Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này

Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này Phú Quốc XanhPhú Quốc Xanh nằm ở ấp Bến Tràm – một trong những địa điểm không quá xa thị trấn Dương Đông. Khi tới đây, du khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ mang đậm dấu ấn của người Phú Quốc. Phú Quốc Xanh được xây dựng với mục đích không chỉ giúp thực khách khi tới đây có thể trải nghiệm món ăn mà còn có thể tận hưởng không gian như một khu sinh thái đích thực. Với diện tích hơn 14.000 m2 với nhiều tiện ích như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em… Phú Quốc Xanh thực sự là một địa điểm tích hợp nhiều tiện ích trong một không gian. Rất đông thực khách thưởng thức các món ăn ngon tại Phú Quốc Xanh. Ảnh: Phương AnhThực đơn của Phú Quốc Xanh khiến nhiều người yêu thích vì không chỉ...
quảng cáo

Phú Quốc Xanh

Phú Quốc Xanh nằm ở ấp Bến Tràm – một trong những địa điểm không quá xa thị trấn Dương Đông. Khi tới đây, du khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ mang đậm dấu ấn của người Phú Quốc. 

Phú Quốc Xanh được xây dựng với mục đích không chỉ giúp thực khách khi tới đây có thể trải nghiệm món ăn mà còn có thể tận hưởng không gian như một khu sinh thái đích thực. Với diện tích hơn 14.000 m2 với nhiều tiện ích như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em… Phú Quốc Xanh thực sự là một địa điểm tích hợp nhiều tiện ích trong một không gian. 

Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này - Ảnh 1.

Rất đông thực khách thưởng thức các món ăn ngon tại Phú Quốc Xanh. Ảnh: Phương Anh

Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này - Ảnh 2.

Thực đơn của Phú Quốc Xanh khiến nhiều người yêu thích vì không chỉ cung cấp các món hải sản tươi, ngon mà còn cung cấp thêm những đặc sản vùng miền khác. Ảnh: Phương Anh

Thực đơn của Phú Quốc Xanh khiến nhiều người yêu thích vì không chỉ cung cấp các món hải sản tươi, ngon mà còn cung cấp thêm những đặc sản vùng miền khác. Với các đầu bếp có kinh nghiệm cũng như nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, Phú Quốc Xanh là địa chỉ đầu tiên mà dân local lựa chọn nhiều nhất.

Không chỉ là nhà hàng, Phú Quốc Xanh còn là một khu sinh thái với nhiều dịch vụ lưu trú, vui chơi. Ngoài ra, với không gian rộng, Phú Quốc Xanh còn được nhiều người lựa chọn đặt dịch vụ tổ chức tiệc, liên hoan, event…

Phú Quốc sông Xanh

Nhà hàng Phú Quốc sông Xanh nằm ngay thị trấn Dương Đông nên thu hút được nhiều sự chú ý của du khách. Nhà hàng toạ lạc ở vị trí đẹp trên trục đường khá nổi tiếng nằm trong thị trấn Dương Đông. Vị trí rất thuận lợi cho xe cộ ghé đến và dễ dàng di chuyển đến các khu tham quan khác ở trung tâm thị trấn.

Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này - Ảnh 3.
Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này - Ảnh 4.

Thực đơn hấp dẫn mỗi khi du khách ghé đến Phú Quốc. Ảnh: Phương Anh

Nhà hàng Sông Xanh được nhiều người recomment không chỉ vì vị trí thuận lợi mà còn nhờ vào thực đơn đa dạng, phong phú. Không chỉ chuyên về những món hải sản, nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc còn phục vụ cả những món ăn châu Âu cho khách du lịch nước ngoài khi đến với đảo ngọc xinh đẹp.

Xin chào Phú Quốc

Nhà hàng nằm ngay thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) với vị trí vô cùng thuận lợi. Với nhiều người, lựa chọn Xin chào Phú Quốc là điểm dừng chân thưởng thức món ăn vì nhà hàng này rất gần các điểm du lịch. Chính vị trí đắc địa đã khiến nhà hàng nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này - Ảnh 5.
Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này - Ảnh 6.

Xin chào Phú Quốc là điểm dừng chân thưởng thức món ăn vì nhà hàng này rất gần các điểm du lịch. Ảnh: Phương Anh

Thực đơn của Xin chào Phú Quốc cũng là điểm nhấn được nhiều người yêu thích. Thực đơn tại đây cung cấp tuyển chọn những món hải sản hấp dẫn và đậm đà hương vị truyền thống của Việt Nam. Với sự chọn lọc, đầu bếp đã chọn lựa ra những hải sản tươi, ngon và chắc thịt nhất. Ở đây, các món hải sản luôn là một trong những món được ưa thích nhất của du khách trong và ngoài nước.

Tre Xanh

Nhà hàng Tre Xanh Phú Quốc nằm ở vị trí đắc địa của thị trấn Dương Đông, du khách khi tới đây sẽ không khó khi tìm được nhà hàng. Đồng thời, vị trí này cũng rất gần với các khu du lịch, vui chơi. Khuôn viên nhà hàng được thiết kế theo phong cách miền Tây và khá gần gũi. Tới Tre Xanh, du khách có thể tận hưởng cảm giác bình yên, xa lánh đời sống nhộn nhịp ngày thường.

Du lịch Phú Quốc đừng quên ghé qua những nhà hàng này - Ảnh 7.

Nhà hàng Tre Xanh Phú Quốc được thiết kế theo phong cách miền Tây và khá gần gũi. Ảnh: Phương Anh

Các món ăn của nhà hàng Tre Xanh khá phong phú, phục vụ nhiều món hải sản tươi sống. Đồng thời, nhà hàng còn phục vụ thêm các món ăn dân giã hợp khẩu vị với nhiều người. Được mở từ khá lâu, Tre Xanh là một trong những nhà hàng chuyên phục vụ món cơm Bắc được thực khách yêu thích nhất.