Địa chỉ thưởng thức hải sản tươi sống ở Phú Quốc

Địa chỉ thưởng thức hải sản tươi sống ở Phú Quốc Nhà hàng Ngọc Biển lấy hình ảnh làng chài cổ Phú Quốc làm chủ đề trang trí. Chủ nhân địa chỉ này đã khéo léo khi lựa chọn các hình ảnh tự nhiên làm vật trang trí mang đậm chất làng chài. Không gian gợi nhớ cách trang trí nhà của những ngư dân với các vật dụng thân thuộc. Phong cách thiết kế của nhà hàng mang hơi thở kiến trúc dân dã với cách sắp xếp bàn ghế gỗ tuy đơn giản nhưng gần gũi, giúp thực khách có cảm giác như đang ngồi ăn ở nhà. Gam màu chủ đạo của quán là vàng đỏ ấm cúng. Nhà hàng Ngọc Biểm có không gian ấm cúng, đậm chất Phú Quốc. Tại hồ hải sản nước mặn tươi sống tại trung tâm nhà hàng, bạn sẽ được chính tay lựa chọn nguyên liệu để chế biến món ăn...

Nhà hàng Ngọc Biển lấy hình ảnh làng chài cổ Phú Quốc làm chủ đề trang trí. Chủ nhân địa chỉ này đã khéo léo khi lựa chọn các hình ảnh tự nhiên làm vật trang trí mang đậm chất làng chài. Không gian gợi nhớ cách trang trí nhà của những ngư dân với các vật dụng thân thuộc.

Phong cách thiết kế của nhà hàng mang hơi thở kiến trúc dân dã với cách sắp xếp bàn ghế gỗ tuy đơn giản nhưng gần gũi, giúp thực khách có cảm giác như đang ngồi ăn ở nhà. Gam màu chủ đạo của quán là vàng đỏ ấm cúng.

Nhà hàng Ngọc Biểm có không gian ấm cúng, đậm chất Phú Quốc.

Nhà hàng Ngọc Biểm có không gian ấm cúng, đậm chất Phú Quốc.

Tại hồ hải sản nước mặn tươi sống tại trung tâm nhà hàng, bạn sẽ được chính tay lựa chọn nguyên liệu để chế biến món ăn của mình. Nếu bạn muốn tận mắt xem quá trình chế biến, có thể lựa chọn những món nướng vì bếp nướng được đặt ngay trước nhà hàng. Hương thơm từ bếp nướng đánh thức vị giác của bạn.

Các món ăn đặc sản như gỏi cá trích, còi biên mai nướng, tôm mũ ni cháy tỏi sẽ do đầu bếp dày dặn kinh nghiệm chế biến, giúp giữ được tinh túy món ăn. Nếu không ăn được hải sản, nhà hàng còn rất nhiều món thơm ngon để bạn thưởng thức, trong đó có các món gà, bò chế biến đậm vị...

Thực đơn của quán đa dạng món, đáp ứng mọi nhu cầu thực khách.

Thực đơn của quán đa dạng món, đáp ứng mọi nhu cầu thực khách.

Nhiều thực khách nhận xét, điểm đặc biệt của nhà hàng là các món ăn được nêm nếm phù hợp với khẩu vị của họ. Do mỗi vùng miền sẽ có vị đặc trưng, nên bạn đừng ngại nếu yêu cầu đầu bếp thực hiện món ăn phù hợp với vị của mình. Ngọc Biển có sức chứa lên đến 500 khách nên có thể phục vụ tốt những đoàn khách đông.

Cùng gia đình dùng bữa tối tại đây quả là tuyệt vời (thay hình rõ, nguồn)

Cùng gia đình dùng bữa tối tại đây quả là tuyệt vời

Không chỉ ghi điểm bằng các món ẩm thực thơm ngon, nhà hàng Ngọc biển còn chinh phục thực khách bằng sự thân thiện, gần gũi và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên từ phục vụ đến đầu bếp. Với sức trẻ, nhiệt huyết và sự tận tình, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên tại nhà hàng này.

Khi đến Phú Quốc, bạn nhất định đừng bỏ qua nhà hàng Ngọc Biển. Bất cứ món ăn đặc sắc nào của xứ đảo bạn muốn thưởng thức sẽ có tại đây. Các món ăn tại đây có giá dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng một người.

Từ nay đến hết ngày 28/4, khi đến ăn tại Ngọc Biển, bạn sẽ chụp hình miễn phí vào khung giờ từ 19h30 đến 20h30. Đặc biệt, bạn còn được tham gia rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 32 triệu đồng. Chi tiết chương trình, tham khảo thông tin tại fanpage nhà hàng.

Nhà hàng Ngọc Biển:- Địa chỉ: 32 đường 30 tháng 4, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Liên hệ đặt bàn: 0297 662 8888. Fanpage.

Có thể bạn muốn xem