Đi du lịch Nhật Bản, chỉ với 1 đô la bạn có thể mua được những gì?

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản thuộc top các quốc gia có nền kinh tế dẫn đầu Thế giới, vậy nên mức chi tiêu ở đây thực khá đắt đỏ so với mặt bằng chung quốc tế. Nếu bạn không có nhiều tiền mà vẫn muốn đi du lịch, tham quan xứ xở hoa anh đào thì hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức, những bí kíp, cẩm nang du lịch Nhật Bản với chi phí tích kiệm nhất nhé! Mà cụ thể, ở bài viết này GTOP sẽ chia sẻ cho bạn những thứ mà bạn có thể mua được tại Nhật chỉ với 1 đô la (khoảng 100 yên Nhật). Trên khắp Nhật Bản ngày nay,

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản thuộc top các quốc gia có nền kinh tế dẫn đầu Thế giới, vậy nên mức chi tiêu ở đây thực khá đắt đỏ so với mặt bằng chung quốc tế. Nếu bạn không có nhiều tiền mà vẫn muốn đi du lịch, tham quan xứ xở hoa anh đào thì hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức, những bí kíp, cẩm nang du lịch Nhật Bản với chi phí tích kiệm nhất nhé!

Mà cụ thể, ở bài viết này GTOP sẽ chia sẻ cho bạn những thứ mà bạn có thể mua được tại Nhật chỉ với 1 đô la (khoảng 100 yên Nhật).

Trên khắp Nhật Bản ngày nay, chuỗi những "cửa hàng 100 yên" (khoảng gần 1 đô la) đang mọc lên mạnh mẽ với khả năng cung cấp hầu hết mọi thứ phục vụ sinh hoạt cho các hộ gia đình Nhật Bản. Ghé qua tham quan một trong nhiều cửa hàng 100 Yên ở Nhật như Daiso hay Seria bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì lượng sản phẩm đa dạng tại đây cùng với khả năng sắp xếp logic, rất dễ nhìn, một cảm giác không kém gì đặt chân đến một bảo tàng nào đó.

Cửa hàng được trang bị đầy đủ các thứ hữu ích, tò mò, mới lạ, với nguồn gốc sản xuất không chỉ của riêng Nhật Bản mà còn có cả các mặt hàng của nhiều quốc gia khác trên thế giới. Và tất nhiên, mọi thứ ở đây chỉ có không quá 100 yên, tức là chưa tới 1 đô la.

Dưới đây GTOP xin được liệt kê một số mặt hàng được đánh giá là tiêu thụ nhanh chóng và được nhiều khách hàng yêu thích tại những cửa hàng 100 yên này, hãy cùng xem với 1 đô la bạn có thể mua được những gì tại Nhật Bản nhé!

+ Những cuốn sổ, vở ghi chép với nhiều màu sắc, kiểu dáng bắt mắt.

+ Mặt nạ, tai thỏ, kính chú hề,...những món đồ trang trí thú vị với đủ màu sắc cho bạn lựa chọn.

+ Chén trà (kiểu Nhật) - một món quà tuyệt vời mà bạn có thể mang về tặng người thân hoặc giữ làm kỷ niệm sau chuyến du lịch Nhật Bản.

+ Dép đi biển siêu kute.

+ Mỹ phẩm, phụ kiện trang điểm các loại.

+ Tất cả những thứ bạn cần cho cuộc sống sinh hoạt trong nhà.

+ Rất nhiều đồ ăn cho bạn lựa chọn tại các cửa hàng 100 yên của Nhật nhé!

+ Và rất rất nhiều những món đồ lưu niệm cho bạn lựa chọn trong chuyến du lịch Nhật Bản chỉ với giá không quá 1 đô la đâu nhé!

Thật thú vị phải không nào?!

Bạn đã sẵn sàng xách balo lên và đi chưa!!!!!!

Đi Du lịch Nhật Bản ngay hôm nay và thỏa thích mua sắm những món đồ siêu thú vị chỉ với giá chưa đến 1 đô la tại các cửa hàng 100 yên của Nhật nhé.

Có thể bạn muốn xem