Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình đậm chất Hàn Quốc

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình đậm chất Hàn Quốc Nhắc tới du lịch Ninh Bình, du khách sẽ thường nghĩ đến những điểm đến du lịch nổi tiếng như Tràng An, hang Mùa, chùa Bái Đính hay cánh đồng dứa tại Tam Điệp, Tam Cốc,... Thế nhưng, gần đây, khi đến Ninh Bình, nhiều bạn trẻ đã khám phá và tìm kiếm được địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình đậm chất Hàn Quốc. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé. Phát hiện góc sống ảo cực Hàn Quốc ở Ninh Bình Khung cảnh là một góc sống ảo cực nghệ thuật tại thôn Khê Hạ, thuộc xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi này là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình nằm khá gần hang Múa - một trong những địa điểm từ lâu đời nổi tiếng nhất Ninh Bình. Càng khám phá du khách sẽ...
quảng cáo
Nhắc tới du lịch Ninh Bình, du khách sẽ thường nghĩ đến những điểm đến du lịch nổi tiếng như Tràng An, hang Mùa, chùa Bái Đính hay cánh đồng dứa tại Tam Điệp, Tam Cốc,... Thế nhưng, gần đây, khi đến Ninh Bình, nhiều bạn trẻ đã khám phá và tìm kiếm được địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình đậm chất Hàn Quốc. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Phát hiện góc sống ảo cực Hàn Quốc ở Ninh Bình

Khung cảnh là một góc sống ảo cực nghệ thuật tại thôn Khê Hạ, thuộc xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi này là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình nằm khá gần hang Múa - một trong những địa điểm từ lâu đời nổi tiếng nhất Ninh Bình.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Càng khám phá du khách sẽ càng cảm nhận được nhiều điều mới mẻ và thú vị. 
Càng khám phá du khách sẽ càng cảm nhận được nhiều điều mới mẻ và thú vị. Ảnh: Cẩm Vân
địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình: nơi đây nằm khá gần hang Múa
Nơi đây nằm khá gần hang Múa. Ảnh: Mai Duyên

Do đó, bạn chẳng phải đi đâu xa, chỉ cần đến thôn là có thể ghé qua chiêm ngưỡng và bắt gặp góc sống ảo đậm chất Hàn Quốc này rồi. Nơi đây hứa hẹn là một địa điểm chụp ảnh ở Ninh Bình cực mới với khung cảnh lạ mắt đang khiến giới trẻ từ các nơi khác “sốt xình xịch”, thi nhau ghé thăm.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Đây là một góc sống ảo cực nghệ thuật tại thôn Khê Hạ, thuộc xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Đây là một góc sống ảo cực nghệ thuật tại thôn Khê Hạ, thuộc xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ảnh: Mai Duyên

Đến địa điểm chụp ảnh ở ninh bình bằng cách nào?

Để di chuyển đến địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình này, bạn có thể lựa chọn đi xe máy hoặc cùng thuê xe. Vì nơi đây nằm khá gần điểm đến hang Múa nên du khách hoàn toàn có thể tự tìm đến. Nếu bạn đi cùng gia đình mà không biết đường thì có thể di chuyển bằng các phương tiện như taxi, xe buýt hoặc xe khách, lái xe chắc chắn sẽ biết đến địa điểm này.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Để di chuyển đến địa điểm này, bạn có thể lựa chọn đi xe máy hoặc cùng bạn bè thuê xe.
Để di chuyển đến địa điểm này, bạn có thể lựa chọn đi xe máy hoặc cùng bạn bè thuê xe. Ảnh: Mai Duyên

Nếu không biết đường, bạn có thể hỏi những người dân địa phương ở xung quanh kết hợp với việc sử dụng Google Maps để đảm bảo hành trình khám phá địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình trên được thuận lợi và dễ dàng.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Bạn có thể hỏi những người dân địa phương ở xung quanh kết hợp với việc sử dụng Google Maps.
Bạn có thể hỏi những người dân địa phương ở xung quanh kết hợp với việc sử dụng Google Maps. Ảnh: Đức July

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội không xa, nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm một địa điểm gần mà vẫn đem lại cảm giác “như đang ở xứ Hàn" thì đây sẽ là điểm đến du lịch Ninh Bình lý tưởng và sống ảo hết mình cho du khách yêu thích chụp ảnh ở Ninh Bình.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Đây sẽ là điểm đến du lịch và sống ảo lý tưởng cho du khách. 
Đây sẽ là điểm đến du lịch và sống ảo lý tưởng cho du khách. Ảnh: kenh14.vn

