vui vẻ mà lại rẻ thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. 3 địa điểm dưới đây thích hợp cho những chuyến đi du lịch nhiều người, chi phí không cao mà hơn hết nếu đi bằng xe máy sẽ tiết kiệm được 1 khoản. Cùng xem 3 địa điểm du lịch quanh Hà Nội giá rẻ này là gì nhé.

Mộc Châu

Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La cách Hà Nội khoảng 190 km là khoảng cách khá xa vậy mà thu hút rất nhiều bạn trẻ chọn đi xe máy tới đây. Mộc Châu tháng 4 này không còn màu trắng của hoa mận, hoa mơ, đào thay vào đó là sắc xanh ngát của đồi chè.

Mộc Châu phủ lớp hoa trắng xóa

Nổi tiếng Mộc Châu vào tháng 4 này là đồi chè Trái Tim, nhiều cặp đã đến đây chụp ảnh cưới cho sự kiện trong đời của mình. Không còn màu hoa trắng, phớt hồng cũng chính là lúc những trái đào, mận được hình thành. Nếu đi vào cuối tháng 4 thời gian thu hoạch bạn sẽ được trải nghiệm hái đào, mận. Từng quả mận, đào vẫn còn lớp phấn trắng bên ngoài. Người dân ở đây rất hiếu khách bạn tha hồ thoải mái hái quả mang về.

Đồi chè Mộc Châu

Không khí Mộc Châu không còn lạnh giá, gió thổi man mác…tất cả đều tạo nên một sự hấp dẫn, kỳ diệu, đầy sức sống thu hút khách du lịch và đặc biệt là dân phượt.

Đường lên Mộc Châu rất dễ đi, bạn có thể tìm địa chỉ thuê xe máy ở Hà Nội giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi. Giá nhà nghỉ và món ăn ở đây không đắt nên dù là sinh viên bạn vẫn có thể đi được.

Hồ Ba Bể

Truyền thuyết về hồ Ba Bể là minh chứng cho cái thiện thắng cái ác, tấm lòng thiện lương sẽ có người khác giúp đỡ mình. Hồ nằm ở xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, cách Hà Nội 230 km.

Hồ Ba Bể ngày không nắng

Hồ Ba Bể là sự kết hợp giữa núi rừng và sông nước, với khí hậu quanh năm mát mẻ nên bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào. Vậy nhưng thích hợp nhất vẫn là vào mùa xuân và mùa hè vì khi sang thu ngoài bắc bắt đầu có nhiều mưa nếu đi vào dịp đó sẽ rất dễ gặp mưa và không trèo thuyền được.

Phương tiện được ưa chuộng nhất vẫn là xe máy vì nếu đi ô tô sẽ không đến tận nơi bạn sẽ phải bắt xe ôm từ chợ Rã vào. Đi xe máy bạn có thể thăm quan các địa điểm khác như hồ Ba Bể, vườn quốc gia Ba Bể, Động Puông, thác Đầu Đẳng, động Hua Mạ, ao Tiên, bản Pác Ngòi…

Thị trấn sương mù Tam Đảo

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 70 km thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc. Với khí hậu mát mẻ, yên bình, một ngày bạn có thể tận hưởng cả 4 mùa xuân hạ thu đông.

Thành phố sương mù Tam Đảo

Ngoài khí hậu ôn hòa thì đường lên Tam Đảo là điểm thu hút nhiều giới trẻ thích đi phượt nhất. Với những đoạn gấp khúc, đoạn dốc cao uốn lượn khiến sự đam mê chinh phục lớn hơn. Khoảng thời gian thích hợp để lên Tam Đảo là vào mùa khô vì mùa mưa đường trơn rất dễ bị ngã.

Để trải nghiệm trên cung đường phượt này bạn nên chuẩn bị chiếc xe máy thật tốt, không nên đi xe ga. Nếu không có xe hãy tìm đến một cửa hàng cho thuê xe máy uy tín Hà Nội vì một chiếc xe khỏe mới có thể lên được đoạn dốc cao và hơn hết là đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn.

Nhà thờ đá Tam Đảo

Với 3 địa điểm du lịch trên, chi phí  cho gần 1 triệu VNĐ bạn hoàn toàn có một chuyến đi rất thú vị, Motogo luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường và chúc cho mọi người có nhiều trải nghiệm ý nghĩa hơn nữa.

Bài viết cùng chuyên mục