Du Lịch Phú Hữu Hậu Giang

Là một trong những điểm sáng trong du lịch Hậu Giang khu du lịch Phú Hữu hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ du khách bốn phương. Để bạn cảm thấy yên tâm hơn cũng như có quyết tâm tới đây thì chuyên mục xin được tổng hợp thông tin về khu du lịch Phú Hữu, Hậu Giang quan trọng về đường đi, giá vé…để bạn nắm được nhé. Vị trí địa lý, thông tin chung về khu du lịch Phú Hữu Khu du lịch sinh thái Phú Hữu rộng hơn 20 ha trồng nhiều loại trái cây nhưng chủ đạo là: Xoài, bưởi, vú sữa, mít, sầu riêng, cam, quýt,… Để có thể tham quan hết vườn thì bạn sẽ được di

Là một trong những điểm sáng trong du lịch Hậu Giang khu du lịch Phú Hữu hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ du khách bốn phương. Để bạn cảm thấy yên tâm hơn cũng như có quyết tâm tới đây thì chuyên mục xin được tổng hợp thông tin về khu du lịch Phú Hữu, Hậu Giang quan trọng về đường đi, giá vé…để bạn nắm được nhé.

Vị trí địa lý, thông tin chung về khu du lịch Phú Hữu

Khu du lịch sinh thái Phú Hữu rộng hơn 20 ha trồng nhiều loại trái cây nhưng chủ đạo là: Xoài, bưởi, vú sữa, mít, sầu riêng, cam, quýt,… Để có thể tham quan hết vườn thì bạn sẽ được di chuyển bằng xe điện hoặc xuồng để có cảm giác gần gũi với vùng sông nước. Địa chỉ: Ấp Phú Nghĩa, Xã Phú Hữu, Châu Thành, , Hậu Giang Số điện thoại liên hệ: (0711) 3 948 948 Giờ mở cửa: 09:00 AM – 09:00 PM Giá vé tham quan khu du lịch Phú Hữu: 500.000 – 1.000.000 đồng/người (Tùy thuộc vào số người trong đoàn càng nhiều càng rẻ)

Đường đi, cách di chuyển tới khu du lịch Phú Hữu, Hậu Giang

Trung tâm của khu du lịch sinh thái Phú Hữu trực thuộc công ty DV Duy Danh được xây dựng với những nét đặc trưng của miền sông nước ĐBSCL gần gũi. Từ điểm du lịch nổi tiếng bến Ninh Kiều ở Cần Thơ bạn chỉ mất chừng 6o phút là có thể tới được Hữu Phú bằng tàu và khoảng 20 phút nếu đi bằng đường bộ từ cầu Quang Trung tới Phú Hữu. Theo kinh nghiệm du lịch Phú Hữu 2020 thì bạn nên chọn tới đây bằng đường bộ để tiết kiệm được thời gian cũng như muốn đi xuồng thì đi trong khu du lịch để đảm bảo an toàn.

Khu du lịch Phú Hữu có gì hay? Các hoạt động nổi bật trong khu du lịch Phú Hữu

Tham quan miệt vườn, ăn trái cây tươi Khi tham quan khu du lịch sinh thái Phú Hữu bạn sẽ được di chuyển bằng xuồng hoặc xe điện. Trong quá trình tham quan miệt vườn bạn sẽ được chú lái thuyền hái cho những loại quả theo mùa ở đây. Còn gì bằng cảm giác được ăn những loại trái cây thơm ngon tươi rói bứt từ cây xuống tức thì. Bạn có thể mua trái cây ở đây mang về với giá khá mềm đặc biệt là xoài Đài Loan và bưởi Da Xanh. Lưu ý: Bạn nhớ đừng tự ý hái hoa quả nhé, vì đó là vi phạm quy định của miệt vườn, bạn muốn ăn hãy bảo anh lái xuồng hái nhé vì chủ vườn muốn bảo vệ hệ sinh thái. Học làm bánh tráng và thưởng thức bánh tráng Sau khi tham quan một vòng miệt vườn bạn sẽ tới một lò làm bánh tráng, tại đây bạn sẽ tự tay làm những chiếc bánh tráng rồi sau đó lại thưởng thức tại chỗ luôn để cảm nhận. Nhưng công nhận tự làm bao giờ cũng ngon hơn là đi mua. Khi nào đói bụng ngoài việc ăn những chiếc bánh tráng do chính tay bạn làm thì bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon đặc sản ở đây như món bánh xèo Phú Hữu. Bánh xèo ở đây có điểm đặc trưng là cho cá vào nên hương vị rất độc và lạ. Tổng kết các dịch vụ hiện hữu tốt tại khu du lịch sinh thái Phú Hữu Resort Phú Hữu Homestay Phú Hữu Thưởng ngoạn vùng sông nước Thưởng thức đặc sản Nam Bộ Tham quan vườn cây ăn trái Tour du lịch Nhà hàng với đầy đủ các món ăn đặc sản ở Hậu Giang Về với Phú Hữu là bạn sẽ được trở về với không gian làng quê, miệt vườn thanh bình và yên ả. Khi bạn muốn tránh xa những ồn ào phố thị thì Phú Hữu chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Với những chia sẻ trên về tổng hợp thông tin về khu du lịch Phú Hữu, Hậu Giang hi vọng bạn sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ và suôn sẻ.            

Có thể bạn muốn xem