Ngỡ ngàng với khung cảnh cổ kính tại làng cổ Ninh Bình

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên việc du lịch nước ngoài là không thể. Tuy nhiên, đây cũng là một thời điểm thích hợp để mọi người có thể nhìn lại khung cảnh hùng vĩ và đẹp đến nao lòng của đất nước mình. Và khi đến Ninh Bình, ngoài được chiêm ngưỡng ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á hay chìm đắm tham quan trên dòng sông Tràng An, bạn có thể ngược lên hang Múa và ghé thăm địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình này nhé.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Hiện nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên việc du lịch nước ngoài là không thể.
Hiện nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên việc du lịch nước ngoài là không thể. Ảnh: Lyn Phạm

Không những thế, ở đây đã xây dựng một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình mang hơi hướng “xứ sở kim chi". Đây cũng là một trong những điểm ấn tượng giúp mọi người chỉ cần đến đây, chụp vài bức hình check-in là đã có một bộ ảnh đầy nghệ thuật mà không phải tốn quá nhiều chi phí để đến được Hàn Quốc.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Chỉ cần đến đây, chụp vài bức hình check-in là đã có một bộ ảnh đầy nghệ thuật mà không phải tốn quá nhiều chi phí để đến được Hàn Quốc.
Chỉ cần đến đây, chụp vài bức hình check-in là đã có một bộ ảnh đầy nghệ thuật mà không phải tốn quá nhiều chi phí để đến được Hàn Quốc. Ảnh: Đức July

Những ngày gần đây, không chỉ giới trẻ Ninh Bình mà những bạn trẻ từ các tỉnh thành khác bỗng “đứng ngồi không yên" với địa điểm chụp ảnh ở Ninh Bình cực mới này, và đây cũng là điểm đến mang không gian màu sắc lạ mắt nhất gợi niềm hoài cổ trong tâm thức mỗi con người, để lại dấu ấn thật khó quên.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình: Những ngày gần đây, không chỉ giới trẻ Ninh Bình mà những bạn trẻ từ các tỉnh thành khác bỗng đứng ngồi không yên với địa điểm chụp ảnh cực mới này
Những ngày gần đây, những bạn trẻ từ các tỉnh thành khác bỗng “đứng ngồi không yên" với địa điểm chụp ảnh cực mới này. Ảnh: Mai Duyên

Bối cảnh nơi đây là một ngôi nhà cổ, trước nhà là một cây hồng sai trĩu quả, bên cạnh là cánh cổng đã cũ kỹ phai màu cùng tháng năm, dấu ấn thời gian tồn tại dưới những bờ tường rêu. Ấy vậy mà lại tạo nên một hình ảnh vừa lạ lẫm, vừa thân quen như đang sống trong một ngôi làng truyền thống của Hàn Quốc nằm giữa lòng trung tâm. Do đó mà rất nhiều người thường xuyên ghé đến địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình ấn tượng này để chụp ảnh.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Bối cảnh làng cổ là một cây hồng sai trĩu quả, bên cạnh là cánh cổng đã cũ kỹ phai màu cùng tháng năm
Bối cảnh làng cổ là một cây hồng sai trĩu quả, bên cạnh là cánh cổng đã cũ kỹ phai màu cùng tháng năm. Ảnh: Mai Duyên

Với việc xây dựng theo lối kiến trúc cổ kính, mang phong cách truyền thống của Hàn Quốc, khung cảnh này đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đến nhiều khách du lịch thích chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình, không chỉ trong nước mà còn với khách nước ngoài. Nhiều khách từ các quốc gia khác ghé qua đây không khỏi trầm trồ và thán phục trước nền kiến trúc tuyệt vời như vậy.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Nhiều khách từ các quốc gia khác ghé qua đây không khỏi trầm trồ và thán phục trước nền kiến trúc tuyệt vời như vậy. 
Nhiều khách từ các quốc gia khác ghé qua đây không khỏi trầm trồ và thán phục trước nền kiến trúc tuyệt vời như vậy. Ảnh: Lyn Phạm

