Địa chỉ cho tín đồ mê ẩm thực Thái Lan ở TP HCM

Địa chỉ cho tín đồ mê ẩm thực Thái Lan ở TP HCM Som Tum Thai ra đời từ mong muốn mang tới cho thực khách Việt một trải nghiệm chân thật, gần gũi với những món ăn mang hương vị, văn hoá Thái cùng lòng mến khách và phóng khoáng của xứ sở của những nụ cười. Chỉ trong một thời gian ngắn, Som Tum Thai đã chinh phục nhiều thực khách yêu ẩm thực Thái, nhà hàng thứ 3 thuộc hệ thống Som Tum Thai chính thức khai trương tại 29 Lê Thánh Tôn, quận 1 với những ưu đãi dành riêng cho tín đồ ưa xê dịch và mê món Thái. Theo đó, từ ngày 1/4 đến 30/4, nhà hàng sẽ tặng một gối Som Tum Thái cho hóa đơn 1,5 triệu đồng và có check-in địa điểm; tặng một gỏi Som Tum Thái hoặc Som Tum Thái Khai Kem cho nhóm 4 khách và có check-in địa điểm.
quảng cáo

Som Tum Thai ra đời từ mong muốn mang tới cho thực khách Việt một trải nghiệm chân thật, gần gũi với những món ăn mang hương vị, văn hoá Thái cùng lòng mến khách và phóng khoáng của xứ sở của những nụ cười.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Som Tum Thai đã chinh phục nhiều thực khách yêu ẩm thực Thái, nhà hàng thứ 3 thuộc hệ thống Som Tum Thai chính thức khai trương tại 29 Lê Thánh Tôn, quận 1 với những ưu đãi dành riêng cho tín đồ ưa xê dịch và mê món Thái.

Theo đó, từ ngày 1/4 đến 30/4, nhà hàng sẽ tặng một gối Som Tum Thái cho hóa đơn 1,5 triệu đồng và có check-in địa điểm; tặng một gỏi Som Tum Thái hoặc Som Tum Thái Khai Kem cho nhóm 4 khách và có check-in địa điểm.