Đồng phục học sinh mà các nhóm nhạc nữ Kpop diện trên show truyền hình Knowing Bros, BLACKPINK sang chảnh, TWICE đáng yêu

Gần đây, BLACKPINK đã trở thành chủ đề gây sốt sau khi những hình ảnh họ diện đồng phục trên đường đến ghi hình "Knowing Bros" được đăng tải trên Internet. Cũng từ đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã có dịp nhìn lại hình ảnh của một số nhóm nhạc nữ nổi tiếng trong những bộ đồng phục học sinh khi tham gia "Knowing Bros". BLACKPINK Tuy cũng mặc đồng phục giống như các khách mời khác nhưng nhìn BLACKPINK vẫn đậm chất sang chảnh với trang phục hàng hiệu. Khi bóc giá các món đồ mà nhóm diện trên người, các fan chỉ còn biết bảo nhau "xịn xò hơn cả học sinh trường con nhà giàu". Ngay từ

Gần đây, BLACKPINK đã trở thành chủ đề gây sốt sau khi những hình ảnh họ diện đồng phục trên đường đến ghi hình "Knowing Bros" được đăng tải trên Internet. Cũng từ đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã có dịp nhìn lại hình ảnh của một số nhóm nhạc nữ nổi tiếng trong những bộ đồng phục học sinh khi tham gia "Knowing Bros".

BLACKPINK

Tuy cũng mặc đồng phục giống như các khách mời khác nhưng nhìn BLACKPINK vẫn đậm chất sang chảnh với trang phục hàng hiệu. Khi bóc giá các món đồ mà nhóm diện trên người, các fan chỉ còn biết bảo nhau "xịn xò hơn cả học sinh trường con nhà giàu". Ngay từ tông màu trắng - xám - đen mà các cô gái chọn đã toát ra vẻ sang chảnh quyền lực rồi.

Cách đây ba năm, BLACKPINK cũng từng xuất hiện trên Knowing Bros nhưng với diện mạo đơn giản, bình dân hơn nhiều. Các cô gái chỉ nhấn nhá phụ kiện bằng chiếc cà vạt xinh xắn, áo gi-lê len.

TWICE

Các cô gái TWICE đáng yêu hệt như nữ sinh với combo váy áo đồng phục và gile len màu trắng.

Trong một lần khác, TWICE quyết định thay đổi phong cách bằng việc mỗi thành viên mặc một màu váy khác nhau. Đâu có ngờ màn phá lệ này bị netizen cho là rối mắt, nhìn chẳng có chất đồng phục.

Red Velvet

4 cô gái nhà xuất hiện trên sóng Knowing Bros cũng diện áo sơ mi trắng và chân váy ngắn cùng tông màu với BLACKPINK. Thay vì thắt cà vạt đầy cá tính thì Red Velvet đeo nơ cùng họa tiết với váy.

SNSD

Tuy là "chị đại" K-Pop nhưng nhóm vẫn cực trẻ trung, nhí nhảnh khi xuất hiện trong Knowing Bros và chẳng ngại bóc phốt nhau trước máy quay.

AOA

Đội hình AOA cũng được khen ngợi vì các thành viên để tóc tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng nhìn rất trẻ trung.

Apink

Các thành viên Apink đeo thêm ba lô trên trường quay để ra dáng nữ sinh đi học hơn nữa.

Oh My Girl

Nhóm Oh My Girl không chỉ mặc thêm gi-lê mà còn diện cả áo vest bên ngoài nhìn rất giống đồng phục các trường con nhà giàu trong phim Hàn.

ITZY

Tuy tham gia Knowing Bros muộn hơn các nhóm đàn chị nhưng đồng phục của ITZY lại bị trừ điểm vì quá ôm sát. Thêm vào đó, ITZY mặc quần tất đen bên trong kèm theo tất trắng thấp cổ bên ngoài khiến vóc dáng các cô gái bị dìm hàng đáng kể.