Địa Chỉ cho thuê xe máy uy tín Côn Đảo giao xe sân bay, cảng Bến Đầm

Cửa hàng cho thuê xe máy Côn Đảo Phương Ân chuyên cho khách du lịch trong và ngoài nước thuê xe khi đặt chân đến Côn Đảo, ở đây quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Phương Ân cho thuê xe máy đời mới nhất, nhiều loại xe từ xe số đến tay ga các hảng xe Yamaha, Honda, Suzuki, chất lượng xe tốt nhất ít hỏng khi di chuyển trên đường tham quan du lịch. Ngoài ra, đến với Phương Ân, khách còn nhận được dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi có sự cố xảy ra, giao xe máy tận nhà nghỉ, khách sạn, sân bay và cảng Bến Đầm. Chỉ cần

Cửa hàng cho thuê xe máy Côn Đảo Phương Ân chuyên cho khách du lịch trong và ngoài nước thuê xe khi đặt chân đến Côn Đảo, ở đây quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Phương Ân cho thuê xe máy đời mới nhất, nhiều loại xe từ xe số đến tay ga các hảng xe Yamaha, Honda, Suzuki, chất lượng xe tốt nhất ít hỏng khi di chuyển trên đường tham quan du lịch. Ngoài ra, đến với Phương Ân, khách còn nhận được dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi có sự cố xảy ra, giao xe máy tận nhà nghỉ, khách sạn, sân bay và cảng Bến Đầm.

Chỉ cần khách hàng mang theo CMND/Bằng lái xe ,….là có thể thuê nhận xe ngay không cần phải cọc. Nếu thuê dài hạn theo tháng, năm, quý khách sẽ nhận them nhiều ưu đãi về giá khác.

Giá Dịch Vụ:

Xe nhận tại Bến Tàu: 150.000/ngày (Tặng 1 lít xăng).

Nhận tại trung tâm: 120.000/ngày

Địa chỉ liên hệ:

Cửa hàng cho thuê xe máy Phương Ân tại Côn Đảo:

Địa chỉ 1: Cách cảng Bến Đầm 30m, Khu 10, Cảng Bến Đầm, Côn Đảo, Bà Rịa- Vũng Tàu.

Địa chỉ 2: 08, Hồ Thanh Tòng, Khu 6, Côn Đảo , Ba Rịa Vũng Tàu

Có thể bạn muốn xem