Theo kinh nghiệm đi Ninh Bình của du khách từng đến, nơi đây càng thu hút hơn nữa khi nhiều bạn trẻ đến đây đã thuê và mua những bộ hanbok - trang phục truyền thống của nước Hàn Quốc để chụp ảnh ở Ninh Bình, tạo nên những tấm ảnh ngày càng giống và đẹp hơn hẳn.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Càng thu hút hơn nữa khi nhiều bạn trẻ đến đây đã thuê và mua những bộ hanbok.
Càng thu hút hơn nữa khi nhiều bạn trẻ đến đây đã thuê và mua những bộ hanbok. Ảnh: Mai Duyên

>> Xem thêm: Check in miễn phí tại Nông trường Dứa Đồng Giao Ninh Bình 'bao đẹp' và trải nghiệm thu hoạch dứa

Nằm lòng tips chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình để có những bộ ảnh ấn tượng

Để có được một bộ ảnh ấn tượng tại địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình, các bạn chỉ cần mặc những trang phục với tone màu nhẹ nhàng, tạo những kiểu dáng đơn giản là đã có thể có được nhiều bức hình đẹp tại đây.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Để có được một bộ ảnh ấn tượng tại Ninh Bình, các bạn chỉ cần mặc những trang phục với tone màu nhẹ nhàng.
Để có được một bộ ảnh ấn tượng tại Ninh Bình, các bạn chỉ cần mặc những trang phục với tone màu nhẹ nhàng. Ảnh: Thủy Đinh

Ở Ninh Bình gần đó cũng có chỗ thuê trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể mua hoặc thuê để bức ảnh thêm hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Hiện tại đã có rất nhiều bạn trẻ check-in tại đây, bạn có thể tham khảo cách chụp hình và những bộ outfit khi đến.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Ở Ninh Bình gần đó cũng có chỗ thuê trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc.
Ở Ninh Bình gần đó cũng có chỗ thuê trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc. Ảnh: Mai Duyên

Không gian ở đây được xây dựng theo phong cách tối giản nên bạn chỉ cần mặc một chiếc váy trắng là có thể khiến bức hình nổi bật hơn bao giờ hết. Địa điểm này ngày càng nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ đến chụp ảnh ở Ninh Bình nên để hạn chế đông người, các bạn nên chọn những thời điểm như sáng sớm hoặc đầu giờ chiều, bức ảnh cho ra sẽ đẹp và nổi bật hơn.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Không gian ở đây được xây dựng theo phong cách tối giản.
Không gian ở đây được xây dựng theo phong cách tối giản. Ảnh: Mai Duyên

Mọi người nên hạn chế đến đây vào cuối tuần vì lúc đó là thời điểm nhiều người từ khắp mọi nơi đổ về, vì thế mà bạn sẽ khó tìm được một góc sống ảo cực nghệ. Do đó, bạn hãy tranh thủ những ngày thuận lợi để ghé quá địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình và chụp hình dưới ánh nắng hoàng hôn hoặc bình minh sẽ là tuyệt vời nhất!

địa điểm chụp ảnh đẹp ở ninh bình: Hãy hạn chế đến đây vào cuối tuần vì lúc đó là thời điểm nhiều bạn trẻ đến nhất.
Hãy hạn chế đến đây vào cuối tuần vì lúc đó là thời điểm nhiều bạn trẻ đến nhất. Ảnh: Hồng Ngọc

Phải công nhận rằng, khung cảnh nơi đây chính là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình gây bất ngờ cho du khách từ xa đến khi lại gần, từ cổng làng đến di chuyển vào trong, càng khám phá du khách sẽ càng cảm nhận được nhiều điều mới mẻ và thú vị.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình càng khám phá du khách sẽ càng cảm nhận được nhiều điều mới mẻ và thú vị. Càng khám phá du khách sẽ càng cảm nhận được nhiều điều mới mẻ và thú vị. Ảnh: Lyn Phạm

Hy vọng qua bài viết trên về địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Bình, các bạn đã có thêm sự lựa chọn khi ghé thăm mảnh đất Ninh Bình. Chỉ cần cầm theo chiếc điện thoại thông minh và đi cùng những người mình yêu quý, bạn đã có thể có cho mình một chuyến đi đầy lý tưởng, ý nghĩa. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch khám phá “góc sống ảo đậm chất Hàn Quốc” này ngay nhé!

Khánh Quỳnh

Theo Báo Thể thao Việt Nam