Đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cần bao nhiêu tiền?

Đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cần bao nhiêu tiền? Tôi dự định đi Đà Lạt vào tháng 6 để tránh nóng, hình thức tự túc cùng một người bạn. Tôi cùng cô bạn thân, dự định đi du lịch dịp cuối tuần tháng 6. Chúng tôi cùng 40 tuổi, lần đầu đi máy bay cũng như đến Đà Lạt, vì vậy còn nhiều bỡ ngỡ. Chúng tôi dự định không theo tour và đã mua vé máy bay. Tôi muốn hỏi nếu đi 3 ngày 2 đêm, chúng tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền cho chuyến đi này? Đồ ăn, giá thuê phòng khách sạn ở đây khoảng bao nhiêu?Chúng tôi dự định ăn uống bình dân, thưởng thức ẩm thực đường phố và thuê khách sạn nhỏ. Chúng tôi cũng chưa biết nên đi đâu tham quan trong những ngày ở đó. Rất mong được mọi người chỉ dẫn.Thu HườngQuán cà phê nào có thể ngắm TP...

Tôi dự định đi Đà Lạt vào tháng 6 để tránh nóng, hình thức tự túc cùng một người bạn.

Tôi cùng cô bạn thân, dự định đi du lịch dịp cuối tuần tháng 6. Chúng tôi cùng 40 tuổi, lần đầu đi máy bay cũng như đến Đà Lạt, vì vậy còn nhiều bỡ ngỡ. Chúng tôi dự định không theo tour và đã mua vé máy bay. Tôi muốn hỏi nếu đi 3 ngày 2 đêm, chúng tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền cho chuyến đi này? Đồ ăn, giá thuê phòng khách sạn ở đây khoảng bao nhiêu?

Chúng tôi dự định ăn uống bình dân, thưởng thức ẩm thực đường phố và thuê khách sạn nhỏ. Chúng tôi cũng chưa biết nên đi đâu tham quan trong những ngày ở đó. Rất mong được mọi người chỉ dẫn.

Thu Hường

Quán cà phê nào có thể ngắm TP HCM từ trên cao?

Có thể bạn muốn xem